Hình ảnh trang trí báo tường đẹp và ý nghĩa nhất

Việt Nam là một đất nước chứa đựng rất nhiều nét đẹp truyền thống và được truyền từ đời này qua đời khác. Tất cả người dân luôn coi trọng những ngày kỷ niệm như: ngày thành lập đoàn, ngày phụ nữ Việt Nam, …trong đó có ngày 20/11 là một ngày mà tất cả các học sinh không thể nào quên.

trang tri bao tuong dep

Trang trí báo tường đẹp đã trở thành một hoạt động ý nghĩa. Tham khảo những mẫu báo tường đẹp, cách vẽ đầu báo cho ngày 20-11 của học sinh lớp 3, 5, 7, 9… Sau đây chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc những mẫu báo tường ý nghĩa, đẹp nhất.

Trong dịp lễ 20-11 sẽ có rất nhiều hoạt động có mục đích để các học sinh gửi lời cảm ơn, tri ân tới các thầy cô, ngôi trường thân yêu. Và hoạt động vẽ trang trí báo tường đã được tổ chức thường xuyên để học sinh thỏa sức bày tỏ lòng biết ơn qua các những bài thơ, bài văn… và còn giúp cả lớp hiểu nhau, tăng tính đoàn kết hơn.

Xem thêm: Vẽ tranh về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Hình ảnh trang trí báo tường đẹp nhất

Để có được một bức báo tường đẹp và ưng ý thì đầu tiên bạn phải xác định rõ ý tưởng, chủ đề mà mình muốn thể hiện. Sau đó vạch ra những nội dung sẽ xuất hiện và lựa chọn những hình ảnh bắt mắt để làm thu hút.

bao tuong dep

Báo tường đẹp

Mẫu báo tường lưu luyến được các bạn học sinh lớp 7 gửi đến thầy cô như lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất, những người đã dạy cái chữ, dạy cách làm người trong suốt những năm qua. Dù phải rời xa thầy cô để đến một nơi học tập mới nhưng các bạn học sinh muốn để lại những lời hay, ý đẹp mãi trong lòng thầy cô.

trang tri bao tuong dep nhat

Trang trí báo tường đẹp nhất

Thông thường các chi tiết có trong một báo tường sẽ có sự xuất hiện của trời, hoa, mây, sóng biển… đều là những hình ảnh mang theo sự vui tươi và đặc biệt sẽ có sự xuất hiện của hình ảnh thầy cô giáo những người đã giúp bạn trong suốt quá trình học tập. Nhưng khi sử dụng những hình ảnh đó phải có sự phối hợp thực hợp lý với nội dung chính thì mới tạo được ấn tượng.

Ông cha ta có câu “ Một ngày làm thầy thì cả đời làm thầy” , bức báo tường cội nguồn như lời gửi gắm sẽ chẳng bao giờ quên thầy cô của mình. Thầy cô mãi là người dạy dỗ cho ta lớn hằng ngày.

nhung mau bao tuong dep

Những mẫu báo tường đẹp của các bạn lớp 3 mang theo nét đẹp tươi sáng, vui tươi. Được trang trí xung quanh là các mẫu hoa sặc sỡ và những bài thơ do các bạn sáng tác là những lời tri ân chân thành nhất.

Những mẫu báo tường đẹp

cach trang tri bao tuong dep

Cách trang trí báo tường đẹp

Trong các bài thơ, bài văn thầy cô được ví như những người lái đò cần cù ngày ngày trở những người qua sông. Các thầy cô vẫn ngày ngày dạy dỗ chúng ta trên con thuyền tri thức để giúp chúng ta cập bến bước tiếp trên các chuyến đò khác nhau. Những bài văn, bài thơ là những tình cảm chân thành của toàn thể học sinh gửi đến các thầy cô.

trang tri bao tuong

Mẫu trang trí báo tường những chiếc thuyền với những cánh buồm hăng hái, mạnh mẽ tiến ra khơi trở theo những câu truyện, những bài thơ ý nghĩa.

trang tri bao tuong dep nhat the gioi

Hình ảnh báo tường tuyệt đẹp

Các cuộc thi làm mẫu báo tường đã được tổ chức hằng năm để lưu giữ lại những truyền thống tốt đẹp đã được truyền từ đời này sang đời khác. Những mẫu tham khảo trên hy vọng sẽ giúp được các bạn làm được báo tường cho lớp mình ưng ý. Hãy thể hiện những tình cảm thật trân thành trên những bức báo tường  mà không thể thổ lộ trực tiếp với thầy cô nhé.

Hình ảnh báo tường 20-11 đẹp

Ngày 20/11 không chỉ là ngày ý nghĩa của riêng thầy cô giáo mà đó cũng là ngày vô cùng đặc biệt với tất cả học sinh. Đó là ngày mà học sinh có thể gửi những lời chúc, hình ảnh 20-11 để bày tỏ lòng biết ơn chân thành nhất tới thầy cô, những người đã dìu dắt ta suốt trong những tháng ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

trang tri dau bao tuong dep 20 11 lop 5

Trang trí đầu báo tường đẹp 20-11 lớp 5

Mẫu báo tường trên của lớp 5 có chủ đề là “ Sưởi ấm lòng trò” được trang trí đơn giản là hình ảnh người cô giáo xinh đẹp, hiền từ, những người thầy nghiêm khắc , ngôi trường thân yêu và không thể thiếu những bài thơ, bài văn được viết bởi những cô cậu học trò. Những bài thơ là lời nhắn nhủ tình cảm thân thương nhất gửi tới thầy cô.

ve trang tri dau bao tuong lop 7 dep nhat

Vẽ đầu báo trang trí báo tường lớp 7 đẹp nhất

trang tri bao tuong 20 11

Trang trí báo tường 20-11

Mẫu báo tường người lái đò được rất nhiều học sinh yêu thích và sử dụng. Những người thầy cô vẫn cần mẫn hằng ngày, hằng tháng dạy dỗ cho các thế hệ học sinh giống như những người lái đò đưa người qua sông. Đơn giản chỉ là những hình ảnh quen thuộc trong lớp học và những bài văn, bài thơ mang theo những tình cảm chân thành gửi đến thầy cô.

Vẽ trang trí đầu báo tường

ve trang tri dau bao tuong lop 7

Vẽ trang trí đầu báo tường lớp 7

Thầy cô cũng như cha mẹ của mỗi thầy cô vậy, thầy cô không chỉ dạy chúng ta những kiến thức trong sách vở mà còn dạy chúng ta cách làm người, cách đối nhân xử thế. Mẫu báo tường trên được vẽ rất tỉ mỉ và chi tiết, từ những bông hoa, hộp mực, lá cờ đều được vẽ một cách cẩn thận bên cạnh những dòng thơ, văn nắn nót ý nghĩa, lời tri ân đặc biệt gửi tới người thầy, tới mái trường thân thương.

nhung mau bao tuong dep nhat 20 11

Những mẫu báo tường đẹp nhất 20-11

Nếu thầy cô là người lái đò thì những học trò sẽ là cánh buồm luôn vươn mình vượt qua mọi bão giông. Báo tường trê lấy hình ảnh con thuyền làm nơi chứa đựng và trở theo biết bao nhiêu tri thức. Màu sắc của bức báo tường hòa hợp nhưng lại vô cùng bắt mắt, làm nổi bật lên những điểm nhấn, dòng chữ mang ý nghĩa quan trọng nhất. Những bài thơ được tự tay những học sinh viết ra sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với thầy cô.

trang tri bao tuong dep 20 11

Trang trí báo tường đẹp 20-11

Trong mẫu báo tường này lấy chủ đạo là 80% các bài thơ, bài văn, bài hát mà học trò muốn gửi tới những người thầy cô. Vẫn là hình ảnh bến đò thân thương, có thêm sự xuất hiện của những cây tre mới mọc là biểu tượng cho tầng lớp học sinh đang ngày càng lớn lên từng ngày , ngày càng trưởng thành làm những người có ích cho xã hội.

hinh anh bao tuong dep nhat

Hình ảnh báo tường đẹp nhất

Chủ đề “Kính Dâng” ngay từ cái tên đã thể hiện được sự kính trọng, chân trọng nhất của học sinh gửi đến các thầy cô của mình. Không chỉ là những hình vẽ tách biệt mà các hình này được lồng ghép vào các bài thơ một cách khéo léo và những bức ảnh đẹp lưu giữ những kỷ niệm mà cả thầy và trò đã trải qua. Tất cả các chi tiết được vẽ, dán một cách tỉ mỉ nhất có thể.

Những bức báo tường là một cơ hội để cho những bạn không dám thổ lộ những lời yêu thương trực tiếp tới thầy cô. Từ những chi tiết nhỏ nhất sẽ giúp những cô cậu học trò bày tỏ những biết ơn, yêu thương thầy cô. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra được ý tưởng để cùng cả lớp tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ nhất.

Xem thêm:

Trang trí cổng trại đẹpTuổi trẻ là tương lai của đất nước
Lợi ích của du lịch với học sinhVẽ tranh đề tài học tập đẹp, đơn giản

Những bài liên quan

Back to top button