Những câu nói hay về thức đêm – Stt đêm khuya không ngủ buồn nhất

Càng lớn con người ta càng dễ dàng trở nên trưởng thành, từ đó cũng dễ dàng cô đơn. Cô đơn trong các mối quan hệ và cả tâm hồn. Mỗi khi đêm về những nỗi đau, những kỷ niệm, những áp lực, sự cô đơn lại ùa về khiến ta trở nên yếu đuối vô cùng. Nếu bạn không ngủ được, hay là một người thức khuya ngồi nhìn bầu trời đêm thường xuyên nghĩ về tương lại, cuộc sống, tình yêu…

Những câu nói hay về thức đêm stt đêm khuya không ngủ buồn nhất

Thì bài viết những câu nói hay về thức đêm, những stt về đêm khuya không ngủ sẽ đem lại cho bạn những cảm xúc đau nhói con tim. Là những câu nói hay, có thể sẽ đồng cảm và an ủi phần nào nỗi đau mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng Thủ Thuật Nhanh theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những câu nói hay về thức đêm khuya đau nhói tim

Đêm chính là khoảng thời gian mà chúng ta sống thật với cảm xúc của mình nhất. Mình khóc, mình mệt mỏi cũng chẳng ai có thể nhìn thấy. Là một khoảng lặng dài trong ngày của những con người nhạy cảm.

Những câu nói hay về thức đêm stt đêm khuya không ngủ buồn nhất

Đêm là lúc cảm xúc lên ngôi, mỗi người đều có những nỗi buồn riêng không thể tỏ cùng ai. Đêm thực sự đáng sợ đối với những người sợ cô đơn, nhưng cũng là thời gian yêu thích của nhiều người thức đêm. Bạn làm gì trong đêm? Nghe nhạc, hút thuốc, uống rượu bia, khóc hay chỉ ngồi thẫn thờ nhìn trời nhìn đất trong vô định… Vậy hay đọc những câu nói hay về thức đêm để nỗi buồn của bạn vơi đi phần nào nhé!

 1. “Chìa khóa của ban ngày là ổ khóa của ban đêm”
 2. “Có một kiểu người
  Họ thường xuyên thức khuya, thích suy nghĩ về đem. Họ luôn nghĩ về tương lai, tiền bạc, tình cảm, những chuyện không vui trong quá khứ, rồi lại buồn ví chính suy nghĩ đấy của mình.
  Những người này thường rất vui tính, mới gặp ai cũng nghĩ là ít nói và khó gần, những khi tiếp xúc mới biết là bựa, lầy…
  Họ cũng là kiểu người hay cười nơi đám đông, chứ ở một mình lại hay buồn vu vơ, nghĩ lung tung đủ thứ chuyện. Họ cũng là kiểu người rất chung thùy, quý trognj trình cảm những không may mắn trong tình yêu”
 3. “Anh thật lạ…
  Thuốc lá không tốt cho anh, anh thích
  Rượu không tốt cho anh, anh thích
  Thức khuya không tốt cho anh, anh thích
  Mà em tốt với anh, anh lại không thích”
 4. “Thức khuya không phải do mất ngủ, mà là do trong lòng chất chứa quá nhiều tâm trạng”
 5. “Đêm khuya rồi nhắm mắt ngủ tôi ơi. Cuộc đời ngoài kia vẫn bon chen nhiều lắm. Nhớ đắp thêm chăn giữ cho mình thật ấm. Phải thương mình trước khi muốn thương ai. Ngủ đi tôi ơi, phía trước là đường dài, mau yên giấc để ngày mai đủ sức”
  (lời khuyên cho bản thân)
 6. “Tôi thức khuya, không phải vì tôi muốn như vậy, tôi thức khuya chỉ vì muốn cho bản thân mình thật mệ. Như vậy, khi đặt lưng xuống, tôi có thể chìm vào giấc ngủ ngày, mà không phải suy nghĩ nhều về những điều không vui trong cuộc sống”
 7. “So với việc thúc dục tôi đi ngủ sớm thì tôi lại thích người có thể thức khuya cùng tôi. Đơn giản thôi, ai cũng có thể quan tâm nhắc nhở tôi đi ngủ sớm, nhưng chỉ có ít người nguyện từ bỏ nguyên tắc của mình để chiều theo tôi.”
 8. “Đêm khuya rồi, em còn gì khó nghĩ mà mắt chờ, môi thủ thỉ tên ai?
  Chuyện qua rồi còn nhắc đúng hay sai, chỉ là duyên cả hai mình quá mỏng manh”
 9. “Ngủ đi em, đừng lo chuyện ngày mai
  Ai của ai… chẳng còn quan trọng nữa. Tình yêu suy cho cùng cũng chỉ là câu hứa…
  Nên lắm người quên, em nhớ để làm gì?”
 10. “Đêm là khoảnh khắc niềm vui nhường chỗ cho nỗi buồn lên ngôi”
 11. “Đêm là lúc người ta mang đậm nỗi buồn. Còn tôi, đêm là lúc tâm trọng tôi cảm thấy nhẹ nhõm nhất”
 12. “Tôi thích đêm… đơn giản vì đêm cho tôi cảm thấy thật sự nhẹ nhàng để trải lòng với những thứ mờ ảo, đêm với tôi là những điều kỳ lạ, một sự khám phá tinh tế chỉ cho riêng tôi và chỉ có Đêm mới biết”
 13. “Tôi… một người lặng lẽ trong từng bước đi chầm chậm theo từng nhịp gõ thời gian đang trôi nhẹ trong màn đêm, một kẻ lạ mặt… một vị khách ngao du đến viếng thăm những mơi từng rất lạ mà cũng thân quen…”
 14. “Màn đêm lại buông xuống, tớ vẫn đang thức cậu ạ. Đem càng khuya thì nỗi nhớ cậu càng nhiều hơn, cậu có biết không?”
 15. “Đôi khi nằm lên giường để đi ngủ rồi nhưng tay vẫn muốn nắm chặt điện thoại chỉ để chờ một tin nhắn từ ai đó và rồi nhận ra rằng mình có là gì của người ta đâu mà đợi”
 16. “Trong bóng đêm, tôi nghe như hồn mình cùng hòa nhịp theo những chiếc lá rơi. Tôi không còn biết đau và tôi không còn thấy lạnh mặc dù xunh quanh chỉ là màn đêm cô đơn và hiu quạnh.”
 17. “Ban ngày cuộc sống cuốn trôi mọi thứ trong hối hả và đầy áp lực. Vì thế họ tìm đến màn đêm để thấy sự thoải mái, thảnh thơi trong tâm hồn mình.”
 18. “Đêm là lúc ta sống thật với mình nhất, không còn phải giả tạo với chính cảm xúc cô đơn trong con người mình, có thể khóc nếu buồn, không phải cười giả tạo và không phải phiền đến cuộc sống của bất kì ai”
 19. “Đêm khuya, nhạc du dương, tâm trạng con người là sự kết hợp có vẻ hoàn hảo của một bức tranh ảm đạm và cô đơn”
 20. “Cô đơn chẳng phải là thứ đáng sợ nhất trong đêm. Thứ đáng sợ nhất chính là ta chẳn biết làm gì để chống lại nỗi cô đơn”
 21. “Đêm về là lúc ta sống thật với chính bản thân mình nhất. Ta làm những điều gì mình thích một cách điên loại mà chẳng sợ ai chê cười”
 22. “Khóc một mình trong đêm mệt lắm người ơi. Hãy nhắm mắt lặng lẽ chìm vào giấc ngủ. Ngày mai ánh nắng rạng rỡ lại khiến ta mỉm cười.”
 23. “Đêm về chẳng phải là lúc nghĩ về những chuyện buồn đâu người ơi! Hãy mở lòng mình để nghĩ về một tương lai màu hồng khi chỉ còn ta và không gian yên tĩnh của màn đêm”
 24. Stt Sài Gòn về đêm:Đêm Sài Gòn ít nghe tiếng dế kêu, ếch nhảy như chốn quê nhà. Đêm Sài Gòn chỉ có những vì sao cô đơn, lạc lõng giữa khoảng trời lặng yên, những tòa nhà cao chọc trời, những ngọn đèn vàng rực sáng giữa phố thị, gió rít qua kẽ lá men theo cảm giác tưởng chừng ấm áp nhưng lại lạnh lẽo đến tê dại.
 25. Đêm gồi góc ban công nhìn ra Sài Gòn mà trong lòng cứ đau đáu về chốn xa xăm. Thế đấy, Sài Gòn có lúc đong đầy yêu thương lại có lúc khiến người ta sợ hãi vô cùng.
 26. Stt thành phố về đêm: Đêm là nửa kia của cuộc đời, và là nửa tốt đẹp hơn.
 27. Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thể thấy được sao trời.
 28. Đêm thu se lạnh em co mình trong chiếc áo lúc rời đi anh bỏ quên, lặng nghe câu chuyện tình yêu của người khác qua chiếc radio cũ, giọng nói nức nở. Chuyện người ta cũng có phần giống đôi mình anh ạ! Cũng trải rộng yêu thương, quẩn quanh nỗi nhớ và dài vô tận nỗi đau.
 29. Nha Trang vào đêm không quá ồn ào nhưng cũng không quá tĩnh mịch. Cái không khí ở thành phố biển này vừa đủ để kích thích người ta . Những tòa nhà cao tầng ở đây không choáng chỗ của những vì sao – thứ trang sức vô giá của trời đêm. Ngắm trời đêm, phố đêm suy nghĩ về ta, về người và về cuộc đời.
 30. Lang thang ngoài phố lúc nửa đêm để ta cảm nhận được hơi thở đêm của thành phố, của những cây xanh, của những con đường và sự lặng lẽ bình dị trong cuộc sống của những người mưu sinh khi đêm xuống.
 31. Đêm trên phố, mọi thứ như ngưng đọng và cả xảm xúc cũng vậy, không còn những tiếng ồn náo nhiệt, xe cộ rầm rập qua lại, không còn những vội vã, bận rộn như ban ngày, lúc ấy dường như chỉ còn sự trống vắng, chông chênh trong tâm hồn, ta như thấy nó hiện hình, rồi dần dần tan vào hư không.

Stt thức đêm không ngủ buồn nhất

Những stt thức đêm không ngủ buồn nhất đã rất quen thuộc với mọi người khi xem đây là những lời mà bạn có thể trải lòng. Cuộc sống bận rộn, đầy áp lực khiến ta khó có thể tịnh tâm và nắm bắt tương lai, chính những lúc như thế này cần lắm những người bên cạnh để sẻ chia. Những câu nói hay về thức đêm không ngủ sẽ mang sứ mệnh đồng cảm giúp bạn xoa dịu đi những mệt nhoài trong cuộc sống.

Stt thức đêm không ngủ buồn nhất

 1. “Ngày mới rồi à, tao còn chưa kịp ngủ mà”
 2. “Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo.
  Đêm là khoảnh lặng của những nỗi buồn đã qua”
 3. “Tôi và đêm là những kẻ cô đơn vô tình thành tri kỷ”
 4. “Thức đêm mới biết đơn dài, thất tình mới biết tình dài hơn đêm”
 5. “Đêm khuya lắm rồi những sao tôi chẳng hề chợp mắt nổi? Dẫu cho cuộc sống quá bộn bề khiến tôi lạc lõng riêng mình tôi.”
 6. “Bầu trời đêm nhiều sao nhưng vẫn có một vì sao lẻ bóng cô đơn một mình ở phía bầu trời. Vì sao đó hẳn là hiện thân của cuộc đời tôi”
 7. “Mình tôi lạc lõng giữa màn đêm tĩnh mịch. Chúng tôi là đôi bạn tri kỉ lắng nghe tâm sự hàng đêm”
 8. “Đêm quá tối hay nỗi cô đơn này quá sáng?”
 9. “Tôi chẳng hề ngủ nổi khi kỉ niệm xưa cứ ùa về. Một mình chống chọi lại những điều tưởng chừng vào dĩ vãng.”
 10. “Đêm là khoảng thời gian sống thật với chính mình. Bao nhiều cảm xúc chẳng thể nào che giấu”
 11. “Tôi thích màn đêm. Không có bóng tối, chúng ta sẽ chẳng thấy được sao trời”
 12. “Cô đơn không phải là không có ai bên cạnh.
  Mà cô đơn chính là người mình muốn lại không ở bên cạnh mình”
 13. “Có lẽ đêm là khoảng thời gian người ta sống thật nhất…
  Bao nhiêu cảm xúc chẳng thể nào che giấu.
  Sống để thấy mình có hay không khờ dại.
  Tồn tại để thấy người có hay không đổi thay…!”
 14. “Đêm nghe tiếng mưa êm đềm, mùa yêu ghé qua.
  Em nghe tiếng anh thầm thì gọi tên em nhiều.
  Em vui biết bao nhiêu, em muốn anh hiểu.
  Tình yêu trong em đủ lớn để trao anh.”
 15. “Có những đêm ta vô tình bật khóc…
  Chợt giật mình… lỡ đánh thức niềm đau!
  Cứ ngỡ rằng quá khứ đã vùi sâu…
  Bỗng trở lại… vỡ òa … tràn nỗi nhớ!
  Những mong ước mãi núi chân ở lại…
  Mặc kẻ đi đã xa khuất vầng trăng.!!!”
 16. STT sài gòn về đêm:Đêm Sài Gòn ít nghe tiếng dế kêu, ếch nhảy như chốn quê nhà. Đêm Sài Gòn chỉ có những vì sao cô đơn, lạc lõng giữa khoảng trời lặng yên, những tòa nhà cao chọc trời, những ngọn đèn vàng rực sáng giữa phố thị, gió rít qua kẽ lá men theo cảm giác tưởng chừng ấm áp nhưng lại lạnh lẽo đến tê dại.

Stt đêm khuya buồn nhớ người yêu

Bạn đang mệt mỏi vì thứ gì? Gia đình, tình yêu, bạn bè, cuộc sống hay xã hội… Mỗi khi đêm đến, mọi nỗi buồn trong ngày sẽ tấn công trái tim của bạn, khiến bạn trở nên yếu đuối hơn, có thể làm bạn gục ngã bất kì lúc nào. Những câu nói hay – stt đêm khuya không ngủ nhớ người yêu đầy ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống, về bản thân mình và nhớ đến những hoài niệm về người ấy bằng những cảm xúc chân thành nhất. Từ đó có thể làm cho mình hạnh phúc hơn, trân trọng hơn trong cuộc sống này nhé!

Stt đêm khuya buồn nhớ người yêu

 1. Khi kết thúc một mối tình không trọn vẹn, mỗi người tự tìm cách quên đi theo cách riêng của họ. Người thì chọn cách im lặng để ăn mòn nỗi đau. Người thì đi tìm hạnh phúc mới, thay vì sống trong quá khứ đau buồn.
  Nhưng tôi lại chọn sống trong quá khứ đau buồn, đơn giản thôi. Người ở lại luôn có nhiều cảm xúc làm bị lụy nhất. Chọn ở cũng được, quên cũng chẳng sao. Vì chúng ta mất nhau rồi, chẳng còn bên nhau nữa…”
 2. Vốn dĩ cuộc sống này công bằng lắm. Nếu bạn thật lòng nhưng vẫn bị người ta làm tổn thương, thì bạn thấy rồi đó. Bạn tốt quá thì người ta lại phụ lòng bạn, thì chứng tỏ ông trời muốn bạn dừng lại sớm hơn. Đỡ phải đặt nhiều hy vọng vào một người sớm muộn gì cũng rời bỏ bạn đi…”
 3. Có những ngày ta mệt mỏi với tất cả. Cũng chẳng hiểu lý do là tại sao nữa… Đôi khi một cơn gió nhẹ nhàng lướt qua, cũng đủ làm ta chạnh lòng trong giây lát. Ai cũng vậy… cũng có đôi lần hụt hẫng như thế! Cũng đôi lần buồn bất chợt mà chẳng cần lý do. Nỗi buồn ấy khiến ta thật khó chịu, nhưng chẳng trốn tránh được nó. Cứ thế ta buồn… Ta vô định thôi!”
 4. Sẽ có những khoảng thời gian ta cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống này. Ta cảm thấy mình chênh vênh. Cũng ngay cái lúc đó, ta lại nhớ về những ký ức cũ kĩ. Không phải nhớ về người từng thương, cũng chẳng phải bạn bè. Mà ngay chính lúc đó, ta nhớ về chính ta của ngày xưa, cái ngày còn thơ dại, hồn nhiên yếu đời lắm. Chẳng nghĩ gì xa xôi cũng chẳng cần điều kiện đầy đủ. Cái thời mà chạy quanh xóm hát nghêu ngao một mình, ngủ một giấc đến khi nào thức cũng được. Khóc thật nhiều nếu đau… Còn bây giờ thở thôi cũng mệt rồi”
 5. Khi tranh luận, đàn ông luôn nói lý lẽ, còn phụ nữ chỉ cảm xúc. Không ai sinh ra để hợp nhau hết, chỉ là chúng ta hạ cái tôi của mình xuống để hòa hợp với nhau mà thôi. “
 6. Người ta hỏi sao anh lại yêu nhiều như vậy. Anh mỉm cười rồi bảo rằng, chúng ta may mắn hơn vài người, nên mới tìm được một nửa của bản thân. Hà cớ gì mà không hết lòng để yêu nhỉ?Họ lại hỏi: Thế cứ mỗi lần đổ vỡ anh không tiếc về những gì đã cố gắng sao?Tôi lại mỉm cười rồi bảo: Nếu tôi tiếc về những gì ở thời điểm đó thì có lẽ về sau này tôi sẽ tiếc rất nhiều. Vì ngay lúc đó tôi chẳng dám yêu ai thật lòng cả. Tôi khi tuổi trẻ chẳng phải là kiếm một ai đó đi với mình hết cuộc đời này. Mà đơn giản là chỉ cần gặp đúng người, khiến mình yêu họ ngây dại quên cả bản thân mình là ai”
 7. Nếu ai đó hỏi tôi kỷ niệm nào đẹp nhất khi yêu, thì đối với tôi đẹp nhất là khi bắt đầu. Còn nếu hỏi về nỗi đau, tôi nghĩ chắc không phải là chia xa đâu. Đau nhất là khi còn yêu, lại chứng kiến người yêu tay trong tay một người khác
 8. Đôi khi mệt mỏi về tất cả mọi thứ rồi đâm ra khiến con người ta chán nản chẳng muốn làm gì cả.
  Thời tiết cũng êm đềm những lại khó chịu. Xung quanh không tiếng ổn nhưng vẫn rất bực bội. Chẳng hiểu lòng muốn gì, chỉ muốn nằm một xó nào đó. Không biết đi đâu về đâu, cứ để cho mọi thứ tự động diễn ra.
 9. Thực ra thì trong chuyện tình cảm, không phải đối phương quá vô tâm mà là do ta quá để tâm.
  Cũng không phải họ yêu quá ít mà do mình yêu đã quá nhiều. Chúng ta đừng áp đặt bản thân mình lên người khác, bởi vì họ không có nghĩa vụ phải đền đáp đầy đủ, những gì mà chúng ta cho đi. Thứ bạn cho đi là tình nguyện, thứ mà họ đền đáp lại là tùy tâm.

Đêm khuya đối với nhiều người là khoảng thời gian có thể được là chính mình. Được tận hưởng cuộc sống một cách chân thực nhất. Cũng có nhưng người, lấy đêm khuya để cho phép bản thân mình mệt mỏi…Qua bài viết này, Thủ Thuật Nhanh hi vọng những câu nói hay về thức đêm và stt đêm khuya không ngủ sẽ giúp bạn cảm nhận được sự đồng cảm, sẽ vơi đi được phần nào nỗi buồn trong cuộc sống, bạn nhé!

Những bài liên quan

Back to top button