Top phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất

Top những phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất. Giúp bản quản lý công việc, hàng hóa của cửa hàng, doanh nghiệp mình một cách tối ưu và nhàn hạ.

Quản lý kho là nhiệm vụ quan trọng của những doanh nghiệp bán nhỏ lẻ. Những phần mềm quản lý kho sẽ giúp bạn kiểm soát hàng hóa hiệu quả và dễ dàng. Nó còn hạn chế được những thất thoát hy hữu và đưa ra những quyết định nhập hoặc xả hàng chính xác nhất. Tuy nhiên đối với những doanh nghiệp, cửa hàng đang khởi đầu thì việc đầu tư cho một công cụ trả phí là rất khó khăn. Vì vậy những phần mềm miễn phí ra đời để giúp giải quyết vấn đề đó, cũng như hỗ trợ bạn làm quen với loại công cụ văn phòng chuyên dụng này.

Top những phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất

Phần mềm Bota

phan mem quan ly kho mien phi Bota

Đây là một ứng dụng trên di động bao gồm bộ đôi Bota Bota và Bota Omnichannel. Nó được tối ưu về giao diện của người dùng, chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực của các bạn trong việc quản lý kho hàng. Bạn có thể đăng ký dễ dàng qua tài khoản facebook hoặc google.

Tìm kiếm đơn hàng nhanh chóng với tính năng gợi ý thông minh. Chỉ với một chạm có thể xử lý đơn hàng. Quản lý chặt chẽ có mặt hàng tồn kho từ số size, màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng,…

Phần mềm Sapo

phan mem quan ly Sapo

Phần mềm bao gồm hai app thông dụng là Sapo POS và Sapo. Với giao diện thân thiện cùng các tính năng hỗ trợ cơ bản, Sapo sẽ là một lựa chọn tối ưu cho các shop vừa hoặc nhỏ.

Phần mềm Adaline

phan mem quan ly ban hang Adaline

Được cung cấp bởi VZSoft, Adaline được tích hợp hai tính năng bán hàng và quản lý hàng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý một cách đáng kể.

Phần mềm BS Silver

phan mem quan ly kho BS Silver

BS Silver được cung cấp bởi nhà sản xuất BlueSoft. Nó được đánh giá là một phần mềm quản lý kho miễn phí tốt nhất hiện nay. Phần mềm này phù hợp với tất cả các doanh nghiệp giúp kiểm soát hàng hóa, vật liệu có thể ở nhiều kho khác nhau.

Phần mềm quản lý kho miễn phí có những ưu điểm gì?

+ Tiết kiệm chi phí: Có lẽ đây là ưu điểm lớn nhất để người dùng lựa chọn những phần mềm này. Là những phần mềm miễn phí nhưng nó vẫn đáp ứng đủ những nhu cầu cơ bản nhất trong việc quản lý hàng hóa như: thống kê hàng hóa còn trong kho, đưa ra số lượng hàng hóa xuất ra, có ngày tháng xuất hàng cụ thể, mặt hàng bán chạy nhất, mặt hàng tồn kho lâu nhất,…

+ Bảo mật tốt, kiểm soát số liệu chính xác: Với Excel tính bảo mật sẽ không cao còn đòi hỏi nhiều công thức tinh toán, thành thạo các hàm trong Excel. Tuy nhiên những phần mềm quản lý kho thì đã thiết lập sẵn các cài đặt, hàm tính và kết nối với nhau. Giúp bạn kiểm soát hàng hóa một cách linh hoạt từ xa giữa nhiều địa điểm với nhau mà không cần phải mất công ngồi viết các tham số và thiết lập bảng tính…

+ Nhập dữ liệu nhanh, tiết kiệm thời gian:  Với những phần mềm này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và có độ chính xác cao hơn so với Excel. Các phần mềm Excel phải nhập dữ liệu thủ công nên dễ dẫn đến những sai sót về con số.

+ Báo cáo kinh doanh: Báo cáo trực quan, nhanh chóng và chi tiết về số liệu của hàng hóa realtime sẽ giúp bạn nắm bắt thông số kho của cửa hàng, doanh nghiệp mình tốt nhất. Thông qua đó, bạn sẽ có những phương pháp khác giải quyết để kinh doanh tốt hơn.

+ Số liệu được cập nhập liên tục: Với công nghệ đám mây, những số liệu sẽ được cập nhập nhanh chóng và liên tục, giúp bạn nắm bắt tình hình kinh doanh tức thì.

Trên đây là những phần mềm quản lý kho miễn phí hot nhất hiện nay với nhiều đánh giá tích cực đến từ nhiều khách hàng. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho bạn có cái nhìn trực quan nhất trong việc lựa chọn công cụ phù hợp nhất để phục vụ cho công việc doanh nghiệp của bạn. Chúc bạn sẽ thành công.

Những bài liên quan

Back to top button