99+ Hình Ảnh Tháp Rùa – Hồ Gươm Đẹp Cổ Kính, Tinh Sương

Hình ảnh Tháp Rùa – Hồ Gươm rêu phong, đẹp cổ kính ở Hà Nội. Bộ ảnh và bài viết sẽ giới thiệu cho bạn về địa điểm nổi tiếng này

Hình ảnh tháp rùa
Hình ảnh tháp rùa

Hình ảnh Tháp Rùa soi bóng xuống Hồ Gươm đẹp, uy nghi, thiêng liêng, nhuốm màu rêu phong, cổ kính của Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Nếu như Hồ Gươm được ví như bó hoa tươi rực rỡ giữa lòng Hà Nội thì Tháp Rùa chính là bông hoa nổi bật, khoe sắc tươi tắn nhất. Bộ ảnh về Tháp Rùa của Thuthuatnhanh.com sẽ giúp bạn đọc ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của Tháp Rùa Hồ Gươm – biểu tượng tâm linh giữa lòng Thủ Đô.

Hình ảnh Tháp Rùa đẹp nhất

Xem thêm:

Hình nền Hà NộiHình ảnh Hà Nội đẹp
Hình ảnh Hồ GươmTranh vẽ Hồ Gươm đẹp, đơn giản

Tháp Rùa là hình ảnh quen thuộc với người con đất Việt nói chung và người dân Thủ Đô nói riêng. Hình ảnh về Tháp Rùa rêu phong, cổ kính soi bóng xuống mặt hồ xanh ngắt đã trở thành cảm hứng vô tận cho các thi nhạc sĩ, họa sĩ và nhiếp ảnh gia. Những thước ảnh về Tháp Rùa nhuốm màu thời gian càng khiến ta thêm yêu vẻ đẹp của chứng nhân lịch sử này.

Hình ảnh Tháp Rùa nhuốm màu cổ kính, mang đậm vẻ đẹp thời gian và luôn lung linh huyền ảo như tô điểm thêm cho vẻ đẹp của Hồ Gươm. Nhìn xa xăm dưới mặt hồ, tháp Rùa đang hiện diện lên như một phần của Thủ Đô đầy giản dị và mộc mạc mà có lẽ bất kỳ ai xa quê cũng thấy lòng mình thổn thức khi nhìn thấy hình ảnh này.

Bộ ảnh Tháp Rùa của Thuthuatnhanh.com hoàn toàn miễn phí để các bạn học sinh, sinh viên, những người yêu nét đẹp của mảnh đất Hà Thành. Bạn đọc có thể tải về làm tài liệu học tập, du lịch hoặc thay mới avatar, ảnh bìa cho tài khoản mạng xã hội. Một chút hình ảnh đẹp về Tháp Rùa sẽ giúp bạn vơi đi phần nào nỗi nhớ quê hương hoặc truyền tải vẻ đẹp mang đậm dấu ấn thời gian đến với bạn bè khắp năm châu.

Thuthuatnhanh.com đã sưu tầm những hình ảnh đẹp nhất, nghệ thuật nhất với chất lượng full HD, độ phân giải cao, màu sắc chuẩn nét. Hãy tải ngay hình ảnh Tháp Rùa đầy uy nghi, xinh đẹp về máy để thỏa mãn ngắm nhìn nhé.

Những bài liên quan

Back to top button