300+ phần mềm Portable thông dụng và thiết yếu cho máy tính (Free)

Bạn đã biết đến phần mềm Portable? Đó là những phiên bản tối giản, nhỏ và nhẹ của các phần mềm trên máy tính. Ví dụ như bạn đã từng nghe Photoshop bản Portable? Hay Kaspersky portable?..

Phần mềm Portable là gì?

Có thể nói đây là những phiên bản cầm tay, dùng ngay của những phần mềm trên máy tính. Bạn hoàn toàn không phải mất công cài đặt chúng mà vẫn có thể sử dụng được nhiều chức năng như phiên bản cài đặt gốc…

Điểm hay của việc xài phần mềm Portable là chúng không cần cài đặt mà bạn chỉ cần tải về và chứa vào một folder nào đó trong máy tính hoặc USB cá nhân là có thể dùng được luôn. Khi cần dùng thì chỉ việc click chuột vào là chương trình chạy luôn. Không thích dùng thì Delete cái folder đó là là nó sẽ bị xóa sạch khỏi máy của bạn mà không hề lưu lại bất kỳ một “dấu vết/tác dụng phụ” nào khác. Thật tuyệt vời phải không?

Bộ 300+ phần mềm Portable hay dùng cho máy tính được tích hợp All-in-one

300 phan mem portable hay dung cho may tinh

300+ phần mềm Portable hay dùng cho máy tính (miễn phí)

Thật may mắn là, hiện tại, chuyên trang phần mềm Portableapp.com vừa cho ra mắt bộ công cụ tích hợp hơn 300 phần mềm ứng dụng Portable dạng như thế. Và giờ đây, bạn yêu thích và muốn xài bản Portable của những phần mềm nào thì chỉ việc tích vào biểu tượng của những loại đó là xong. Thật đơn giản!

Chương trình này là một App Store, nó sẽ tự động tải về và cập nhật phiên bản mới nhất các portable app của bạn. Hơn hết là bạn sẽ quản lý tất cả các phần mềm portable của mình trên một giao diện duy nhất và theo một list liên quan tới nhau. Bạn hoàn toàn có thể để nó trong USB hoặc tích hợp vào ổ đĩa đám mây để xài lúc cần thiết khi đi xa… Hoặc đơn giản là bạn đổi máy tính/cài lại win mà không muốn mất công cài đặt lại apps… Điểm này đặc biệt hữu dụng cho giới kỹ thuật viên cũng như dành cho người chỉ có nhu cầu sử dụng bình thường.

Các tính năng:

  • Tổng hợp hơn 300 phần mềm Portable vào 1 app store duy nhất. Rất dễ quản lý.
  • Tự động tích hợp sao lưu và khôi phục các app của bạn.
  • Cập nhật phần mềm tự động
  • Có nhiều themes đẹp để bạn tùy chỉnh theo ý muốn
  • Có gói font chữ kèm theo luôn.

… Và rất nhiều tính năng hay khác mà mình không tiện liệt kê hết tại đây. Đề nghị bạn tải về và tự xem nhé (Chỉ có 12Mb thôi ấy mà).

Tải về và sử dụng bộ tích hợp 300 Portable apps

+ Link tải về tại đây: https://portableapps.com/download

+ Chọn nơi lưu rồi giải nén folder chương trình.

+ Bạn nhấp vào start.exe sẽ xuất hiện list 300+ phần mềm chỉ cần tích vào phần mềm mình muốn tool sẽ tải về và luôn cập nhật phiên bản mới nhất. Dưới đậy là vài hình ảnh demo:

cai dat 300 phan mem portable tich hop

Cài đặt 300 phần mềm Portable tích hợp cho máy tính. (ảnh Demo)

Vậy là xong, giờ đây bạn đã có thêm một lựa chọn tuyệt vời để có thể tăng thêm sự cơ động và đơn giản trong việc tải về và sử dụng phần mềm Portable cho máy tính. Hãy thử trải nghiệm và kể  cho mình nghe đánh giá của bạn!

Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, hãy giúp ThuthuatNhanh.com chia sẻ nó cho mọi người nhé! Cảm ơn bạn!

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button