Ảnh bìa facebook cover đẹp, chất, đa dạng chủ đề

Ảnh bìa Facebook cover đẹp, lãng mạn, ngầu, chất về chủ đề tình yêu, FA, gia đình, cuộc sống, tình bạn, cảm xúc hay những hình troll vui nhộn, hài hước…Tải mẫu hình nền ảnh bìa Fb theo tên, bán hàng online đẹp, cute…

ảnh bìa facebook cover đẹp cô đơn mình anh
ảnh bìa facebook cover đẹp cô đơn mình anh

Ảnh bìa Facebook Cover là một ảnh được trình bày ở đầu trang cá nhân, nhóm, fanpage Facebook. Với kích thước vừa vặn với giao diện và không làm vỡ ảnh là 851×315.

Chúng thể hiện những tâm sự, câu nói hay, tâm đắc hoặc phong cảnh đẹp mê hồn. Đôi khi chỉ là những hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh của một bộ phim hoạt hình, anime. Hoặc có thể là những biểu tượng đơn giản như trái tim cho tình yêu lãng mạn, anonymous cho hacker, hoa cúc daisy cho một cô nàng nhẹ nhàng, yểu điệu,…Tất cả những tấm hình đó sẽ được tìm thấy ở bộ sưu tập dưới đây. Chắc chắn không khiến bạn thất vọng!

Bộ ảnh bìa facebook cover đẹp, đa dạng nhất

Xem thêm:

Ý nghĩa ảnh bìa facebook cover

– Thể hiện cá tính, một phần tính cách của bạn. Những dòng tâm trạng hiện tại, trong giai đoạn này mà bạn tâm đắc nhất, những hình ảnh mà bạn thích, sẽ phần nào thể hiện tâm trạng và sở thích, mục đích của bạn. Nếu facebook chỉ là một mạng xã hội để chơi và giải trí, bạn cũng có thể để những hình ảnh vui nhộn, mỗi lần vào trang cá nhân của mình sẽ có cảm giác vui tươi và tràn đầy sức sống.

– Mang đến một thông điệp nào đó: Một mẫu quảng cáo cho sản phẩm nếu facebook đó là fanpage; Một ảnh bìa đồng bộ nếu trong chiến dịch pr quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp

– Ảnh bìa cũng thể hiện một phần công việc của bạn, nếu bạn là người công khai thông tin công việc trên mạng xã hội. Có thể đó là chiến dịch thay ảnh bìa chung cơ quan, chung một ngành như ngành y tế, chăm sóc sức khỏe,…

– Đôi khi nó cũng là một bài học mà bạn nhận được trong một quãng thời gian ngắn. Bởi vì cover facebook có thể thay đổi liên tục nên mỗi một lần học được thứ gì đó, hãy chia sẻ nhé.

– Nó cũng có thể là tâm trạng của bạn mỗi ngày, đôi khi là sự cô đơn chỉ có một mình, lần thất tình sau chia tay, mệt mỏi vì công việc hoặc một lời nhắn nhủ tới crush, người thương mà bạn không dám bày tỏ. Biết đâu nhờ có tấm ảnh bìa và những lời yêu thương xa xôi mà một chuyện tình đẹp lại xảy ra thì sao?

Hi vọng rằng với những ảnh bìa FB cover trên đây sẽ giúp bạn có thêm những ý tưởng mới, sáng tạo hơn cho bìa Facebook của bản thân.

Chúc bạn luôn vui vẻ khi online!

Những bài liên quan

Back to top button