STT hay về nụ cười giúp bạn thêm yêu đời, tự tin và lạc quan hơn

Stt hay về nụ cười sẽ chia sẻ tới các bạn những câu nói, caption dễ thương về nụ cười giúp các bạn có niềm vui trong cuộc sống và lấy lại tinh thần lạc quan sau ngày làm việc mệt mỏi.

stt hay về nụ cười

Trong cuộc sống, có muôn vàn điều đáng lo, việc của bạn chính là nở một nụ cười. Thực chất, nụ cười của chúng ta chẳng ăn cũng nhai được, nhưng nó giúp con người thăng hoa hơn, sống thanh thản, vui tươi, hạnh phúc đến bội lần. Bài viết sau, tôi cùng Thủ Thuật Nhanh sẽ chia sẻ với các bạn những stt hay nhất, đáng yêu nhất về nụ cười nhằm giúp các bạn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và xua tan những mệt nhọc.

Stt dễ thương về nụ cười tỏa nắng

Nụ cười chính là liều thuốc và có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, bởi nụ cười đem lại niềm sảng khoái đến tất cả mọi người. Nụ cười chính là thước đo hạnh phúc, là hành trình tìm đến chân lý tình yêu. Bạn có tin rằng, nụ cười của bạn sẽ tỏa nắng trong ngày giông bão đầy âm u trong lòng một ai đó. Đọc những dòng stt hay về nụ cười tỏa nắng được chia sẻ dưới đây để cảm nhận sâu sắc về nụ cười nhé!

stt hay về nụ cười tỏa nắng

1.“Phương thuốc tốt nhất trên thế giới này mà không có các tác dụng phụ khác đó là nụ cười. Tôi mong rằng thứ thuốc hữu hiệu ấy luôn luôn có trong bạn”.

2.“Đôi khi nụ cười được bắt nguồn từ những niềm vui, nhưng có lúc niềm vui có được là nhờ nụ cười”.

3.“Cô ấy cười không có nghĩa là cô ấy hạnh phúc. Cô ấy cười vì cô ấy đang tràn ngập hy vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ”.

4.“Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào”.

5.“Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt”.

6.“Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười”.

7.“Bạn sẽ không bao giờ thấy nuối tiếc với những điều ý nghĩa đã làm bạn mỉm cười”.

8.“Để một tiếng cười trở nên vui sướng, nó phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự”.

9.“Nụ cười của bạn rất quý giá. Nó có thể mang lại cả một bầu trời, mang lại niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai, kể cả khi người đó không thích bạn”.

10.“Ngày hôm nay hãy cho ai đó một nụ cười của bạn. Nó có thể là ánh nắng duy nhất người đó nhìn thấy suốt cả ngày”.

Stt đáng yêu về nụ cười người con gái

Vào một chiều đi trên phố nắng, thấy một cô gái mỉm cười, tôi chợt thích thú mỉm cười theo. Nụ cười người con gái liệu có làm trái tim bạn thổn thức. Nụ cười ấy liệu có giúp chúng ta tìm được giá trị đích thực trong cuộc sống. Hãy đọc những stt hay về nụ cười của con gái dưới đây và cảm nhận nhé.

 

hình ảnh vui vẻ hạnh phúc yêu đời

1.“Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp”.

2.“Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua. Tôi đang mỉm cười ngày hôm nay và khi ngày mai đến, tôi sẽ mỉm cười. Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để ta khóc về mọi thứ”.

3.“Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng sẽ mỉm cười với bạn”.

4.“Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó”.

5.“Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó”.

6.“Nụ cười là chiếc chìa khóa khớp với mọi ổ khóa trái tim của người khác”.

7.“Chúng ta phải cười trước khi ta hạnh phúc, bởi nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi ta kịp cười”.

8.“Chỉ biết đau khổ thôi thì không đủ. Cuộc sống đầy khổ đau nhưng cũng rất tuyệt vời … Làm thế nào có thể mỉm cười khi trong lòng đầy những buồn đau? Bạn hãy học cách mỉm cười với nỗi buồn của mình bởi vì bạn đâu phải chỉ là nỗi buồn ấy”.

9.“Đừng bao giờ ngừng nụ cười ngay cả khi bạn buồn bã, ai đó có thể sẽ phải lòng nụ cười của bạn”.

10.“Nụ cười luôn thường trực trên môi tôi, nó sẽ không bao giờ chết. Tôi đang đứng đây với nó để chờ đợi bạn, cho đến khi bạn ở bên tôi”.

 Stt hài hước hay về nụ cười của con trai

Cảm ơn anh, chàng trai có nụ cười tỏa nắng… Có bao giờ bạn say đắm trước một người con trai vì anh ta sở hữu một nụ cười tuyệt đẹp không? Tôi tin chắc rằng, không chỉ riêng cá nhân tôi mà còn rất nhiều những cô nàng khác cũng rụng tim, thổn thức trước chàng trai đó. Nụ cười chính là ngôn ngữ chung của tình yêu, của sự gắn kết tâm hồn. Stt hay về nụ cười của con trai sẽ cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Stt hài hước hay về nụ cười của con trai

1.“Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng”.

2.“Cho dù bạn đang đau đớn thì đôi lúc mỉm cười sẽ dễ dàng hơn hơn là giải thích với toàn thế giới tại sao bạn buồn”.

3.Họ cười tôi vì tôi khác họ, tôi cười họ vì họ giống nhau”.

4.“Tôi đã phát hiện ra tại sao người ta lại cười. Họ cười bởi đời đầy những thương đau… bởi đó là cách duy nhất để trái tim ngừng đau đớn”.

5.“Tôi thà làm người lạc quan. Thậm chí dù tôi sai, ít nhất trên môi tôi cũng có nụ cười!”

6.“Tôi tin rằng trí tưởng tượng mạnh hơn kiến thức – thần thoại thuyết phục hơn lịch sử – giấc mơ uy lực hơn thực tế – hy vọng luôn chiến thắng kinh nghiệm – nụ cười là liều thuốc cho đau khổ – tình yêu mạnh mẽ hơn cái chết”.

7.“Cười với người khác là một trong những lạc thú lớn nhất của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn nhất của cuộc đời”.

8.Cười không phải lúc nào cũng là thước đo của hạnh phúc. Đôi lúc… nó cũng chỉ là cách để đánh giá bạn muốn dấu nỗi đau như thế nào thôi”.

9.“Chúng ta không bao giờ có thể thực sự yêu ai mà chúng ta chưa từng cùng cười”.

10.“Nước mắt của thế gian này luôn bất biến. Với mỗi người bắt đầu khóc, ở nơi nào đó khác một người ngừng rơi lệ. Với tiếng cười cũng vậy”.

Stt hài hước về nụ cười thả thính

Có khi nào bạn thích một ai đó mà không dám nói ra. Bạn phải suy nghĩ rất nhiều làm thế nào để thổ lộ tình cảm. Ngay dưới đây tôi sẽ mách cho các bạn cách làm đối phương đốn tim, ngất ngây. Đó chính là nụ cười thả thính và chắc chắn đối phương sẽ đớp thính đấy. Stt hay về nụ cười thả thính sẽ chỉ cho bạn điều đó.

1.“Để thật sự cười, anh ta phải lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó”.

2.“Tôi luôn có nhiều trở ngại trong cuộc đời, nhưng đôi môi của tôi không hề biết điều đó, chúng luôn mỉm cười”.

Stt hài hước về nụ cười thả thính

3.“Nụ cười là cánh cửa sổ trên gương mặt để cho thấy trái tim bạn đang ở nhà”.

4.“Tôi thà làm người lạc quan. Thậm chí dù tôi sai, ít nhất trên môi tôi cũng có nụ cười”.

5.“Cười với người khác là một trong những thú vui lớn nhất của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn nhất của cuộc đời”.

6.“Đừng khóc vì một việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước”.

7.“Tiếng cười không những là dấu hiệu của sức mạnh, mà bản thân của nó đã là sức mạnh rồi”.

8.“Tiếng cười là mặt trời đuổi mùa đông khỏi gương mặt của con người”.

9.“Nụ cười là liều thuốc trấn an tinh thần đắt giá nhất”.

10.“Vẻ đẹp là sức mạnh, còn nụ cười là vũ khí”.

Một nụ cười đáng giá hơn ngàn lời nói. Đúng vậy, trên thế giới có hàng trăm ngôn ngữ khác nhau.Tuy nhiên, chỉ có nụ cười là ngôn ngữ chung mà tất cả mọi người đều có thể hiểu. Trên đây là tổng hợp những stt hay về nụ cười , stt hay về nụ cười tỏa nắng, nụ cười của người con gái và nụ cười thả thính cực hài hước, vui nhộn. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn, phấn chấn hơn và có tình yêu vào cuộc sống!

Những bài liên quan

Back to top button