Top các trang Web Chơi Game tốt nhất 2020 (Miễn phí)

Giới thiệu 10 trang web game hay nhất, chơi game miễn phí ngay trên nền web mà không cần tải về máy. Đầy đủ: bắn súng, thể thao, chiến thuật, kinh điển, giải trí…

Có rất nhiều người thích chơi game nhưng điều kiện không cho phép. Điều kiện ở đây là rất nhiều khía cạnh. Chẳng hạn như không có đủ thời gian, không có thiết bị đủ mạnh, không có khả năng mua game hay đơn giản là không có người chơi cùng. Nếu bạn rơi vào một trong những trường hợp trên, có một biện pháp giải quyết khá đơn giản và nhanh chóng, đó là chơi game trên Web.

top web game hay

Top các trang web game mà Thuthuatnhanh.com giới thiệu trong bài này đều là những địa chỉ cung cấp cho bạn những tựa game vô cùng thú vị. Bạn có thể giải trí thoải mái sau giờ làm việc mà không lo việc bị tấn công bởi virus hay những tác nhân gây hại khác.

Dưới đây là top web game hay tốt nhất dành cho bạn:

Pogo.com

Pogo là một trang web hàng đầu để chơi game trực tiếp trên trình duyệt bởi nó có một kho game lên đến hàng trăm nghìn tựa game khác nhau. Tuy nhiên cũng có một số thao tác bạn cần phải làm trước khi chơi game đấy nhé.

web game tốt nhất 2020

Cụ thể là bạn phải cập nhật đúng về độ tuổi của mình vì nếu bạn có độ tuổi dưới 18 thì những tựa game sẽ có giới hạn về nội dung dành cho bạn. Các tựa game sẽ được sắp xếp theo độ giảm của sự phổ biến là số lượt chơi.

Có rất nhiều tựa game phổ biến được cập nhật trên Pogo và có được sự đón nhận rất lớn từ game thủ.

Miniclip.com

web game tốt nhất 2020 1

Đang có hàng chục ngàn tựa game online đang chờ bạn tìm đến để giải trí đấy. Và những tựa game này đang được miniclip.com phát hành. Điều đặc biệt ở đây là hầu hết các tựa game chỉ tồn tại độc quyền trên miniclip. Và web game này có hơn 60 thể loại game cho các bạn dễ dàng lựa chọn.

Trên miniclip có rất nhiều tựa game nhẹ mà bạn có thể sử dụng để giải trí nhanh như 8 pool, Flip Master,… Đặc biệt, để bạn dễ tìm ra nhiều tựa game thích hợp hơn với mình, miniclip có sẵn danh sách 100 tựa game phổ hiến nhất hiện tại.

Khi tham gia vào miniclip, bạn cần phải có tài khoản. Đăng ký tài khoản trên miniclip là miễn phí và nó sẽ giúp bạn xếp hạng số điểm của mình trên cộng đồng game thủ miniclip đấy.

Addictinggames.com

web game tốt nhất 2020 2

Trên web game này, bạn luôn có sẵn hàng triệu tựa game miễn phí. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, những tựa game nhỏ sẽ giúp bạn giải trí rất tốt. Những tựa game này được sáng tạo và sản xuất bởi những lập trình viên hàng đầu trên thế giới.

Những tựa game trên addictinggames đều được phân loại rõ ràng thành nhiều chủ đề khác nhau. Nhưng nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm, web game này đã có sẵn giải pháp cho bạn. Đó là một danh sách các tựa game được lựa chọn nhiều nhất trên web.

Game được sắp xếp theo độ phổ biến, đánh giá tốt, chơi nhiều. Những tựa game được yêu thích theo tuần, tháng, toàn bộ thời gian.

Xem thêm:

Kongregate.com

web game tốt nhất 2020 3

Một web game khác có rất nhiều tựa game được sắp xếp thông minh. Những thể loại game vô cùng đa dạng với những nhân vật huyền thoại như stickman hay các nhân vật anime.

Rất dễ dàng để có thể tìm được một game phù hợp với bạn bằng cách tìm theo danh mục: game mới, game được đánh giá cao, hoặc game được chọn nhiều nhất. Nếu bạn muốn giải khuây gấp thì nên xem qua danh mục 5-minute games để chọn cho mình tựa game phù hợp.

Armorgames.com

web game tốt nhất 2020 4

Đây là một trang web chuyên sản xuất các loại minigame trên trình duyệt. Hầu hết các tựa game trên các web game trung gian đều có những tựa game được sản xuất bởi Armorgames. Những tựa game được lựa chọn nhiều nhất trên Armorgames hầu hết nằm trong tựa game chiến thuật và đối kháng.

Những game được yêu thích nhất trên Armor Games có thể kể đến như Mighty Party, Lords of the Arena, Star Trek: Alien Domain, Firestone Idle RPG, và KingsRoad.

Bigfishgames.com

web game tốt nhất 2020 5

Đây là một web game hỗ trợ người dùng có thể tải game về. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một tựa game có thể chơi lâu dài và kể cả khi không có mạng.

Cũng như các web game khác, Bigfish đều phân loại ra các thể loại game khác nhau. Có cả thể loại game gia đình, hành động, phiêu lưu,…

Để tìm hiểu những tựa game đang hot trên Bigfish thì hãy tìm hiểu chúng ở danh sách đề xuất ben phải của bạn nhé.

Shockwave.com

web game tốt nhất 2020 6

Một Web game khá hay khác để bạ có thể tha hồ giải trí đó là Shockware.com. Những tựa game trên đây được chia làm vô cùng nhiều thể loại. Có cả thể loại game thể thao cho những bạn vừa thích chơi game vừa thích chơi thể thao đấy.

Chơi game trên Shockware, bạn nên tạo cho mình một tài khoản. Để tránh việc tựa game yêu thích của mình bị trôi vì số lượng game được cập nhật mỗi ngày trên đây rất lớn.

Agame.com

web game tốt nhất 2020 7

Có thể nói Agame là một web game có giao diện thân thiện với người chơi nhất. Chơi game trên Agame là hoàn toàn miễn phí và không cần tạo tài khoản. Tuy nhiên, bạn sẽ phải xem những đoạn quảng cáo ngắn khi tham gia vào Agame.

Mặc dù những quảng cáo này khá phiền. Nhưng vẫn có rất nhiều người lựa chọn Agame là web game giải trí tốt nhất của họ. Lí do bởi những tựa game thú vị và hấp dẫn trên đây đều là game độc quyền.

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Poki.com

web game tốt nhất 2020 8

Bạn đang ngồi ở văn phòng, đang mệt mỏi và có thời gian trống sau khi giải quyết xong công việc. Nhưng điện thoại của bạn lại hết pin. Có một giải pháp vô cùng hiệu quả để bạn có thể chơi tựa game yêu thích của mình ngay trên máy tính.

Bạn sẽ không cần phải sử dụng đến phần mềm giả lập thứ ba để có thể chơi được những tựa game mobile. Poki.com có thể giúp bạn làm điều đó trực tiếp trên trình duyệt. Những tựa game như Subway suffer, crossy roads,… đều có thể chơi trên Poki.

Fog.com

web game tốt nhất 2020 9

Tên của web game này là viết tắt của Free Online Game. Đây cũng là Web game tốt cuối cùng mà chúng tôi muốn đề xuất cho bạn. Một website có thể chơi game online hoàn toàn miễn phí.

Những tựa game phổ biến và được ưa chuộng nhất trên đây là: Thể thao, nuôi thú, giải đố, bắn súng, phiêu lưu.

Để tìm được những game hay nhất trên FOG bạn chỉ cần đơn giản là nhấn vào hai nút Most Played GamesTop Rated Games ở phía đầu trang web. Bởi đây là hai bộ lọc những tựa game nhiều người chơi và được đánh giá cao nhất.

Những bài liên quan

Back to top button