Hình ảnh đẹp

19+ Hình ảnh tháp Tokyo đẹp, rực rỡ và lung linh nhất

Hình ảnh tháp Tokyo đẹp nhất với màu đỏ rực rỡ, nổi bật giữa lòng thành phố bởi ánh đèn neon thắp sáng trưng mỗi đêm, là biểu tượng của thủ đô nước Nhật mà bất cứ du khách nào đến cũng không khỏi ấn tượng…

hình ảnh tháp Tokyo Japan
hình ảnh tháp Tokyo Japan

Tháp Tokyo nằm ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Đây là tháp truyền thông và đài quan sát của một công ty truyền thông tại Nhật. Tòa tháp này vẫn được người ta so sánh với tháp Eiffel vì diện mạo khá tương đồng của chúng. Cũng bởi nó được lấy cảm hứng từ chính tòa tháp biểu tượng của Pháp. Tuy nhiên về độ cao thì tháp Tokyo cao hơn vơi chiều dài tổng cộng xấp xỉ 333m. Với một đài quan sát nằm ở giữa thân tháp và một đài nằm sát đỉnh tháp.

Hàng năm lượt khách du lịch tham quan đổ về đây rất nhiều, đặc biệt là dịp lễ hội, tết. Tết cổ truyền của Nhật Bản diễn ra với màn trình diễn ánh sáng từ đèn neon gắn dọc thân tháp Tokyo.

Bộ sưu tập hình ảnh tháp Tokyo đẹp rực rỡ nhất

Cùng Thuthuatnhanh.com chiêm ngưỡng những hình ảnh tháp Tokyo đẹp nhất nhé!

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh tháp Tokyo

Là biểu tượng cho vẻ đẹp trên cao của Tokyo. Nhật Bản vốn là một đất nước có ít công trình kiến trúc cao và khổng lồ. Ngay cả nhà ở hay đền chùa cũng xây dựng thấp. “lúp xúp” và ẩn mình trong những tán cây, đồi núi. Tháp tokyo là niềm tự hào và là một kết cấu công trình mới,  thể hiện sự sáng tạo và thay đổi suy nghĩ, tư duy của con người Nhật Bản. Họ đã hòa nhập với thế giới hơn, sẵn sàng tiếp thu những văn hóa của đất nước khác, mà không làm lu mờ đi giá trị của mình.

Hình ảnh tháp Tokyo đẹp tuyệt
Hình ảnh tháp Tokyo đẹp tuyệt

Giá trị hình ảnh tháp Tokyo

  • Nếu chưa từng được đến đây thăm thú tháp tokyo, bạn có thể ngắm chúng thông qua những bức ảnh trên. Bởi chúng rất sắc nét và chất lượng, như những gì bạn có thể trải nghiệm ngoài đời thực.
  • Nếu bạn có bài luận, thuyết trình hay báo cáo cần làm về tháp tokyo, thì những hình ảnh trên sẽ giúp minh họa cho bạn một sách rõ ràng, chi tiết và đa dạng vẻ đẹp của tháp. Từ ban ngày, lúc tối, màn đêm buông xuống hay dịp lễ hội.
  • Bạn cũng có thể cài làm hình nền điện thoại, laptop của mình nếu như bị cuốn hút bởi vẻ đẹp này.
  • Lưu lại và thêm vào bộ sưu tập những danh lam thắng cảnh mà bạn nhất định phải ghé thăm khi tới Nhật. Đây cũng là hình ảnh hết sức thú vị đúng không?

Thuthuatnhanh hy vọng bạn đọc đã được cung cấp một số thông tin hữu ích và tìm cho mình những bức hình ưng ý nhất!

Những bài liên quan

Back to top button