100+ mẫu card visit chuyên nghiệp, sáng tạo đa ngành nghề

Mẫu card visit đẹp, chuyên nghiệp, sáng tạo và thu hút nhất dành cho cá nhân, doanh nghiệp, bán hàng online, trung tâm tin học, ngoại ngữ, tiệm cafe, tiệm hoa, nail hay tiệm làm tóc,… 

mẫu card visit đẹp chuyên nghiệp nhất
mẫu card visit đẹp chuyên nghiệp nhất

 

Card visit là một tấm danh thiếp dùng để đưa cho khách hàng nhằm đưa ra những thông tin hữu ích giúp họ có thể liên lạc lại trong trường hợp cần tìm hiểu thêm về thông tin, phản hồi ý kiến hoặc thắc mắc những vấn đề liên quan đến cá nhân cung cấp card visit.

Bộ sưu tập card visit đẹp và chất lượng nhất

Tùy vào đối tượng làm card visit mà có những cách trình bày và design khác nhau. Thông thường name card cá nhân thường ngắn gọn hơn. Cùng thuthuatnhanh chiêm ngưỡng một vài hình ảnh mẫu card visit ấn tượng nhé!

Card visit có nhiều tên gọi như: business card, name card, visiting card nhưng nhìn chung đều phải bao gồm đầy đủ các thông tin sau:

Mặt trước

 • Tên cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, …
 • Chức vụ ( nếu là name card cá nhân)
 • Địa chỉ: địa chỉ chính, tất cả các chi nhánh hiện có
 • Số điện thoại liên lạc: điện thoại bàn (cố định), hotline, điện thoại di động thường trực
 • Slogan của doanh nghiệp, tổ chức,…
 • Thông tin chính về dịch vụ, ngành nghề cung cấp

Mặt sau

 • Cam kết về sản phẩm
 • Tóm tắt chính sách ưu đãi dành cho khách hàng (nếu có)
 • Một số hình ảnh sản phẩm chính minh họa cho ngành nghề, dịch vụ cung cấp

Xem thêm:

Ý nghĩa của những mẫu card visit

 • Card visit cho doanh nghiệp: các doanh nghiệp thường chọn mẫu cơ bản, đơn giản, với màu sắc của danh thiếp trùng với màu chủ đạo của công ty để nêu bật được nét nổi bật, và khiến khách hàng nhớ lâu, cũng như tạo nên sự đồng bộ cần có của một công ty. Tùy vào dịch vụ mà công ty cung cấp, sẽ có những thiết kế khác nhau. VD: ngành nghề thực phẩm thì hình ảnh sản phẩm thực phẩm phải nổi bật, tươi, sạch sẽ và màu sắc. Ngành nghề shipper thì phải nêu bật hình ảnh nhanh chóng, thuận lợi, lịch sự. Trung tâm tin học văn phòng thì cần phải cam kết đầu ra chuẩn, kiến thức chính xác. Những chi tiết như vậy sẽ giúp tăng độ uy tín của công ty và thông qua mẫu card visit, hình ảnh công ty trở nên chuyên nghiệp hơn.
mẫu card visit
mẫu card visit
 • Card visit cho cá nhân: thể hiện phong cách làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thiện ý giữ chân khách hàng của cá nhân đó. Thông thường mẫu danh thiếp cho cá nhân rất tối giản, chỉ quan trọng chức vụ, số điện thoại để có thể liên lạc. Tuy vậy nó cũng hết sức quan trọng trong việc giữ mỗi quan hệ, nhất là những mối quan hệ làm ăn.

Nếu cũng có mong muốn thiết kế card visit, hy vọng những hình ảnh trên đã giúp bạn hình dung và tham khảo được phẩn nào

Những bài liên quan

Back to top button