Top Game Bắn Tank – Bắn Xe Tăng Đỉnh Nhất Trên Mobile

Top game bắn tank – game bắn xe tăng đỉnh nhất trên mobile. Cùng giải trí, khám phá sự thú vị khi làm chủ sức mạnh của những chiếc xe tăng.

Top game bắn tank đỉnh nhất trên di động

Hãy sáng tạo phong cách mạnh mẽ cho chiếc xe tăng của mình qua những game bắn tank đỉnh nhất trên mobile mà Thủ Thuật Nhanh giới thiệu trong bài viết này nhé!

Tank Stars

Vài nét về game Tank Stars

 • Thể loại: Tank Stars thuộc thể loại game bắn tank, hành động
 • Năm sản xuất:  năm 2018
 • Nhà sản xuất: Playgendary
 • Chất lượng đồ hoạ: 2D

Tank Stars

Nội dung cốt truyện: Mô phỏng những cuộc chiến đấu. Bạn điều khiển di chuyển những chiếc xe tăng của mình qua các dãy núi và bắn phá, tiêu diệt đối thủ ở một vị trí nhất định trước mắt mình. Có rất nhiều loại xe tăng với sức mạnh khác nhau cho bạn lựa chọn. Sau mỗi thắng trận, bạn sẽ nhận được một số vàng để giúp nâng cấp vũ khí, tăng cường sức mạnh cho bản thân.

Tank Stars có thiết kế đồ hoạ sử thi 2D với hiệu ứng hoành tráng đẹp mắt, lối chơi đơn giản, dễ điều khiển sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn.

Vì sao game Tank Stars đáng chơi?  Tank Stars mang tới cho người chơi những trải nghiệm trò chơi giải trí vui nhộn trực tuyến nhiều người chơi giúp thư giãn, xả stress vô cùng tốt. Và bạn có thể tham gia trò chơi ở bất kỳ thời điểm nào bạn thích để giải trí miễn là có internet.

Theo đánh giá của nhiều người từng chơi game Tank Stars, đây là một game bắn tank mang tính giải trí cao rất đáng chơi.

Tank Combat: Team Force

Vài nét về game Tank Combat: Team Force

 • Thể loại: Tank Combat: Team Force thuộc thể loại game bắn tank, hành động
 • Năm sản xuất: năm 2019
 • Nhà sản xuất: Superjoy LLC
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Tank Combat Team Force

Nội dung cốt truyện: Mô phỏng cuộc chiến tranh thế giới thứ 2. Bạn sẽ được tham gia vào các trận chiến xe tăng bọc thép và lựa chọn cho mình những chiếc xe tăng nổi tiếng của các chiến binh lớn sử dụng trong chiến tranh. Bạn có thể tuỳ biến chiếc xe tăng của mình trở thành lực lượng sắt chết người bằng cách mở khoá xe tăng mới và nâng cấp các mo-dun, tuỳ chỉnh nguỵ trang và các thiết kế mẫu để mang lại những lợi thế chiến tranh cho chính mình.

Đến với Tank Combat: Team Force, bạn như được đắm chìm vào trong các hành động chiến đấu của những binh đoàn xe tăng bọc thép độc đáo, những chiến trường tuyệt đẹp với thiết kế 3D ngoạn mục. Tính năng tạo đội và mời những người cùng chí hướng tham gia trực tuyến để cùng chiến đấu trong thời gian thực sẽ giúp bạn có được những thành tựu thú vị trong trò chơi hấp dẫn này.

Vì sao game Tank Combat: Team Force đáng chơi? Tank Combat: Team Force mang tới cho người chơi các khả năng chế tạo máy móc, nguỵ trang, các sáng tạo chiến thuật… Nếu bạn là một người yêu thích lái xe tăng thì chắc chắn đây chính là một cơ hội tốt nên tận dụng. Hay nói cách khác, game Tank Combat: Team Force rất đáng chơi.

Tank Raid Online

Vài nét về game Tank Raid Online

 • Thể loại: Tank Raid Online thuộc thể loại game bắn tank, hành động cực hay, siêu hot
 • Năm sản xuất: năm 2017
 • Nhà sản xuất: WolfFun
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D tuyệt đẹp

Tank Raid Online

Nội dung cốt truyện: Bạn là người chỉ huy quân đội xe tăng, lập kế hoạch diều khiển chúng đi chuyển qua nhiều chiến trường khác nhau và chiến đấu với các đối thủ khác. Mỗi ván chơi diễn ra rất nhanh trong 3 phút. Khi hết thời gian, nếu bạn còn nhiều lực chiến nhất thì mới là người chiến thắng.

Tank Raid Online là một trò chơi nhịp độ nhanh, có thiết kế đồ hoạ 3D đẹp mắt, lối chơi đơn giản, điều khiển dễ dàng cùng nhiều cấp độ chơi hấp dẫn khác nhau mang tới cho bạn những trải nghiệm trò chơi bắn tank độc đáo, vui nhộn trên di động. Bạn cũng có thể trò chuyện và hợp tác với nhiều người chơi khác để cùng chiến đấu và giành thắng lợi trong trò chơi này.

Vì sao game Tank Raid Online đáng chơi? Tank Raid Online mang tới cho bạn những kỹ năng lập kế hoạch, sáng tạo chiến thuật, điều khiển xe tăng…Đến với Tank Raid Online, bạn sẽ có được những giây phút giải trí vô cùng thú vị ngay trên chiếc điện thoại smarthphone của mình ở mọi nơi, mọi lúc miễn là có kết nối internet. Tank Raid Online đáng chơi để giải trí, xả stress và kiểm tra thực lực lãnh đạo của bản thân.

World of Tanks Blitz

Vài nét về game World of Tanks Blitz

 • Thể loại: World of Tanks Blitz thuộc thể loại game bắn tank, hành động trực tuyến nhiều người chơi miễn phí.
 • Năm sản xuất: năm 2014
 • Nhà sản xuất: Wargaming
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D ấn tượng có thể tối ưu hoá cho thiêt bị của bạn

World of Tanks Blitz

Nội dung cốt truyện: Tham gia vào các cuộc chiến tranh xe tăng, trước tiên bạn cần phải xây dựng và thành lập cùng với những người chơi khác tạo thành một tổ đội gồm 7 người. Sau đó, phối hợp cùng đồng đội điều khiển chiếc xe tăng của mình di chuyển qua các chiến trường và chiến đấu tiêu diệt kẻ địch.

Đến với World of Tanks Blitz, các bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác tuyệt vời khi được ngắm nhìn và điều khiển những mô hình cỗ máy chiến tranh có thật trong lịch sử. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh những chiếc xe này sao cho phù hợp với lối chơi theo các phong cách của mình. Game có thiết kế đồ hoạ 3D ấn tượng, lối chơi đồng đội, những khung cảnh chiến trường tuyệt đẹp chắc chắn sẽ là một tuyệt vời cho lựa chọn trò chơi online của bạn.

Vì sao game World of Tanks Blitz đáng chơi? World of Tanks Blitz mang tới cho người chơi những khả năng phối hợp, hợp tác, tinh thần đồng đội, đoàn kết…Tham gia vào trò chơi này, các bạn vừa được giải trí vừa nâng cao hiểu biết của mình về những loại xe tăng nổi tiếng có thật trong lịch sử.

Theo các đánh giá của rất nhiều game thủ, World of Tanks Blitz là một game bắn tank rất hay trên di động và đáng chơi.

War Machines

Vài nét về game War Machines

 • Thể loại: War Machines thuộc thể loại game bắn tank, hành động
 • Năm sản xuất: năm 2018
 • Nhà sản xuất: Fun Games For Free
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D sắc nét

War Machines

Nội dung cốt truyện: Các kẻ thù ở khắp nơi trên toàn thế giới đang nhăm nhe xâm chiếm nước ta. Bạn hoá thân trở thành một anh lính điều khiển xe tăng để chiến đấu, bắn hạ hết kẻ địch. Chiến đấu một mình hay kết liên minh với nhiều người chơi khác phụ thuộc vào chiến lược của bạn. Thời gian dành cho mỗi trận chiến rất ngắn ngủi chỉ 3 phút cho nên bạn cần phải nhanh chóng đưa ra chiến lược để hạ gục nhiều nhất kẻ địch có thể.

Tham gia vào War Machines, bạn sẽ được lựa chọn sở hữu rất nhiều loại xe tăng độc đáo với những khả năng chiến đấu khác nhau. Và bạn cũng có thể nâng cấp hay thay đổi kiểu dáng cho chiếc xe của mình để mang đến những lợi thế trên chiến trường. Đồ hoạ 3D sắc nét, âm thanh sống động, cùng với nhiều khung cảnh chiến trường khác nhau chắc chắn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn khó lòng từ chối.

Vì sao game War Machines đáng chơi? War Machines mang tới cho người chơi những trải nghiệm tình yêu quê hương đất nước, tinh thần chiến đấu chống ngoại xâm, tình đoàn kết…Đây vừa là một trò chơi điện tử trên di động giúp giải trí, vừa giúp người chơi nâng cao khả năng quyết đoán, sáng tạo chiến lược.

War Machines xứng đáng nằm trong top game bắn tank hay nhất trên di động ở mọi thời đại và rất đáng dành thời gian để chơi.

Tanks A Lot

Vài nét về game Tanks A Lot

 • Thể loại: Tanks A Lot thuộc thể loại game bắn tank, hành động vui nhộn nhiều người chơi
 • Năm sản xuất: đây là một trong những game bắn tank hot nhất trong năm 2018
 • Nhà sản xuất: Highcore Labs LLC
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D được thiết kế vô cùng đẹp mắt

Tanks A Lot

Nội dung cốt truyện: Tương tự như những game bắn tank trên đây, Tanks A Lot mô phỏng những cuộc chiến tranh xe tăng. Tuy nhiên, trong trò chơi này thì bạn sẽ được tuỳ ý lựa chọn lắp ráp chiếc xe tăng của mình theo phong cách riêng từ rất nhiều bộ phận khác nhau được cung cấp trong game. Sau đó tham gia vào các cuộc chiến đấu xe tăng đầy gay cấn cùng với các bạn bè và sáng tạo những chiến thuật chiến đấu nhanh chóng để giành chiến thắng.

Tanks A Lot của Highcore Labs LLC có thiết kế đồ hoạ 3D tuyệt đẹp, hệ thống vũ khí đa dạng, hình ảnh chiến trường chi tiết, âm thành sống động, nhịp độ nhanh mang tới cho người chơi những trải nghiệm vui nhộn, đầy năng động.

Vì sao game Tanks A Lot đáng chơi? Tanks A Lot mang tới cho người chơi các khả năng lắp ráp máy móc, sáng tạo mô hình, sáng tạo chiến thuật…Đến với trò chơi này, bạn vừa được chơi vui giải trí, vừa rèn được tính tỉ mỉ, sự tính toán, sự nhanh nhạy.

Đây quả thực là một game bắn tank tuyệt vời để giải trí, thư giãn và rất đáng chơi.

Tank Battle Heroes

Vài nét về game Tank Battle Heroes

 • Thể loại: Tank Battle Heroes thuộc thể loại game bắn tank, hành động nhiều người chơi trực tuyến trên di động
 • Năm sản xuất: năm 2019
 • Nhà sản xuất: T-Bull
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D mang phong cách hoạt hình vui nhộn

Tank Battle Heroes

Nội dung cốt truyện: Tank Battle Heroes – nơi điễn ra nhiều cuộc chiến đấu xe tăng vô cùng thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ được lựa chọn chiếc xe tăng phù hợp với phong cách chiến đấu của mình từ những loại kinh điển cho tới những xe hiện đại. Mỗi chiếc xe tăng sẽ có những sự mạnh mẽ khác nhau trên chiến trường, bạn cần có được những lựa chọn đúng đắn và có những chiến thuật nhanh nhẹn mới có thể giành chiến thắng.

Tham gia vào Tank Battle Heroes, bạn sẽ cảm nhận được khí thế của chiến trường xe tăng thực sự. Mỗi thắng trận, các bạn sẽ được mở khoá xe tăng và nâng cấp các loại vũ khí mạnh mẽ hơn, giúp vượt qua mọi chiến trường hiểm nguy và tiêu diệt hết kẻ thù ở khắp nơi trên toàn thế giới, bảo vệ tốt cho đất nước của mình.

Game có thiết kế đồ hoạ 3D nổi bật, hình ảnh sắc nét, chân thực, chiến trường hiện đại, đa dạng các loại xe tăng cùng vũ khí mang sức mạnh khác nhau…tất cả kết hợp tạo thành một trò chơi bắn xe tăng vô cùng thú vị, vui nhộn khiến bạn cảm thấy sảng khoái, thoải mái rất nhiều khi trải nghiệm nó.

Vì sao game Tank Battle Heroes đáng chơi? Tank Battle Heroes mang tới cho người chơi các khả năng hiểu biết về hình dạng, sức mạnh của nhiều loại xe tăng, vũ khí khác nhau trên chiến trường, sáng tạo chiến thuật…Game luôn mang tới cho bạn những giây phút trải nghiệm thật vui vẻ, thật khí thế, kích thích tinh thần lạc quan trong bạn, giúp làm việc tích cực và hiệu quả hơn.

Tank Hero: Laser Wars

Vài nét về game Tank Hero: Laser Wars

 • Thể loại: Tank Hero: Laser Wars thuộc thể loại game bắn tank, hành động, được nhiều game thủ ưa thích tham gia chơi
 • Năm sản xuất: năm 2018
 • Nhà sản xuất: Clapfoot Inc.
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D công nghệ mới vô cùng đẹp mắt.

Tank Hero Laser Wars

Nội dung cốt truyện: Tái hiện lại những trận chiến xe tăng khốc liệt trên các chiến trường. Trở thành một anh lính lái xe tăng, trang bị cho xe tăng của bạn với súng ray, pháo plasma, pháo âm, và rất nhiều loại vũ khí để trở thành cỗ máy chiến đấu tối tân nhất. Sau đó điều khiển chúng tham gia vào các trận chiến đấu xe tăng khốc liệt. Hãy cố gắng đưa ra được những chiến thuật của mình một cách nhạy bén nhất để có thể giành chiến thắng trong trò chơi này.

Game có thiết kế đồ hoạ 3D mới mẻ, hiện đại, với siêu ánh sáng thực tế và hiệu ứng đặc biệt, chắc chắn sẽ là trò chơi giải trí hoàn hảo trên di động dành cho bạn.

Vì sao game Tank Hero: Laser Wars đáng chơi? Tank Hero: Laser Wars mang tới cho người chơi các khả năng điều khiển xe, trang bị vũ khí…Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ được giải trí với các cảm giác của một người lính trên sa trường, học được sự dũng cảm, kiến cường, độ nhạy bén linh hoạt trong mọi hành động của mình.

Tank Hero: Laser Wars chính là một trong số những game bắn – bắn xe tăng đỉnh nhất và rất đáng chơi mà Thủ Thuật Nhanh muốn gợi ý cho bạn.

Hills of Steel

Vài nét về game Hills of Steel

 • Thể loại: Hills of Steel thuộc thể loại game bắn tank, vui nhộn, hài hước có sức thu hút và lan toả nhanh nhất trên di động.
 • Năm sản xuất: năm 2020
 • Nhà sản xuất: Superplus Games, Round Zero
 • Chất lượng đồ hoạ: 2D sắc nét

Hills of Steel

Nội dung cốt truyện: Mô phỏng các cuộc chiến tranh xe tăng, Bạn sẽ là một chiến sĩ điều khiển chiếc xe tăng của mình di chuyển vượt qua các ngọn đồi cao và tiêu diệt kẻ địch theo phong cách của riêng mình. Thu thập được các chiến lợi phẩm từ các kẻ địch bị bạn đánh bại để mở khoá nhiều loại xe mới và tuỳ chỉnh chúng cho phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn. Hãy nhanh tay hạ gục đối thủ trước khi chúng làm điều tương tự với bạn và trở thành một tướng lĩnh bất bại trên mọi chiến trường.

Hills of Steel là một trong những trò chơi bắn xe tăng có lối chơi đơn giản nhưng lại khó trở thành cao thủ. Ở phiên bản này, tác giả đã mang tới cho người chơi trải nghiệm đồ hoạ 2D sắc nét, tuy không hầm hố như nhiều game bắn xe tăng khác nhưng nó vẫn thu hút được sự yêu thích của nhiều người chơi bởi phong cách hài hước, vui nhộn. Tham gia vào trò chơi này chắc chắn bạn sẽ thích cho mà xem.

Vì sao game Hills of Steel đáng chơi? Hills of Steel mang tới cho người chơi các khả năng điều khiển, sự khéo léo, cẩn thận của một người lái xe trước những con đường núi non gập ghềnh. Tại đây, bạn có thể thoả sức mà thể hiện những phong cách chiến đấu của mình và có những thành tựu sảng khoái.

Hills of Steel được đánh giá rất cao bởi nhiều người chơi trên di động và theo đánh giá của cá nhân mình cũng vậy, nó quả thực là một trong những giải pháp tốt nhất đáng chơi để giải trí.

Có thể bạn sẽ thích chơi thử:

Massive Warfare: Tank Battles

Vài nét về game Massive Warfare: Tank Battles

 • Thể loại: Massive Warfare: Tank Battles thuộc thể loại game bắn tank, hành động nhiều người chơi trực tuyến trên di động
 • Nhà sản xuất: TinyBytes
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D ấn tượng

Massive Warfare Tank Battles

Nội dung cốt truyện: Khác với những game bắn tank trên đây, Massive Warfare: Tank Battles ngoài những chiếc xe tăng bọc thép, bạn còn được trang bị những chiếc máy bay và tàu thuỷ để tham gia chiến đấu trên mọi mặt trận. Hệ thống phương tiện chiến tranh đa dạng bao gồm 24 loại: xe tăng, máy bay, tàu thuỷ…Hãy đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với các chiến lược chiến đấu của bạn để có thể giành chiến thắng trong trò chơi.

Massive Warfare: Tank Battles là một trò chơi chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi cực đỉnh trên di động với thiết kế đồ hoạ 3D ấn tượng, hệ thống phương tiện chiến đấu phong phú, đa dạng nhiều chiến trường khác nhau đảm bảo sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, trong game các bạn còn được tương tác và trò chuyện cùng với rất nhiều người chơi khác.

Vì sao game Massive Warfare: Tank Battles đáng chơi? Massive Warfare: Tank Battles mang tới cho người chơi từ các kỹ năng điều khiển và chiến đấu từ loại phương tiện đường bộ cho tới đường hàng không hay đường thuỷ. Nếu bạn là một người yêu thích việc lái xe hay lái tàu, hoặc lái máy bay thì chắc chắn không nên bỏ qua trò chơi này.

Với top game bắn tank đỉnh nhất trên mobile mà Thuthuatnhanh.com giới thiệu trên đây, chắc hẳn các bạn sẽ có thêm nhiều hơn sự lựa chọn trò chơi phù hợp với sở thích và phong cách của mình rồi chứ?

Chúc bạn chơi game vui vẻ! Nhớ chia sẻ cho mọi người cùng tham gia thưởng thức sự thú vị của trò chơi nhé!

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button