Mẫu ảnh thẻ đẹp với các mẫu áo sơ mi, áo Vest, áo công an, áo đoàn

Những mẫu ảnh thẻ đẹp làm hồ sơ xin việc, làm căn cước công dân, hộ chiếu, thẻ công an, công nhân, nhân viên văn phòng, thẻ học sinh…Tải mẫu áo sơ mi, áo Vest, áo công an, áo đoàn nam, nữ đẹp để ghép tạo ảnh thẻ online.

mẫu ảnh thẻ đẹp trai

Ảnh thẻ là ảnh chụp chân dung cá nhân thường có kích thước 3x4cm hoặc 4x6cm để dán vào hồ sơ, làm căn cước công dân, visa, thẻ công an, thẻ học sinh…nhằm mục đính chứng minh chủ quyền của những loại giấy tờ liên quan cần thiết. Vì thế, những bức ảnh này cần phải có tư thế nghiêm túc, tươi tỉnh nhưng không cười cợt, không trang điểm, cần để lộ phần trán và tai, ăn mặc gọn gàng, ngay ngắn.

Cùng thuthuatnhanh tham khảo một số mẫu ảnh thẻ dưới đây nhé!

Những mẫu ảnh thẻ đẹp, nét nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa những mẫu ảnh thẻ

  • Như đã nói ở trên, ảnh thẻ thường dùng để dán vào hồ sơ, thẻ nhân viên, cccd, hộ chiếu…cần có sự chỉn chu, nghiêm túc cho nên đôi khi khiến cho chúng ta có phần lúng túng trong việc lựa chọn trang phục, đầu tóc của mình. Những mẫu thẻ trên sẽ là nguồn tài liệu rất hữu ích để bạn tham khảo những mẫu áo, tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình để có thể chụp được những tấm ảnh thẻ đẹp nhất có thể.
  • Nếu bạn thần tượng một idol Kpop nào đó, chắc hẳn bạn đã có đủ ảnh của anh ấy trong album rồi. Nhưng bạn nghĩ sao nếu bạn có trong tay ảnh thẻ thời đi học, lúc đi làm, lúc mới chân ướt chân ráo vào nghề của họ? Thật tuyệt vời phải không. Trông họ sẽ thật nghiêm túc, chỉn chu trong áo sơ mi trắng và trông thật cuốn hút làm sao. Thuthuatnhanh rất vui được cung cấp cho bạn những tấm hình ấy.
  • Nếu bạn mở một tiệm in ảnh thì những mẫu ảnh trên sẽ giúp bạn nâng cao được trình độ chuyên môn để có thể tư vấn và phục vụ cho khách hàng của mình một cách hoàn hảo nhất, khiến họ cảm thấy ứng ý, hài lòng về sản phẩm mà bạn tạo ra cho họ.

Qua những chia sẻ những mẫu ảnh thẻ ở trên đây, Thuthuatnhanh.com mong rằng sẽ giúp các bạn có thêm phần kiến thức về ảnh thẻ và có sự lựa chọn phù hợp dành cho bản thân. Hãy tải về và lưu vào máy bộ sưu tập trên để khi nào cần thì bạn có thể mở ra tham khảo nhé!

Những bài liên quan

Back to top button