Top 11 game Zombie mobile Android, IOS hay nhất

Top game zombie mobile Android, IOS hay nhất mang đến cho người chơi những cảm giác kinh dị, các kỹ năng sinh tồn, sự sáng tạo chiến thuật…

Top game Zombie Mobile mới nhất

Dưới đây, Thủ Thuật Nhanh xin giới thiệu Top những game zombie mobile Android, IOS hay nhất mà bạn nên thử. Mời cùng tham khảo nhé!

Zombie Age 3

Giới thiệu về game zombie Age 3

 • Thể loại: zombie Age 3 thuộc thể loại game zombie mobile, hành động, nhập vai
 • Năm sản xuất: Năm 2019
 • Nhà sản xuất: DIVMOB
 • Chất lượng đồ hoạ: full HD chân thực

Zombie Age 3

Nội dung cốt truyện:

Thành phố vốn đông đúc, bỗng xuất hiện và lây lan đại dịch xác sống biết đi. Chúng tấn công những người còn sót lại. Một nhóm người còn sống sót đang tìm cách tiêu diệt đám thây ma tàn ác kia để sinh tồn, giải cứu những người còn sống đang bị mắc kẹt trong thành phố. Đến với zombie Age 3, bạn sẽ nhập vai thành một trong số nhóm người kia và cố gắng cứu lấy những người mà bạn gặp để cùng nhau tồn tại trong đại dịch.

Ở phần này, là sự trở lại của 15 loại xác sống khát máu điên cuồng hơn. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ chiến đấu máu hơn cùng với 30 khẩu súng bá đạo và 20 chiến binh độc nhất để có thể nghiền nát lũ zombie khát máu theo cách bạn muốn. Hãy giành lấy huân chương và đoạt ngôi vương trên bảng xếp hạng danh vọng toàn cầu theo cách của bạn nhé!

Vì sao game Zombie Age 3 đáng chơi? Zombie Age 3 mang tới cho người chơi những kỹ năng sinh tồn của một người khi bị vây quanh bởi những mối hiểm hoạ. Đến với Zombie Age 3, bạn sẽ được giải trí, nhập vai hoá thân để hành động, giúp phát triển tư duy, trí tuệ qua mỗi một thử thách trong game.

Theo đánh giá của cá nhân mình thì đây quả thực là một trong những game zombie mobile hay nhất rất đáng để chơi.

Dead Effect 2

Giới thiệu về game Dead Effect 2

 • Thể loại: Dead Effect 2 thuộc thể loại game zombie mobile, nhập vai, bắn súng FPS
 • Năm sản xuất: năm 2015
 • Nhà sản xuất: App Holdings
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Dead Effect 2

Nội dung cốt truyện: 

Cơn ác mộng Zombie vẫn chưa kết thúc. Một lần nữa bạn sẽ nhập vai vào một chiến binh điều khiển phi thuyền chiến đấu, tiêu diệt lũ xác sống và xây dựng lại trật tự thế giới.

Ở phiên bản này, bạn sẽ được sở hữu những vũ khí hạng nặng có sức công phá mạnh mẽ để chiến đấu và nâng cấp chỉ số của bản thân. Với 100 thiết bị cấy ghép và giáp phòng vệ, 40 chủng loại vũ khí có thể nâng cấp lên mức độ cao nhất đảm bảo sẽ mang tới những cảm giác trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ.

Vì sao game Dead Effect 2 đáng chơi: Dead Effect 2 mang đến cho người chơi những khả năng vận hành, xây dựng của một người đứng đầu, người lãnh đạo. Đến với Dead Effct 2, bạn sẽ học được cách làm thế nào để có thể sinh tồn tốt nhất. Do đó, đây là một game rất đáng chơi và các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được học hỏi này nhé!

Into The Dead 2

Giới thiệu về game Into The Dead 2

 • Thể loại: Into The Dead 2 thuộc thể loại game zombie mobile, bắn súng FPS, nhập vai
 • Năm sản xuất: năm 2017
 • Nhà sản xuất: PikPok, Versus Evil
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Into The Dead 2

Nội dung cốt truyện: 

Bối cảnh thế giới bị tàn phá nặng nề bởi đại dịch xác chết sống lại. Bạn vào vai anh chàng James đang cố gắng trở về nhà để giải cứu gia đình của mình khỏi sự tấn công của lũ xác sống hung ác kia. Hành trình chạy vô tận để trở về nhà gặp rất nhiều sự ngăn cản của lũ Zombie tàn bạo, bằng mọi cách chiến đấu, tiêu diệt hay chạy chốn khỏi chúng để có thể sống sót.

Vì sao game Into The Dead 2 đáng chơi: Into The Dead 2 mang đến cho người chơi khả năng quan sát, phản xạ mau lẹ để tấn công và phòng vệ. Tham gia vào thế giới Into The Dead 2, bạn vừa được giải trí, vừa phát triển được trí tuệ của mình qua từng màn thử thách trong Game.

Theo đánh giá của riêng cá nhân mình thì đây quả thực là một game zombie mobie rất hay và đáng chơi.

Kill Shot Virus

Giới thiệu về game Kill Shot Virus

 • Thể loại: Kill Shot Virus thuộc thể loại game zombie mobile, nhập vai, hành động
 • Năm sản xuất: 2017
 • Nhà sản xuất: Hothead Games
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Kill Shot Virus

Nội dung cốt truyện:

Đại dịch zombie đang lây lan khắp mọi nơi trên thành phố, bạn sẽ đứng lên chiến đấu bảo vệ những người còn sống sót, tiêu diệt Undead và ngăn chặn sự lây lan của các virut zombie. Bạn có thể thành lập một liên minh với những người chơi trực tuyến khác để cùng chiến đấu hoặc cạnh tranh với các đối thủ khác.

Kill Shot Virus mang đến cho người chơi những trải nghiệm về một trò chơi hành động tiêu diệt virus zombie 3D nhiều người chơi trực tuyến mang tính cạnh tranh và phe phái. Đồ hoạ tuyệt đẹp, các trang thiết bị vũ khí tận thế hoành tráng cùng với hơn 100 nhiệm vụ cần hoàn thành nếu muốn thắng cuộc sẽ khiến bạn có thể ngồi hàng nhiều giờ liền vẫn không biết chán.

Vì sao game Kill Shot Virus đáng chơi: Kill Shot Virus mang đến cho người chơi những kỹ năng tấn công, bảo vệ, sinh tồn, các kế sách của một tay súng, một lãnh đạo. Đến với game Kill Shot Virus, bạn vừa được giải trí, vừa giao lưu học hỏi được những kinh nghiệm của những bạn chơi khác trên toàn thế giới.

Theo đánh giá khách quan của một mọt game zombie, đây quả thực là một game zombie mobile hay nhất đáng để chơi.

Last Day on Earth

Giới thiệu về game Last Day on Earth

 • Thể loại: Last Day on Earth thuộc thể loại game zombie mobile. hành động, nhập vai
 • Năm sản xuất: Năm 2017
 • Nhà sản xuất: Kefir Studio
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Last Day on Earth

Nội dung cốt truyện:

Thế giới chứng kiến sự bùng nổ của một loại virut phá huỷ sự sống của loài người, khiến cho người chết biến thành zombie khát máu. Chúng vật vờ ở mọi ngõ ngách, đường phố và tấn công những người còn sống sót. Ở thế giới này, bạn không thể tin vào bất kỳ ai ngoài bản thân mình. Tấn công hay né tránh những đám zombie hung ác kia để có thể sống sót lâu nhất có thể trong thế giới này.

Vì sao game Last Day on Earth đáng chơi: Last Day on Earth mang tới cho bạn các khả năng sinh tồn, sự khéo léo, kiên trì tốt nhất. Tham gia vào game, bạn vừa được giải trí, nâng cao khả năng quan sát, phản ứng nhanh nhẹn…Nếu bạn đang tìm kiếm một game zombie mobile tuyệt vời thì đây chính là một trong số những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Plants vs Zombies 2

Giới thiệu game Plants vs Zombies 2

 • Thể loại: Plants vs. Zombies 2 thuộc thể loại game zombie mobile, thủ thành hot nhất.
 • Năm sản xuất: năm 2013
 • Nhà sản xuất: PopCap Games
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D dễ thương

Plants vs Zombie 2

Nội dung cốt truyện:

Bạn vào vai một chủ ngôi nhà và sử dụng các loại cây, quả khác nhau để ngăn chặn đội quân xác sống đột nhập và ăn não của mình.

Vì sao game Plants vs. Zombies 2 đáng chơi: Plants vs. Zombies 2 không có nhiều yếu tố kinh dị như các game zombie thường thấy mà ngược lại nó lại khá là dễ thương. Đây cũng là một trò chơi giải trí tốt nhất, vừa đơn giản, dễ chơi, vừa phù hợp với mọi lứa tuổi.

The Walking Dead: Our World

Giới thiệu về game The Walking Dead: Our World

 • Thể loại: The Walking Dead: Our World thuộc thể loại game zombie mobile, hành động
 • Năm sản xuất: Năm 2018
 • Nhà sản xuất: Next Games
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

The Walking Dead Our World

Nội dung cốt truyện:

Thế giới vào ngày tận thế, các xác sống biết đi có mặt ở khắp mọi nơi để tấn công và ăn thịt người. Bạn là một trong số những người còn sống sót trên trái đất này. Để tồn tại, bạn cần có súng và những khả năng bắn tỉa của mình để truy quét, tiêu diệt hết lũ thây ma hung ác và cứu lấy những người còn sống sót.

The Walking Dead: Our World là game AR tương tự như game Pokemon Go, người chơi sẽ di chuyển và chiến đấu với zombie bên ngoài đời thực thông qua công nghệ AR trên điện thoại. Chiến đấu và để lại dấu ấn của bạn trên bản đồ để người khác tìm thấy. Tương tác với người chơi khác, hay chiêu mộ những nhân vật chính từ The Walking Dead của AMC vào nhóm của mình để có những trải nghiệm trò chơi tuyệt vời nhất trên mobile.

Vì sao game The Walking Dead: Our World đáng chơi: The Walking Dead: Our World là một trò chơi sinh tồn thế giới thực tế ảo vô cùng hiện đại mang đến cho người chơi các khả năng sinh tồn trong một môi trường đầy dẫy những hiểm hoạ. Tham gia vào trò chơi này, bạn vừa được giải trí, vừa được thể hiện những phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình. Và chắc chắn nó là một trong những trò chơi hữu ích đáng chơi.

The Walking Dead: Season One

– Giới thiệu về game The Walking Dead: Season One.

 • Thể loại: thuộc thể loại nhập vai kinh dị, bắn súng
 • Năm sản xuất: năm 2016
 • Nhà sản xuất: Madfinger Games
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D
game zombie The Walking Dead Season One
game zombie The Walking Dead Season One

Nối tiếp The Walking Dead Our World, Season One là tựa đề nối tiếp câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu, hành trình trong thế giới Zombie của hai nhân vật chính là Lee và Clementine. Hiện The Walking World đã ra mắt đủ 5 phần chơi với các câu chuyện liền mạch. Bạn có thể tìm kiếm thêm 3 phần khác tại để trải nghiệm cuộc khám phá đầy hấp dẫn có chút kinh dị này nhé.

Unkilled

Giới thiệu về game Unkilled

 • Thể loại: Unkilled thuộc thể loại game zombie mobile, nhập vai, bắn súng cực hay và từng đoạt nhiều giải thưởng
 • Năm sản xuất: năm 2015
 • Nhà sản xuất: Madfinger Games
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Unkilled

Nội dung cốt truyện:

Lấy bối cảnh thành phố New York trong ngày tận thế Zombie kinh hoàng. Bạn hoá thân trở thành một trong số những người còn sống sót ở thành phố để thực hiện sứ mệnh cao cả bảo vệ thế giới trước sự tàn phá của những thây ma hung ác. Bạn gia nhập đội ngũ đặc nhiệm của Hoa Kỳ và tham gia vào cuộc chiến tiêu diệt zombie cùng đồng đội. Để sống sót và tồn tại bạn cần phải tiêu diệt thật nhiều thây ma kia.

Unkilled mang tới cho người chơi trải nghiệm về một trò chơi bắn súng FPS tuyệt vời, một trò tiêu diệt zombie trên mobile cực chất, từ những thiết kế đồ hoạ 3D tiên tiến cho tới hệ thống điều khiển chính xác. Đây chính là bữa tiệc cho đôi mắt của bạn.

Vì sao game Unkilled đáng chơi: Unkilled là một trong những game bắn súng tiêu diệt zombie có nội dung cốt truyện hay, lối chơi tuyệt vời và điều khiển dễ dàng. Khi tham gia vào Unkilled, bạn sẽ được giải trí, nâng cao trí tuệ, sáng tạo các kỹ năng chiến thuật. Vì thế, đây có thể nói chính là một trong số những game siêu hót, siêu hay hiện nay và rất đáng chơi.

Xem thêm:

Zombie Gunship Survival

Giới thiệu về game Zombie Gunship Survival

 • Thể loại: Zombie Gunship Survival thuộc thể loại game Zombie mobie, nhập
 • Năm sản xuất: Năm 2017
 • Nhà sản xuất: Flaregames
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Zombie Gunship Survival

Nội dung cốt truyện:

Lấy bối cảnh zonbie đang hoành hành khắp mọi nơi, bạn vào vai một xạ thủ của chiếc máy bay AC-130 có trang bị vũ khí mạnh mẽ, khẩu súng máy cỡ bự, xả đạn tiêu diệt đám xác sống nguy hiểm, hỗ trợ quân đội mặt đất, giải cứu những người còn sống sót khỏi sự vây hãm của chúng. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể sử dụng nguồn tài nguyên để nâng cấp vũ khí mạnh mẽ hơn và xây dựng sân bay vừa là nơi máy bay hoạt động vừa là nơi ở an toàn cho những người sống sót.

Vì sao game Zombie Gunship Survival đáng chơi: Khác với những game zombie trên đây, Zombie Gunship Survival mang tới cho người chơi các kỹ năng chiến đấu, kỹ thuật xây dựng, và khả năng phòng thủ của một người lãnh đạo. Tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ vừa được giải trí, vừa rút ra được bài học về tình đồng đội, đồng chí, sự đoàn kết, giúp đỡ mọi người.

Phải công nhận Zombie Gunship Survival xứng đáng nằm trong top những game zombie mobile hay nhất hiện nay và đáng chơi.

Zombie Strike

Giới thiệu về game Zombie Strike

 • Thể loại: Zombie Strike thuộc thể loại game zombie mobile, nhập vai, hành động
 • Năm sản xuất: năm 2018
 • Nhà sản xuất: TOJOY GAME
 • Chất lượng đồ hoạ: 3D

Zombie Strike

Nội dung cốt truyện:

Bạn nhập vai trở thành một người lãnh đạo để tập hợp một đội chiến bình gồm những người sống sót sau đại dịch zombie Armageddon, chiến đấu tiếu diệt đám xác sống biết đi hung ác. Mỗi chiến binh sẽ có những kỹ năng chiến đấu và sức mạnh khác nhau, bạn có thể xây dựng một đội quân đặc biệt là những chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm nhất trong số hàng trăm người đồng hành để giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc nhất trong tất cả các trận chiến.

Zombie Strike là một game chiến thuật xây dựng đội hình chiến binh tiêu diệt zombie có đồ hoạ 3D đẹp mắt, lối chơi hiện đại AI thông minh sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm hàng nghìn cách chơi hấp dẫn. Hãy kết liên minh với bạn bè để tạo thành một bang hội và họ sẽ không bao giờ để bạn phải cô đơn chiến đấu 1 mình. Trải nghiệm trò chơi để xem khả năng lãnh đạo của bạn đến đâu nhé!

Vì sao game Zombie Strike đáng chơi: Zombie Strike mang tới cho người chơi các khả năng tổ chức, quan sát, đánh giá, điều hành ở vị trí một nhà lãnh đạo. Tham gia vào Zombie Strike, bạn vừa được vui chơi, giải trí, vừa nâng cao được trí tuệ, tư duy logic, khả năng phân tích, đánh giá chính xác hơn.

Phải công nhận game Zombie Strike rất hay và ý nghĩa rất đáng để chơi và cảm nhận tinh thần mà NSX muốn truyền đạt.!

Có thể bạn sẽ thích:

Những game thuộc top game zombie mobile tuyệt vời nhất trên Android, IOS mà Thủ Thuật Nhanh chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ làm hài lòng các bạn khi lựa chọn để chơi vui, giải trí.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết! Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ cho mọi người để cùng tận hưởng nhé! Và nhớ thường xuyên ghé thăm thuthuatnhanh.com để cập nhật thêm nhiều game, những thông tin hữu ích khác.

Những bài liên quan

Back to top button