35+ mẫu tờ rơi đẹp đa dạng ngành nghề thu hút nhất

Mẫu tờ rơi đẹp, đơn giản, đa dạng nhất để quảng cáo sản phẩm, thời trang, khao trương cửa hàng, khuyến mãi… thu hút nhiều khách hàng tiềm năng mang đến sự phát triển cho bạn…

mẫu tờ rơi gập 3d đẹp nhất

Tờ rơi là tờ giấy được in những hình ảnh, chữ chi tiết nhất nhằm mục đích đưa nhiều nhất những thông tin hữu ích đến với đối tượng là khách hàng, quần chúng nhân dân nhằm nhiều mục đích khác nhau: mua sắm, tuyên truyền, nhận ưu đãi,… Tờ rơi thường rất nhiều thông tin, trong đó những tin nổi bật và quan trọng được in to, rõ ràng, thậm chí chiếm diện tích nhiều nhất của tờ giấy. Chúng thường là cụm danh từ ngắn nhưng ý tứ rõ ràng, vào thẳng vấn đề, tùy vào mỗi loại tờ rơi mà có những câu quảng cáo khác nhau.

  • Tuyên truyền: Tên bệnh in to, rõ ràng kèm theo những câu “cảnh báo, nguy hiểm, chú ý, đề phòng”
  • Khuyến mại: những chữ được chú trọng in đậm “big sale, sale up to, sale sập sàn, mua 1 tặng 1, sale 50%, mua 4 tính tiền 3, đại hội sale, …”
  • Khai trương: “Tưng bừng khai trương, nhận ngay ưu đãi, Nhân dịp mở cửa hàng mới,…

Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời các bạn cùng Thuthuatnhanh.com theo dõi bộ sưu tập mẫu tờ rơi đa dạng nhất dưới đây!

Bộ sưu tập mẫu tờ rơi đẹp thu hút

Xem thêm:

Ý nghĩa của những mẫu tờ rơi

  • Tờ rơi càng đúng mục đích của nó thì càng thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu chỉ đơn giản là quảng cáo, hãy đưa những giá trị tốt nhất và có thực cho khách hàng. Vì tờ rơi có rất nhiều thông tin, nên hãy để những giá trị chính lên đầu, in to và đậm, để 3 giây đầu tiên khi khách hàng nhận được tờ rơi, họ sẽ ấn tượng mạnh. Như vậy một tờ rơi thu hút sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó. Khiến việc pr quảng cáo và mở rộng tên tuổi đến nhiều đối tượng khác nhau, đồng nghĩa với những giá trị kinh tế mà bạn nhận lại.
mẫu tờ rơi đẹp
mẫu tờ rơi đẹp
  • Nếu còn phân vân không biết nên trình bày tờ rơi của mình ra sao, bạn có thể tham khảo bộ sưu tập ở trên. Đôi khi chúng lại đúng với chí hướng của bạn. Chỉ cần in ra một vài tờ khác nhau, bạn có thể tự lọc cho mình những chi tiết nào cần, chi tiết nào nên loại bỏ, tiết kiệm thời gian cho bạn.
  • Trên đây cũng có rất nhiều tờ rơi của những nhãn hàng lớn và nổi tiếng. Bạn có thể học hỏi xem cách trình bày, cách viết của họ ra sao, để thu hút được các tập khách hàng đến vậy. Nếu cùng chung quy mô kinh doanh thì việc tham khảo này thực sự có ý nghĩa.

Dù vì bất kỳ lý do gì, Thuthuatnhanh.com cũng hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và bạn đã tìm cho mình được những tấm hình chất lượng nhất!

Những bài liên quan

Back to top button