Nốt ruồi ở cổ: Suy đoán tướng học về ý nghĩa nốt ruồi ở cổ nam-nữ giới

Theo tướng số học, những nốt ruồi ở cổ mang tới thời vận và có ý nghĩa rất đặc biệt đối với mỗi một con người. Nốt ruồi ở cổ của nam giới và nữ giới lại mang tới điềm báo hoàn toàn khác nhau…

Các nhà tướng thuật cho rằng con người khi sinh ra tới khi lớn lên đến thời điểm thích hợp, những nốt ruồi sẽ mang theo vận mệnh, ảnh hưởng trực tiếp đến phúc thọ, thoái vượng của họ. Nếu ở vị trí đẹp thì có nghĩa bạn là một người may mắn và có “số hưởng”. Ngược lại, dựa vào vị trí nốt ruồi, bạn cũng có thể biết trước được những rủi ro hay “vận đen” thiên định sẽ đeo bám mình để từ đó cần nỗ lực và kiên trì nhiều hơn để khắc phục.

y nghia not ruoi o co

I.Nốt ruồi trên cổ nữ

• Nốt ruồi ở chính giữa cổ người nữ: Đây được coi là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Họ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp mà còn hạnh phúc trong tình yêu. Tuy nhiên chủ nhân của nốt ruồi này sẽ bị vướng vào những chuyện rình beng, chuyện đời tư cũng bị đào bới. Đúng là không có gì là hoàn hảo cả nhỉ!

• Nốt ruồi ở cổ bên trái nữ giới: Thường là những người không may mắn, lận đận trong chuyện tình duyên. Trong tình yêu, người này hay rơi vào thế bị động, dễ bị đối phương “dắt mũi”. Nhưng trái lại họ có khả năng làm kinh tế, đời sống ổn định, là trụ cột gia đình. Sau khi kết hôn họ thường dành thời gian chăm sóc gia đình, thường gặp áp lực từ phía nhà chồng. Cơ mà chẳng sao cả, bạn hoàn toàn có thể dựa vào sự bình tĩnh, nghị lực và trí tuệ của mình để khẳng định bản thân. Nhân định thắng thiên.

• Nốt ruồi ở cổ bên phải của nữ giới: Sở hữu nốt ruồi này là người có cá tính mạnh mẽ, hiếu động, tràn đầy sức sống, là người thích mạo hiểm và khám phá. Họ là những người rất độc lập trong cuộc sống, luôn phấn đấu vì tương lai. Thế nhưng những người này có thói quen xấu đó là tiêu xài phung phí khiến họ khó tích lũy được tiền bạc. Cuộc sống sau này no đủ, gia đình hòa hợp, vợ chồng khăng khít.

y nghia not ruoi o co ben phai nu gioi

• Nốt ruồi sau cổ: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này là người thẳng thắn, thật thà nhưng hơi lười nhác trong công việc. Cuộc sống của họ khá yên bình, không gặp nhiều sóng gió. Sống bình yên là tốt rồi, nhiều người còn không có nổi một sự bình yên cơ đấy.

• Nốt ruồi chính giữa gáy của nữ giới: Những người này thường là người thông minh, hoạt bát nhưng lại nhẹ dạ cả tin dễ bị người khác lợi dụng nên phải hết sức cẩn thận. Nếu muốn thành công phải cố gắng, kiên trì, rút kinh nghiệm sau những lần vấp ngã. Và quan trọng nhất là bạn đừng tin tưởng 100% vào bố con nhà thằng nào nhé!

II. Nốt ruồi trên cổ nam

• Nốt ruồi ở chính giữa cổ của nam giới: Là những người thông minh nhưng lại không kiên trì, nóng vội, không có chí tiến thủ, dễ thay đổi nên hay để tuột mất cơ hội. Những bạn này cần rèn luyện sự kiên nhẫn mới có thể thành công trong cuộc sống được nhé!

• Nốt ruồi ở cổ bên trái của nam giới: Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi này mà làm việc liên quan đến kinh doanh cần phải đầu tư, xem xét kĩ lưỡng nếu không muốn bị thua lỗ thậm chí có thể trắng tay. Hôn nhân của những người này cũng không hòa hợp, hay xảy ra mâu thuẫn, cần dành nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc gia đình. Chết chết, hình như mình có! Huhu

y nghia not ruoi o co ben trai cua nam gioi

• Nốt ruồi ở cổ bên phải của nam giới: Là những người hoài bão, luôn cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp. Không biết quan tâm chăm sóc gia đình, mối quan hệ vợ chồng không được hòa thuận. Vì vậy họ cần một người phụ nữ biết hi sinh, vun vén cho gia đình, đặc biệt phải cảm thông với họ trong lúc khó khăn.

• Nốt ruồi sau cổ người nam: Họ thường là người được sinh ra trong gia đình giàu có thế nhưng không biết nắm bắt cơ hội và kém may mắn nên sẽ vất vả ở nửa trước cuộc đời, nửa sau sẽ giàu sang phú quý. Sau khi kết hôn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trên con đường gây dựng công danh. Những bạn này kết hôn sớm đi!

• Nốt ruồi chính giữa gáy người đàn ông: Nốt ruồi này đại diện cho quyền lực, có chỗ dựa vững chắc. Được quý nhân phù trợ, công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi. Bản thân là người khiêm tốn, sống có trách nhiệm. Nhưng tình duyên lại khá lận đận, gặp nhiều sóng gió, chỉ cần kiên trì thì sẽ gặp được tình yêu đích thực, hôn nhân lâu dài bền vững. Nhưng dù sao là mình mình vẫn thích mấy ông có nốt ruồi chính giữa gáy này!

III. Kết luận

Bạn đã được tìm hiểu sơ lược về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi trên cổ của nam giới và nữ giới qua đó có thể tự đoán “vận mệnh” mà chúng biểu đạt. Tất nhiên mình cũng xin nhấn mạnh rằng, tất cả những tài liệu ở trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé. Nó không phải là tài liệu quy chuẩn khoa học chính thức để chúng ta kết luận “vận mệnh” của mình. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là nằm ở bản thân bạn. Vì vậy hãy cố lên các bạn nhé. Thân ái.!

Những bài liên quan

Back to top button