Hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng cho dân mê du lịch

Hình ảnh cầu Rồng – Đà Nẵng phun nước, phun lửa đẹp, độc đáo, lung linh huyền ảo, là kỳ quan nổi tiếng của Việt Nam hấp dẫn với khách du lịch khắp thế giới check in và thưởng lãm…

hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng
hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng

Cầu Rồng Đà Nẵng là một trong những cây cầu nổi tiếng và thu hút khách du lịch đến thăm thú và khám phá nhiều nhất Đà Nẵng. Cầu được hoàn thiện và thông xe vào năm 2013 với chiều dài 668m rộng xấp xỉ 38m với 6 làn xe.

Cầu có hình con rồng uốn lượn và in bóng xuống dòng sông Hàn, được sơn màu vàng tươi nổi bật với đầu rồng to lớn, có khả năng phun lửa và nước. Việc phun lửa không ảnh hưởng đến an toàn giao thông của người tham gia giao thông. Trái lại điều này góp phần tạo nên nét riêng biệt của cây cầu và được người dân vô cùng hưởng ứng, luôn háo hức được xem màn trình diễn có một không hai. Hiện nay đây là địa điểm tham quan du lịch được nhiều người đến, vì hàng năm có lễ hội bắn pháo hoa Quốc tế được tổ chức tại đây.

Bộ sưu tập hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng đẹp thu hút

Cùng thuthuatnhanh chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cây cầu này thông qua bộ sưu tập hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng dưới đây nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh cây cầu Rồng Đà Nẵng

  • Hình con rồng màu vàng uốn cong tạo ra sự phồn vinh, thịnh vượng cho thành phố du lịch. Cùng với tượng đầu sư tử, Cầu rồng đà nẵng tượng trưng cho ước mơ vươn cao, lớn mạnh và phát triển như quốc đảo sư tử Singapore. Một ý nghĩa nữa về mặt thẩm mỹ là tạo ra sự đồng bộ về cảnh quan, nó nói lên đây là quần thể xa hoa, tráng lệ, chỉ cho rồng cư ngụ và những bậc đế vương, sang trọng cư ngụ.
hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng và rồng phun nước
hình ảnh cầu Rồng Đà Nẵng và rồng phun nước
  • Nếu chưa từng tới đây tham quan, những hình ảnh trên phần nào khơi gợi trí tò mò trong bạn, giúp bạn cân nhắc thêm một địa điểm nữa trong hành trình du lịch Đà Nẵng của chính mình. Địa điểm này được các bạn reviewer hết sức ca ngợi vì sắc màu tươi sáng, dễ “sống ảo” và vô cùng ăn ảnh. Hãy bỏ túi ngay cho mình một chiếc ảnh về cầu Rồng nhé!
  • Nếu chưa biết tạo dáng hay góc chụp nào ‘ăn tiền” nhất trên cây cầu này, thông qua những bức ảnh tuyệt vời trên, bạn có thể tự rút ra những tips cho mình để có được bức hình chất lượng nhất.
  • Nếu cần những ảnh sẵn để làm tư liệu, bộ sưu tập trên cũng có đủ để cung cấp cho bạn.

Thuthuatnhanh hy vọng bạn đọc đã được cung cấp những thông tin hữu ích và những bức ảnh chất lượng nhất!

Những bài liên quan

Back to top button