Hình ảnh lẵng hoa đẹp và ý nghĩa nhất cho các dịp lễ

Hình ảnh lẵng hoa đẹp rực rỡ, phong cách từ dịu dàng, đơn giản đến cầu kỳ, sang trọng,…phù hợp với các lễ mừng khai trương, chúc mừng sinh nhật…

hình ảnh lẵng hoa rực rỡ

Lẵng hoa hay giỏ hoa tươi từ trước đến nay luôn là món quà đi kèm nhưng không thể thiếu trong những dịp đặc biệt. Cùng với sự thay đổi của thời gian, những giỏ hoa không còn đơn điệu và “cứng” như cách chúng được thiết kế thời trước. Ngày nay, nghệ thuật cắm hoa đã tạo ra những lẵng hoa rất đẹp và tinh tế, style từ nhẹ nhàng, mềm mại, cá tính đến sang trọng, cầu kỳ đều rất bắt mắt và thu hút người nhìn.

Bộ sưu tập ảnh lẵng hoa đẹp nhất

Nếu còn phân vân lựa chọn, ThuThuatNhanh xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình ảnh lẵng hoa đẹp dưới đây!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh lẵng hoa đẹp

– Các shop hoa tươi mở ra đều cần có ảnh minh họa sản phẩm. Những bức hình trên đây cũng có thể giúp bạn thu hút khách hàng của mình đấy!

– Nếu cạn ý tưởng design hoa thì bạn có thể tham khảo những mẫu bên trên, biết đâu lại có thể hình thành nên style cắm hoa của riêng mình.

– Nếu vì một lý do bận rộn nào đó mà chưa thể gửi cho người thương bó hoa chúc mừng thì một lời chúc ý nghĩa kèm theo ảnh giỏ hoa tươi thắm sẽ rất hợp xu thế 4.0 đấy.

– Chỉ cần nhìn vào những mẫu hoa này, bạn có thể cập nhật được xu thế cũng như trend cắm hoa hot nhất hiện nay để điều chỉnh phong cách của riêng mình.

– Việc nhìn ngắm những bó hoa tươi thắm sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, stress. Màu sắc đa dạng và tươi sáng sẽ kích thích mọi giác quan, giúp bạn tập trung năng lượng tích cực để bắt đầu một ngày mới.

hình ảnh lẵng hoa ngày lễ

Những phong cách cắm lẵng hoa hot nhất hiện nay

– Một lẵng hoa một loại hoa: có thể chọn hoa hồng, hoa hướng dương làm chủ vì những loại hoa này có kết cấu cánh đẹp, bắt mắt, không cần tô điểm thêm cũng có thể tạo nên một tác phẩm nổi bật

– Chọn hoa chủ đạo kèm hoa/lá điểm nhỏ: cách này đã có từ rất lâu đời. Thay vì chọn những cành điểm phổ thông, hãy chọn những loại đắt tiền và hiếm hơn: lá bạc, silver dollar, bông nhím,…để giỏ hoa của ban là độc nhất.

– Chọn tone màu chủ đạo: không cần hoa chính hay phụ, hãy chọn cho mình một màu sắc chính để kể nên câu chuyện của bạn. Ví dụ bạn chọn sắc hồng, thì bạn có thể chọn những loại hoa màu hồng có nhiều tone đậm nhạt khác nhau, kèm theo những loại cành điểm không làm chìm đi màu sắc chính đó, ví dụ những màu an toàn như trắng, kem nhạt,…

Những bài liên quan

Back to top button