Top game sinh tồn PC hay, có lối chơi hấp dẫn nhất

Tải những tựa game sinh tồn cho PC hay, có lối chơi hấp dẫn nhất 2020. Game sinh tồn PC với đồ họa khủng, cho bạn trải nghiệm tuyệt vời…

Đây là một trong những thể loại game phổ biến nhất hiện nay. Lý do mà những tựa game sinh tồn hấp dẫn với người chơi là vì chúng để họ được trải nghiệm cảm giác được tự sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt.

top game sinh tồn pc hay nhất

Hơn thế nữa, khi chơi, phải đối mặt với những loại quái vật và những nỗi sợ trong tâm trí. Chẳng hạn như nhện khổng lồ hay những con zombie sau đại dịch. Hôm nay, thuthuatnhanh.com sẽ giới thiệu đến các bạn những tựa game sinh tồn PC đáng thử nhất năm 2020.

Don’t Starve (Don’t Starve Together)

Đây là một trong những tựa game sẽ để bạn tự mình tồn tại trên thế giới phẳng. Đặc biệt hơn, Trong thế giới của Don’t Starve, bạn sẽ đối mặt với những nỗi kinh hoàng thuở nhỏ. Nhưng chúng ta chỉ đối mặt với chúng khi màn đêm buông xuống. Với đồ họa 2D tuy đã làm những nỗi kinh hoàng này giam đi một chút. Nhưng liệu bạn có tưởng tượng ra được nếu nhìn thấy nó ở ngoài đời thì sẽ ra sao không?

Top game sinh tồn PC - Don’t Starve (Don’t Starve Together)

Tựa game này giúp người chơi chế tạo những vật dụng vô cùng đơn giản đến những vũ khí máy móc hiện đại hơn. Cuối cùng là những vũ khí phép thuật giúp bạn chống lại những con quái vật hùng mạnh nhất.

Với bất kì một game thủ nào thì đây cũng là một tựa game rất khó để vượt qua một mình. Vì vậy nó còn có chế độ co-op để cùng bạn bè vượt qua thử thách.

This War of Mine

Đây là một tựa game sinh tồn vô cùng căng thẳng, có thể nói là căng thẳng nhất trong tất cả các tựa game sinh tồn trên thế giới này. Lí do bởi nó không phải là một tựa game dạo chơi thu lượm. Bạn sẽ phải tự mình sinh tồn trong một ngôi nhà hoang và bị phục kích bởi lực lượng bắn tỉa chuyên nghiệp. Một mối đe dọa lớn hơn nữa là những người sống sót khác. Bởi vì bối cảnh của game là bạn sẽ đóng vai những người lính sống sót sau một cuộc đại chiến.

Top game sinh tồn PC - This War of Mine

Người chơi phải duy trì sự sống bằng cách ra ngoài kiếm ăn vào ban đêm và phải đối mặt với rất nhiều người sống sót khác sẵn sàng tấn công bạn. Tuy nhiên, các nhân vật trong trò chơi này đều có một câu chuyện khác nhau. Hãy giúp họ tồn tại trong cuộc chiến kinh hoàng này và đoàn tụ với gia đình nhé!

SCUM

Được gọi là tựa game thất bại khi mới vừa ra mắt. Bởi một số tính năng game tuy chưa được cập nhật nhưng đã được nhắc đến trong trailer. Điều này làm cho người chơi vô cùng thất vọng. Tuy nhiên, sau khi cập nhật xong, SCUM đã trở thành một tựa game sinh tồn đáng thử nhất trên thị trường game.

Top game sinh tồn PC - SCUM

Điều thú vị nhất ở tựa game này là không chỉ bạn phải đáp ứng các chỉ số của cơ thể bị thiếu hụt mà bạn còn phải cân đối nó. Bạn ăn nhiều nhưng lười vận động thì bạn sẽ bị béo phì. Khi bị béo phì, bạn sẽ trở nên chậm chạp và khó khăn trong di chuyển. Còn nếu bạn ăn quá it nhưng di chuyển nhiều thì bạn sẽ bị say sẫm chóng mặt đấy. Và bối cảnh của game là nhân vật của bạn sẽ bị ngốt trên một nhà tù cao cấp tại hoang đảo. và phải sinh tồn để chống lại zombie, những người chơi khác và những con robot canh phòng.

Ark: Survival Evolved

Top game sinh tồn PC - Ark Survival Evolved

Đây là tựa game giúp bạn rơi vào trong thế giới khủng long. Giống như bạn đang được tham gia vào các cảnh phim của the Journey vậy. Bạn sẽ tham gia vào một thế giới mở, nhặt vật liệu để chế tạo công cụ và xây nhà. Tuy nhiên, bạn sẽ phải luôn đề phòng để tránh khỏi sự tấn công của khủng long. Một điều đặc biệt nữa là bạn có thể khống chế và thuần phục khủng long để làm thú cưỡi.

Nhân vật sẽ có những chỉ số giống như những tựa game sinh tồn khác và có thể khám phá sâu hơn về thế giới để tìm những bí mật thay vì chỉ “sinh tồn”.

DayZ

Đại dịch Zombie là một trong những viễn cảnh không có thật được lan truyền và đón tiếp vô cùng nồng nhiệt trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để cho người ta có thể trải nghiệm được sự kinh hoàng trong thế giới zombie, DayZ đã ra đời. Vì lí do này mà DayZ được coi như vua của các tựa game Zombie.

Top game sinh tồn PC - DayZ

Trong DayZ, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game siêu thực. Bạn phải trang bị đầy đủ các trang bị trên người như giày, quần áo. Nếu bạn chạy chân trần không mang giày, chân bạn sẽ bị thương và nhiễm trùng. Hay nếu bạn sử dụng sai vacxin hoặc uống lộn thuốc, bạn sẽ nhanh đi bán muối hơn gì hết. Ngoài ra, nếu bạn truyền sai nhóm máu hay bị nhiễm bệnh, bạn càng nhanh ra đi hơn nữa.

Minecraft

Một tựa game sinh tồn trên PC vô cùng nhẹ để bạn có thể chơi trên hầu hết các loại máy tính hiện nay. Va nội dung chính của trò chơi này giúp bạn cải thiện được óc sáng tạo khi xây nhà nhằm chống lại lũ quái vật đang rình rập ngoài kia. Có 2 lối chơi chính của tựa game này đó là bạn sẽ thu thập nhiều thứ để xây nên một pháo đài kiên cố nhằm ngăn chặn bọn quái vật. Lối chơi thứ 2, là bạn sẽ sử dụng các loại vũ khí hạng nặng để chống lại chúng hoặc để tiêu diệt con quái thú mạnh nhất là Rồng Elder.

Top game sinh tồn PC - Minecraft

Nhưng không phải mới vào bạn đã có được những loại vũ khí siêu hạng đó mà bạn phải chế tạo từ những loại vũ khí thô sơ nhất làm bằng gỗ hoặc đá.

Conan Exiles

Đây là tựa game sinh tồn dựa trên các nhân vật của Dark Soul 3. Đưa bạn về thời đại Hyborian nơi mà các chiến binh Barbarian tồn tại. Đây là một trong những tựa game sinh tồn offline hay nhất trên toàn thế giới hiện nay.

Top game sinh tồn PC - Conan Exiles

Cũng như những tựa game sinh tồn khác, bạn sẽ phải đi săn bắt, hái lượm và xây nhà. Tuy nhiên, Bạn còn có thể có được những sức mạnh khác thường bằng cách hiến tế. Mỗi khi bạn chiến thắng kẻ thù, bạn có thể hiến tế chúng để nhận được sức mạnh từ các vị thần.

Rust

Top game sinh tồn PC - Rust

Đây là tụa game sinh tồn có thể nói là giống với thực tiễn cuộc sống nhất. Bởi đây là một thế giới mở trong tựa game này. Các bạn có thể cùng nhau hợp lực xây dựng thành phố. Bạn còn có thể cùng nhau xây dựng một đội quân để bảo vệ thành phố hoặc đi đánh chiếm các thành trì khác.

Subnautica

Tựa game đầu tiê trên thế giới mà khi tham gia vào, bạn phải sinh tồn dưới lòng biển sâu. Trò chơi đặt người chơi sinh tồn trong vùng biển cùng những sinh vật lạ mà trong quá trình chơi bạn sẽ có thể tìm thấy, những cảnh vật này vô cùng bắt mắt và thú vị như những rạng san hô, các loại cá kì lạ.

Top game sinh tồn PC - Subnautica

Một sự khó khăn nữa mà bạn phải đối mặt trong tựa game này đó là Oxy. Bạn ở trong nước không thể cung cấp dưỡng khí và phải đối mặt với các nguy hiểm rình rập dưới đáy biển sâu.

The Forest

Một tựa game Horror Survival kinh điển mà không ai có thể bỏ qua nếu muốn thử thách sự gan dạ của mình. Trong tựa game này, bạn sẽ giống như Robinson trên đảo hoang. Nhưng điều quan trọng là bạn phải đối đầu với bộ tộc ăn thịt người.

Top game sinh tồn PC - The Forest

Bạn sẽ tạo ra những vũ khí và những cái bẫy để chống lại những kẻ ăn thịt người nguy hiểm này. Nhưng chúng cũng có rất nhiều kẻ đáng sợ hơn rất nhiều. Có những kẻ khổng lồ hay những tên có sức khỏe siêu việt. Bạn sẽ phải cố hết sức để sinh tồn và tránh trở thành bữa ăn của chúng đấy.

Những bài liên quan

Back to top button