Hình ảnh con ngựa oai phong, dũng mãnh, đẹp ngầu nhất

Hình ảnh con ngựa oai phong, dũng mãnh, đẹp, ngầu, phi nhanh như gió. Tải ảnh con ngựa thật, hoạt hình, 3D, ngựa thần, hình vẽ cute đẹp nhất về máy để chiêm ngưỡng, làm hình nền, tài liệu động vật…

hình ảnh con ngựa
hình ảnh con ngựa

Ngựa là động vật ăn cỏ có tên khoa học là Equus caballus thuộc động vật có vú họ Móng guốc. Chúng là loài vật tồn tại từ rất sớm, được phổ biến ở cả Châu Á và Châu Âu và được sử dụng rộng rãi khắp các cuộc chinh phạt từ trước công nguyên. Tuổi thọ của chúng thường không quá dài, chỉ 20-25 năm.

Chúng thường sinh một con và thời gian mang thai kéo dài hơn một năm. Ngựa là một trong 12 con giáp theo phong thủy châu Á và cũng là một trong 12 cung Hoàng đạo theo tử vi châu Âu.

Hình ảnh con ngựa biểu tượng cho sức mạnh, lòng quả cảm, sự nhanh nhẹn và tinh thần chiến đấu không biết mệt mỏi.

 

Những hình ảnh con ngựa đẹp nhất

Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp nhất của loài ngựa nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh con ngựa

  • Đối với những người tuổi Ngựa, con ngựa là vật linh thiêng đại diện cho tuổi của họ. Đó không chỉ là vật may mắn, đem lại tiền tài, bảo vệ cho họ mà còn thể hiện tấm lòng, sự quan tâm tinh tế của người tặng quà. Do vậy, tranh vẽ loài ngựa, tượng ngựa hùng dũng với vó ngựa cất cao, những bức ảnh treo tường về ngựa là một trong những món quà không thể thiếu cho con giáp này.
  • Trong 12 cung hoàng đạo, ngựa là Nhân mã, biểu tượng cho sức khỏe, sự dẻo dai, tinh thần cầu tiến và ham học hỏi. Người cung này thường nhanh nhẹn, vui vẻ, hoạt bát và sáng tạo, luôn tràn trề sinh lực và tinh thần nhiệt huyết không ai sánh bằng.
hình ảnh con ngựa đang gặm cỏ
hình ảnh con ngựa đang gặm cỏ

Trong dân gian, hình ảnh con ngựa luôn được ví von như một người đàn ông khỏe mạnh. Chúng luôn tiến tới trước, phi nước đại, chinh chiến nơi xa trường, làm những công việc nặng nhọc, vất vả và nguy hiểm nhất, như trụ cột trong nhà. Không phải ngẫu nhiên mà những quảng cáo về sức mạnh, sự trẻ trung hay sức khỏe đều có hình ảnh của vó ngựa thảo nguyên.

Trong thần thoại châu Âu, ngựa một sừng hay kỳ lân Unicorn còn đại diện cho hình mẫu lý tưởng của cánh mày râu. Đây là hình ảnh con ngựa trắng thuần khiết với dáng vẻ vô cùng kiều diễm, rất nhanh nhẹn và khó nắm bắt, mà hiếm ai có thể với tới được, đại diện cho người phụ nữ trong mơ. Chỉ có những người thiếu nữ còn trinh trắng mới có thể thuần dưỡng và nuôi dạy nó.

Với những kiến thức đã chia sẻ, Thuthuatnhanh.com hy vọng bạn đã có thể hiểu thêm phần nào về loài ngựa và tìm cho mình được bức ảnh ưng ý!

Những bài liên quan

Back to top button