Hình ảnh đẹp

Hình ảnh về cha và con tình cảm xúc động nhất

Những hình ảnh về cha và con cùng những tháng ngày cơ cực nhưng hạnh phúc. Hình ảnh người cha chăm lo, săn sóc và dìu dắt con những bước đầu tiên trong cuộc sống,…

Cha – một tiếng thật ngắn gọn mà chan chứa biết bao tình cảm xúc động. Một vai cha gánh vác tất cả những thứ nặng nhọc trên cuộc đời để nuôi con lớn khôn. Một tay cha ôm hết những khó khăn hiểm trở để chở che, bảo vệ cho con. Cũng chính vì thế, những hình ảnh về người cha không bao giờ là không xúc động.

cha va con

Cha và con – tình cảm thiêng liêng và xúc động.

Xem thêm:

Loạt hình ảnh về cha và con không thể xúc động hơn.

anh cha va con

Ảnh cha và con đẹp và xúc động.

hinh anh ve cha va con

Hình ảnh về cha và con thơ ấu.

Khác với mẹ, cha nuôi con bằng sự bền bỉ, kiên trì của mình. Mẹ cho con dòng sữa ngọt lành, cha cho con bờ vai, cho con chỗ dựa vững chắc. Một mình cha chăm lo về điều kiện kinh tế để con được hưởng đầy đủ nhất có thể.

hinh anh cha va con gai

Hình ảnh về cha dạy con bài học kinh nghiệm trong thực tế cuộc sống.

hinh anh cha day cac con ky nang cuoc song

Hình ảnh người cha dạy các con kỹ năng sống.

Cha không dạy con bằng những lời nói đơn thuần mà cha dạy con bằng những bài học thực tiễn trong cuộc sống bởi cha biết, chỉ có thế thì con mới nhớ và khắc ghi bài học ấy thật lâu. Cha cho con những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống mà không ai có thể đem tới được.

hinh anh cha va con

Hình ảnh cha và con – giây phút vui vẻ và xúc động khi con còn nhỏ thơ.

hinh anh cha con tuyet dep

Hình ảnh cha và con tuyệt đẹp và cảm động.

hinh anh 2 cha con

Hình ảnh 2 cha con – Con ngủ trên vai cha, bờ vai vững chắc mà ấm áp khiến con thơ cảm thấy yên lòng.

Cha luôn đồng hành cùng con, từ lúc con bập bẹ bước những bước đi đầu tiên cho đến khi con gây dựng cho mình cả một cơ ngơi sự nghiệp. Mỗi lần con vấp ngã đều có cha. Và bờ vai ấy sẽ luôn luôn vững chãi, thậm chí là gồng lên để con có thể dựa vào bất cức lúc nào

hinh anh ve cha diu con trong mua phun

Hình ảnh cha địu con đi trong mưa phùn.

Người cha dân tộc này địu con sau lưng trong một buổi mưa phùn rét mướt. Con còn nhỏ như vậy mà phải chịu cái lạnh rân rân của trời đông, làm sao cha vui cho được? Cha lo sợ, cố gắng làm sao cho con khỏi bị ướt, bị lạnh. Thương con, dù bao nhiêu giọt mồ hôi của cha đổ xuống, cha cũng cam lòng.

hinh anh ve nguoi cha cam dong

Hình ảnh về người cha vất vả và yêu thương con.

Vì con mà cha phải cố gắng hơn. Dù đi làm công việc vất vả thế kia nhưng người đàn ông trong tấm hình vẫn một tay bồng bế con một cách cẩn trọng nhất. Chắc hẳn người cha này cũng không muốn như vậy nhưng điều kiện hoàn cảnh bắt buộc. Những lúc này, ruột gan cha như quạnh thắt lại khi đứa con sơ sinh của mình phải phơi mặt giữa nắng, nóng vfa bụi của Ấn Độ

hinh anh bo va con trai con gai

Hình ảnh người cha đóng làm ngựa để chở con gái và con trai.

hinh anh cha no dua ben con

Hình ảnh cha nô đùa với con – khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc khi ta còn trẻ thơ.

hinh anh dep va y nghia ve cha va con

Hình ảnh đẹp và ý nghĩa về cha và con.

“Bố là tàu lửa, bố là xe hơi, bố là con ngựa em cưỡi, em chơi”… Câu hát vang lên thật thản nhiên những nói về sự cao cả đến vô tận của người cha. Cha sẵn sàng làm tất cả, miễn là con vui, cha đánh đổi tất cả những gì tốt nhất, đẹp nhất để dành cho con. Cha thật vĩ đại, thật cao cả.

hinh anh dep ve cha va con

Hình ảnh đẹp về cha và con.

hinh anh ve nguoi cha

Hình ảnh người cha dìu dắt con bước đi qua những chông gai để tìm thấy niềm vui và những tốt đẹp của cuộc sống.

hinh anh cha dat tay con

Hình ảnh cha dắt tay con.

 

Dù cho dòng đời có xô đẩy như thế nào đi chăng nữa, các bạn ạ, đừng vì một chút buồn bã mà mất đi sự lạc quan, vì phía sau còn có cha – người đàn ông yêu thương bạn nhất. Hãy thể hiện tình yêu với cha ngay từ lúc này để gánh nặng cuộc đời cha như được sẻ bớt.

hinh anh nguoi cha va con gai

Hình ảnh người cha và con gái.

hinh anh cha me va con

Hình ảnh cha mẹ và con thật hạnh phúc.

hinh anh ve cha me va con

Hình ảnh về cha mẹ và con –  một gia đình hạnh phúc.

hinh anh gia dinh hanh phuc

Hình ảnh gia đình hạnh phúc trong ký ức của mỗi người.

Mỗi người chúng ta đều có một mái ấm gia đình, và mong muốn được ngả vào lòng mẹ, được tựa vào vai cha… Cuộc sống sẽ có nhiều những biến động và đổi thay, nhưng mong sao bạn hãy luôn giữ gìn lấy những ký ức tươi đẹp mà cha mẹ đã dành cho chúng ta, để rồi khi cha già mẹ yếu. Chúng ta hãy trở về bên người, để lại được ngả đầu vào lòng cha, được nghiêng mái đầu trong vòng tay của mẹ. Có lẽ đó có thể sẽ là những khoảng thời gian cuối cùng họ còn ở bên bạn đấy…

Xem thêm:

Hình ảnh về mẹ Lời chúc mừng sinh nhật tặng cha mẹ
Hình ảnh quê hương Lời chúc 8-3 hay

Những bài liên quan

Back to top button