Phim NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH xâm chiếm Trái Đất hay nhất

Phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất từ thời cổ đại, Mỹ cùng các con tàu chiến ẩn chứa những điều kỳ lạ của vũ trụ bao la mà đến nay những nhà khoa học vẫn chưa giải thích được hết. Với những cảnh quay hoành tráng cùng giây phút nghẹt thở sẽ khiến người xem mãn nhãn.

Cùng đón xem top 20 bộ phim xuất sắc nhất mọi thời đại đã được Thuthuatnhanh.com tổng hợp dưới đây.

phim người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất

1. Trái đất & đĩa bay – Earth vs. Flying Saucers 

Trái đất & đĩa bay - Earth vs. Flying Saucers 

Bộ phim Trái đất & đĩa bay – Earth vs. Flying Saucers của đạo diễn Fred F. Sears phát hành vào năm 1956. Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và hành động. 

Đây là Phim người ngoài hành tinh bị xâm chiếm bởi thế lực thù địch. Họ gặp phải rất nhiều khó khăn và quyết định đến trái đất để xin sự giúp đỡ. Tuy nhiên điều họ nhận được lại là vũ khí của quân đội. Từ đó cuộc chiến giữa người ngoài hành tinh và trái đất đã bắt đầu xảy ra. 

2. Kiểu tiếp xúc thứ 3 – Close Encounters of the Third Kind

Kiểu tiếp xúc thứ 3 - Close Encounters of the Third Kind

Bộ phim Kiểu tiếp xúc thứ 3 – Close Encounters of the Third Kind của đạo diễn Steven Spielberg phát hành năm 1977. Phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất và thuộc thể loại khoa học viễn tưởng và chính kịch. 

Phim xoay quanh về nhân vật Roy Neary khi anh ta vô tình thấy được một vật thể lạ trên bầu trời như là UFO. Khi ánh sáng của vật thể này chiếu xuống cơ thể của Roy Neary khiến anh ta bị bỏng rát. Vì vậy mà anh ta đã quyết định đi tìm hiểu về vật thể lạ này. 

3. Sinh vật biến hình – The Thing 

Sinh vật biến hình - The Thing 
Phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất – Sinh vật biến hình – The Thing 

Bộ phim Sinh vật biến hình – The Thing của đạo diễn John Carpenter phát hành vào năm 1982. Phim thuộc thể loại phim kinh dị, khoa học viễn tưởng được dựa trên cuốn tiểu thuyết Who Goes There sáng tác bởi John W.Campbell, Jr. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về nói về một sinh vật người ngoài hành tinh có khả năng biến thành bản sao của các loài khác. Khi các nhà nghiên cứu nuôi một chú chó đã bị sinh vật này xâm nhập tại viện nghiên cứu. Tại đây nó liên tục mô phỏng các việc làm của mỗi người và gây ra rất nhiều các mâu thuẫn. 

Xem thêm

4. Vật chủ – Species (1995)

Vật chủ - Species (1995)

Bộ phim Vật chủ – Species của đạo diễn Roger Donaldson phát hành vào năm 1955. Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, kinh dị. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về các nhà nghiên cứu đã tạo ra được một cô gái là người ngoài hành tinh nhưng mang hình dáng của con người có tên là Sil. Tuy nhiên, Sil chỉ mất khoảng 3 tháng để có thể thành được một cô gái 12 tuổi. Vì vậy, các tổ chức chính phủ đã phải đưa các sát thủ để truy sát Sil. 

5. Ngày độc lập – Independence Day 

Ngày độc lập - Independence Day 

Bộ phim Ngày độc lập – Independence Day của đạo diễn Roland Emmerich phát hành vào năm 1996 và thuộc thể loại phim hành động. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về cuộc chiến đầy căng thẳng của trái đất với người ngoài hành tinh khi họ có âm mưu xâm chiếm. Toàn bộ các công trình lớn của nước Mỹ bị phá hủy nghiêm trọng. Một nhân viên vệ tinh có tên là David Levinson đã phát hiện ra được âm mưu đó và anh làm mọi cách để bảo vệ trái đất. 

6. Đặc vụ áo đen – Men in Black 

Đặc vụ áo đen - Men in Black 

Bộ phim Đặc vụ áo đen – Men in Black của đạo diễn Barry Sonnenfeld phát hành vào năm 1997 và thuộc thể loại phim hành động, khoa học viễn tưởng. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất xoay quanh về hai nhân vật chính là đặc vụ của MIB đó là J và K. Họ có nhiệm vụ đó chính là sẽ giám sát những người ngoài hành tinh đang trên phạm vi trái đất. Cao trào bộ phim xảy ra khi có sinh vật ngoài hành tinh như con gián khổng lồ và nó có âm mưu hủy diệt trái đất. Những đặc vụ này sẽ phải làm gì để có thể bảo vệ trái đất chúng ta hãy cùng theo dõi để biết đáp án. 

7. Đại Chiến Thế Giới – War Of The Worlds 

Đại Chiến Thế Giới - War Of The Worlds 

Bộ phim Đại Chiến Thế Giới – War Of The Worlds của đạo diễn Steven Spielberg phát hành vào năm 2005. Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, hành động. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về bối cảnh đó là người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất và tạo ra một cuộc thảm sát đẫm máu. Một nhân vật có tên Ray Ferrier đã ly hôn và anh ta có hai đứa con. Tuy vậy, anh luôn phải nhận sự ghẻ lạnh từ các con của mình. Những cỗ máy của người ngoài hành tinh đã phá hủy dần mọi thứ và Ray Ferrier cần phải đi tìm các con của mình như thế nào. 

8. Thế thân – Avatar (2009)

Thế thân - Avatar (2009)

Bộ phim Thế thân – Avatar của đạo diễn James Cameron phát hành vào năm 2009 và phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất xoay quanh về nhân vật đó là Jake Sully một anh chàng cựu sĩ quan lục quân nhưng anh bị liệt thân dưới hoàn toàn. Anh là một trong số người được lựa chọn để tiến hành cấy gen người ngoài hành tinh và gọi là avatar. Nhiệm vụ của anh chính là đến với hành tinh Pandora để lấy các thông tin quan trọng trước khi trái đất xâm nhập vào đây

9. Khu vực 9 – District 9 

Khu vực 9 - District 9 

Bộ phim Khu vực 9 – District 9 của đạo diễn Neill Blomkamp phát hành vào năm 2009. Phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về khu vực đầu tiên mà người ngoài hành tinh lựa chọn đặt chân đến trái đất là khu vực 9 nằm ở Nam Phi. Chúng sinh sống ở đó trong vòng 30 năm liên tục và để đánh đuổi những kẻ định cư trái phép này nhiệm vụ đã được giao cho công ty quân sự có tên là MNU. 

10. Thống lĩnh bóng tối – Riddick 

Thống lĩnh bóng tối - Riddick 

Bộ phim Thống lĩnh bóng tối – Riddick của đạo diễn David Twohy phát hành năm 2013 và phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất xoay quanh câu chuyện về nhân vật có tên là Riddick một thủ lĩnh Necromongers hùng mạnh. Tuy nhiên anh lại rất mong muốn được trở về quê hương của mình. Nhưng Vaako lại lừa anh đến một hành tinh xa lạ và vô cùng các cạm bẫy nguy hiểm. Anh sẽ phải làm những gì để có thể vượt qua được những điều này. 

11. Cuộc chiến luân hồi – Edge of Tomorrow 

Cuộc chiến luân hồi - Edge of Tomorrow 

Bộ phim 11. Cuộc chiến luân hồi – Edge of Tomorrow của đạo diễn Doug Liman phát hành vào năm 2014 và phim thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng. 

Phim nói về hành trình đoàn kết cùng nhau chống lại những kẻ người ngoài hành tinh xâm chiếm trái đất của con người. William Cage  cũng là một trong số những người tham gia và anh còn phải trả giá bằng mạng sống. Nhưng điều kỳ lạ sau mỗi lần chết anh lại được hồi sinh và sự thật sẽ là như thế nào. 

12. Quái thú vô hình – Predator 

Quái thú vô hình - Predator 

Bộ phim Quái thú vô hình – Predator của đạo diễn Shane Black phát hành vào năm 2018 và thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về cuộc chiến khốc liệt của loài người với những sinh vật ngoài hành tinh lạ có cái tên là Predator. Câu chuyện bắt đầu xảy ra khi nhân vật có tên là Quinn McKenna đang cùng đồng đội của mình làm nhiệm vụ thì bắt gặp người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, cả một đội chỉ có mình anh sống sót. Cuộc chiến này sẽ đi về đâu chúng ta hãy cùng đón xem. 

Xem thêm:

13. A Quiet Place – Vùng đất câm lặng

A Quiet Place - Vùng đất câm lặng

Bộ phim A Quiet Place – Vùng đất câm lặng của đạo diễn John Krasinski phát hành vào năm 22018 và thuộc thể loại phim kinh dị. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất xoay quanh câu chuyện về hành trình chạy trốn của gia đình Abbott gồm 2 vợ chồng và 2 người con. Lấy bối cảnh về một khu rừng tách biệt và tại đây 2 vợ chồng đã phải cố gắng bảo vệ các con mình khỏi lũ quái vật. 

14. Pacific Rim – Siêu Đại Chiến Thái Bình Dương

Pacific Rim - Siêu Đại Chiến Thái Bình Dương

Bộ phim Pacific Rim – Siêu Đại Chiến Thái Bình Dương của đạo diễn Guillermo Del Toro phát hành 2013 vào năm và thuộc thể loại phim hành động. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất  nói về nhân vật chính là Raleigh Becket anh mang trong mình một sứ mệnh quan trọng đó là điều khiển robot để đánh bại người ngoài hành tinh Kaiju. Cuộc chiến này sẽ ra sao và anh có thể chiến thắng để mang hòa bình về cho trái đất hay không. 

15. Alien Covenant – Quái Vật Không Gian

Alien Covenant - Quái Vật Không Gian

Bộ phim Alien Covenant – Quái Vật Không Gian của đạo diễn Ridley Scott phát hành năm 2017 và thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng, kinh dị. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất kế tiếp cho Prometheus để nói về hành trình con người đi tìm kiếm lời giải đáp cho mình. Họ muốn biết rằng các con quái vật hành tinh được tạo ra khi nào và ai chính là người đã tạo ra chúng. 

16. The Day the Earth Stood Still – Ngày Trái Đất Ngừng Quay

The Day the Earth Stood Still - Ngày Trái Đất Ngừng Quay

Bộ phim The Day the Earth Stood Still – Ngày Trái Đất Ngừng Quay của đạo diễn Scott Derrickson phát hành vào năm 2008 và thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng, chính kịch. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về trái đất đang gặp nguy hiểm khi người ngoài hành tinh sẽ tổ chức xâm chiếm và chúng đang tiến đến gần trái đất 30.000km/giây. Phim mở đầu khi Klaatu chính là một quái vật không gian để đến trái đất khảo sát. Hãy cùng theo dõi phim làm sao để con người ngăn chặn được âm mưu này. 

17. The Abyss – Vực Thẳm 

The Abyss – Vực Thẳm 

Bộ phim The Abyss – Vực Thẳm của đạo diễn James Cameron được phát hành 1989 vào năm và phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về tàu ngầm của Mỹ đã bị chìm do cuộc chạm trán với vật thể không xác định được. Liên Xô và chính phủ Mỹ đã cùng bắt tay trục vớt con tàu và đã gặp phải một cơn bão. Tại đây Lindsey đã gặp những luồng sáng lạ đồng thời cơn bão ập đến đã khiến một vài thành viên của họ bị giết chết. 

18. Super 8 – Quái Vật Vũ Trụ

Super 8 – Quái Vật Vũ Trụ

Bộ phim Super 8 – Quái Vật Vũ Trụ của đạo diễn J. J. Abrams phát hành vào năm 2011 và phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, hành động. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về một nhóm bạn đã chứng kiến lại toàn bộ quá trình tai nạn tàu hỏa thảm khốc khi họ đang làm phim Super 8 và họ nghi ngờ về vụ tai nạn đó. Sau đó là hàng loạt các vụ mất tích bí ẩn. Vậy câu trả lợi cho chuyện này là như thế nào. 

19. Galaxy Quest – Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà

Galaxy Quest – Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà

Bộ phim Galaxy Quest – Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà của đạo diễn Dean Parisot phát hành vào năm 1999 thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về ba ngôi sao đã hết thời và họ bị một nhóm người ngoài hành tinh khác bắt đi. Những người ngoài hành tinh nghĩ rằng chính bộ phim của 3 người này đang nói về tương lai của họ. Tại hành tinh này các rắc rối xảy ra và họ bị vướng vào những cuộc chiến. 

20. Alien 

Alien 

Bộ phim Alien của đạo diễn Ridley Scott phát hành vào năm 2017 thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng, kinh dị. 

Đây là bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất nói về con tàu vũ trụ có tên là Nostromo đang trên đường trở về thị nhận được cuộc gọi từ mặt trăng. Họ quay đầu và đến mặt trăng để điều tra rõ ràng. Tại đây họ đã gặp nhiều nguy hiểm và liệu rằng những phi hành gia này có thể tìm ra câu trả lời. 

Bài viết trên Thủ Thuật Nhanh đã giới thiệu đến bạn top 20 bộ phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất đáng xem nhất. Mong rằng bạn có thể lựa chọn được cho mình một bộ phim hay để thưởng thức. 

Những bài liên quan

Back to top button