Hình Ảnh Trò Chơi Dân Gian Việt Nam Gợi Ký Ức Đẹp Tuổi Thơ

Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam ý nghĩa cần được lưu giữ: ô ăn quan, kéo co,… Bộ ảnh sưu tầm hơn 30 trò ở cả miền Nam và miền Bắc

Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam
Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam

Xem thêm:

Ngày xưa, trẻ em ở nông thôn thay vì cầm điện thoại chơi game mobile thì sẽ hẹn nhau ra đầu xóm để tổ chức các trò chơi dân gian như bịt mắt bắt dê, nhảy lò cò, ô ăn quan,…. Tuy nghèo mà vui, đó không chỉ là những trò chơi trẻ con mà còn là văn hóa dân tộc cần được giữ gìn.

Cho đến nay, thời đại công nghệ phát triển quá nhanh vô tình đã làm cho những giá trị văn hóa dân gian bị lu mờ. Trẻ em bây giờ dường như không biết gì về trò chơi dân gian, để góp phần giữ gìn nét văn hóa đặc sắc này. Thuthuatnhanh.com xin được phép chia sẻ bộ ảnh trò chơi dân gian Việt Nam đến quý bạn đọc toàn quốc.

Hình ảnh trò chơi dân gian Việt Nam đẹp, ý nghĩa nhất

Xem thêm:

Hình nền chất đẹp Những hình ảnh nền công nghệ đẹp, độc đáo
Vẽ tranh cuộc sống, sinh hoạt, vui chơi Hình ảnh tuổi thơ

Nhìn bộ ảnh, những ký ức đẹp của tuổi thơ lại trở về, nhất là thế hệ 8x, 9x,.. Chính miền ký ức tốt đẹp đó sẽ giúp cho bộ ảnh cũng như các giá trị văn hóa dân gian được giữ gìn, được các thế hệ đi trước từng trải qua truyền lại cho các thế hệ mai sau. Đó là mục đích mà Thuthuatnhanh.com cho ra mắt bộ sưu tập ảnh này.

Ngoài ra, bộ ảnh trò chơi dân gian Việt Nam sẽ là tài liệu dạy học dành cho các thầy cô giáo mầm non, tiểu học giúp các bé có những giờ vui chơi lành mạnh, có ích cho quá trình phát triển của trẻ.

Thuthuatnhanh.com hy. vọng bộ ảnh này sẽ được chia sẻ rộng rãi để thông điệp tốt đẹp của hình ảnh được lan tỏa và lưu giữ mãi về sau

Những bài liên quan

Back to top button