Hình ảnh thành phố Đà Nẵng đẹp và sôi động, sầm uất

Loạt hình ảnh thành phố Đà Nẵng sẽ khiến bạn ngỡ ngàng trước nét đẹp sầm uất, nhộn nhịp pha trộn cùng nét dịu dàng, yên bình…

hình ảnh thành phố đà nẵng

Thông tin về Đà Nẵng.

  • Tên gọi: Đà Nẵng, Đà Thành
  • Biệt danh: thành phố của những cây cầu, thành phố bên sông Hàn.
  • Vùng: duyên hải nam trung bộ.
  • Diện tích: 1284,9 kilomet vuông.
  • Dân số: 1.134.310 người.
  • Dân tộc chủ yếu: Kinh, Hoa, Cơ Tu và một số dân tộc ít người khác như Tày, Ê Đê, Mường,…
  • Địa hình: đa dạng, có biển, bán đảo, vùng vịnh, đồi núi, sông, suối, đồng bằng phân bố trong lòng thành phố.
  • Khí hậu: nhiệt đới gió mùa điển hình, hai mùa mưa và khô.

Những hình ảnh thành phố Đà Nẵng đẹp và thu hút.

Đà Nẵng được xem như trái tim của miền Trung. Đây là một trong những thành phố trọng điểm, trực thuộc trung ương. Do đó việc chú trọng xây dựng các mặt từ kinh tế, văn hóa, giáo dục,… đều được chú trọng. Và giờ chúng ta có được một thành phố Đà Nẵng với nhiều mặt tốt được bồi dắp. Trong bài viết này, mời bạn cùng Thủ Thuật Nhanh chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất về thành phố Đà Nẵng.

Xem thêm:

Hình ảnh thành phố Đà Nẵng có ý nghĩa như thế nào?

– Với nhiều kích thước khác nhau với khổ nagng và dọc, bạn có thể lựa chọn cho mình một tấm hình ưng ý để làm ảnh nền cho máy tính hoặc điện thoại. Hình ảnh chất lượng cùng những kì quan thắng cảnh đặc biệt nổi tiếng ở thành phố Đà Nẵng đảm bảo sẽ giúp thiết bị của bạn trở nên nổi bật, sáng sủa và đẹp mặt hơn.

ảnh cặp đôi ngắm hoàng hôn tại bờ biển ở Đà Nẵng

– Bên cạnh đó, bạn có thể dùng các hình ảnh chất lượng này làm ảnh  minh họa. Có thể bạn đang có một bài báo cáo hay thuyết trình về một danh lam thắng cảnh ở Đà Nẵng. Hoăc bạn đang chuẩn bị một bài viết về Đà Nẵng. Những hình ảnh minh hoa sắc nét này chắc chắn sẽ rất giúp ích cho bạn. Chúng giúp bài chuẩn bị của bạn được rõ ràng hơn, thu hút hơn và đỡ nhàm chán.

– Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa những ảnh này theo ý muốn để tạo thành các avatar hay cover đẹp cho facebook của mình. Bạn có thể chèn logo, chỉnh màu,… theo ý thích và sự sáng tạo của mình. Nếu bạn là một người con của Đà Nẵng thì viêc dùng nhựng tấm hình chất lượng này để tahy đổi cho profile của mình chắc chắn là một ý hay. Còn nếu bạn đang điều hành một trang hay griup về Đà Nẵng thì những bức ảnh chất lượng và chỉnh sửa sáng tạo sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý hơn đấy.

Trên đây là những chia sẻ và những tấm hình đẹp về thành phố Đà Nẵng. Hy vọng các bạn đã có cho mình những tấm hình đẹp nhất để làm ảnh nền cho thiết bị của mình.

Những bài liên quan

Back to top button