Hình nền, ảnh động tuyết rơi đẹp cho mùa đông

Vào mỗi mùa đông thì ở một số nước chỉ có cái lạnh thoảng qua. Nhưng cũng có nhiều quốc gia phải trải qua cái đông băng giá, rét lạnh… Xung quanh, nhiệt độ thấp tới mức khiến hơi thở của bạn bị đóng băng ngay tại chỗ!…

Sinh sống tại một quốc gia có mùa đông ôn hòa như là ở nước ta thì chắc chắn bạn sẽ rất mong muốn bản thân có thể được mặc quần áo thật ấm, đeo găng tay và đội mũ, sau đó ra ngoài sân chơi ném tuyết hoặc xây người tuyết như ở nhiều nước bạn Châu Âu đúng không? Ngay sau đây mình sẽ tổng hợp lại cho bạn những: “Hình ảnh tuyết rơi đẹp, lãng mạn và buồn. Tải ảnh động tuyết trắng mùa đông trong cái khung cảnh băng thiên tuyết địa trong vắt như thủy tinh làm hình nền..”

Hình ảnh tuyết rơi mùa đông trắng phủ đất trời

ảnh tuyết mùa đông đẹp

Ảnh tuyết mùa đông đẹp mơ mộng và huyễn hoặc như thế giới băng và gương

Khác với khung cảnh mùa đông với cái đặc trưng là gió bắc và cây cối tiêu điều như ở nước ta. Nhiều nơi trên thế giới mùa đông có vẻ đẹp trong vắt và khiến du khách phải say đắm. Sau mỗi trận mưa tuyết kéo dài, đất trời lại trong xanh, không khí và cả không gian như cô đặc lại bởi cái thời tiết khô lạnh đến thấu xương.

Hình ảnh động cảnh tuyết rơi đẹp mắt và vô cùng sống động.

hinh anh dong tuyet roi

Hình ảnh động tuyết rơi ngoài vườn khi nhìn qua cửa sổ nhìn có vẻ buồn nhẹ. Các bạn được nghỉ lạnh thì sẽ ở trong nhà đắp chăn ấm áp. Giống như hình ảnh này mình nhìn ra bên ngoài sân của mình và phát hiện thấy có tuyết. Ôi thật tuyệt vời! Tuyết đã xuống dưới từng cành cây, từng mặt đất đang đợi chúng ta xuống nô đùa với nó. Hình ảnh tuyết ngập tràn khắp nơi tạo chúng ta môt cảm giác thích thú.

ảnh động tuyết rơi trên con phố

Ảnh động tuyết đang rơi và phủ trắng trên khắp đường đi và phương tiện giao thông của mọi người. Màu trắng xoá đậu trên chiếc ô tô, bậc cầu thang,khăp các cửa sổ của nhà cao tầng. Hai dãy nhà dài dằng dặc vừa cao vừa dài. Chỉ có phần bầu trời trắng sáng thì được tuyết bao phủ. Thật làm cho người ta có một cảm giác như được bảo vệ

hình ảnh động tuyết rơi mùa đông

Hình ảnh động tuyết rơi mùa đông mang theo cái lạnh giá như cắt da cắt thịt. Với tuyết dày đặc thì nhiều người cũng phải dọn sạch tuyết đi cho các phương tiện giao thông dễ dàng qua lại. Tuyết rơi lả tả làm người ta cảm giác sẽ rất lạnh nhưng có một mùa tuyết như thế thật là một mùa của những kỷ niệm đẹp khó quên phải không bạn?

ảnh động tuyết rơi đêm Noel

ảnh động tuyết rơi đêm Noel. Ông già noel cưỡi tuần lộc băng qua bao nhiêu đại dương để phát quà giáng sinh cho các cháu nhỏ. Cây thông tuyệt đẹp cùng với những chú tuần lộc, khung cảnh đều màu đen tối nhưng tuyết trắng đã làm nổi lên khung hình.

Có thể bạn sẽ thích:

ảnh động vui vẻ ngày tuyết rơi

Tuyết rơi phiên bản hoạt hình. Chú cún vừa gặm xương vừa đọc báo ở ngoài trời mua tuyết. Còn cậu bé ăn mặc ấm áp dường như không có ai chơi cùng. Hình ảnh ngộ nghĩnh đã trở thành thú vui của các bạn nhỏ.

hình ảnh tuyết rơi buồn

Ảnh tuyết rơi buồn trên con đường vắng trong khu rừng trải đầy tuyết trắng. Các cành cây như trụi lá và để tuyết nằm trên. Một con đường tuyết đẹp như như thế này thích hợp để chụp ảnh cũng như ngắm tuyết và vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

hình động tuyết rơi mùa đông và lũ trẻ nô đùa

Hình động tuyết rơi mùa đông và lũ trẻ nô đùa

Lũ trẻ con nô đùa cùng nhau chơi trượt tuyết và nhào lộn với đám tuyết dày đặc. Có bạn còn nặn tuyết thành những hình thù khác nhau vô cùng vui vẻ,vô cùng phấn khích

hình nền động tuyết rơi đẹp

Hình nền động tuyết rơi đẹp trên cây cầu nước Anh.

Tuyết bắt đầu rơi tại một thành phố. Chưa dày đặc như bao tấm ảnh trên nhưng vẫn chỉ ướt ướt sàn mà thôi! Dường như đêm xuống tuyết lạnh nên không ai dám ra ngoài này chơi chơi hay đi bị cả. Nhưng bức ảnh cũng đã rất yên tĩnh, đẹp trong mắt người nhìn như chúng ta. Tuyết rơi bên cây cầu đúng là một hình ảnh tuyệt đẹp khi ngắm từ xa. Ánh đèn lung linh của cột đèn, của nhà trong thành phố làm cho bức ảnh trên nên lung linh hơn bao giờ hết. Cái cây cũng toả sáng. Khung cảnh tuyết rơi tại thành phố thật đẹp biết bao!

Kết luận

Ngắm cảnh tuyết rơi vào mùa đông thật là một câu chuyện lý thú phải không bạn? Tuy Việt Nam không có tuyết vào mùa đông nhưng mình mong những tấm ảnh mình đề cập ở trên sẽ giúp bạn cảm nhận được tuyết đẹp như thế nào. Những bức ảnh này động rất hay các bạn có thể lưu về làm hình ảnh nền điện thoại hoặc là ảnh bìa facebook của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button