Hình ảnh Sài Gòn đẹp và hoa lệ dưới mọi góc nhìn

Hình ảnh Sài Gòn đẹp nhất với các khung cảnh, góc nhìn khác nhau: khi về đêm, lúc buổi sáng sớm, trong nắng ấm hay góc nhìn từ trên cao… càng khiến con người ta thêm yêu thành phố nơi đây…

hình ảnh sài gòn

Việt Nam hiện tại có hai thành phố lớn nhất đại diện cho 2 miền đất nước đó là Hà Nội và TPHCM. Sài Gòn là một thành phố với độ dày lịch sử lâu đời với những công trình hiện đại cùng nhịp sống hối hả mỗi ngày. Chỉ cần một lần đặt chân tới chốn hoa lệ này thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được vùng đất sài thành nơi đây. Dưới đây là bộ sưu tập hình ảnh đẹp nhất về Sài Gòn trải qua theo nhiều năm tháng.

Những hình ảnh Sài Gòn hoa lệ đẹp nhất làm lay động lòng người

Đôi nét về Sài Gòn

Sài Gòn hay còn có tên gọi là thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây được người Pháp mệnh danh là “ hòn ngọc viễn đông”. Thành phố này là một trong những trung tâm văn hóa và kinh tế của nước ta. Với tốc độ phát triển ngày càng nhanh chóng và đổi thay.

Đến với khu vực trung tâm thành phố bạn có thể nhìn thấy ngay những tòa nhà cao chọc trời và dịch vụ đa dạng như landmark 81 tầng hoặc bitexco… Đây là một trong những công trình tiêu biểu của thành phố. Ngoài ra, đến với Sài Gòn người ta cũng không thể bỏ qua về văn hóa ẩm thực. Nơi đây là sự pha trộn ẩm thực ba miền bắc, trung và nam. Bạn khó có thể tìm thấy hương vị các món ăn ở bất kỳ nơi nào khác.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Xem thêm:

Sài Gòn trong lòng mỗi người dân Việt Nam

Đối với những người yêu Sài Gòn thì những tấm hình về nơi đây là điều không thể thiếu. Người ta nói Sài Gòn hoa lệ vì nó là hoa cho người giàu và lệ cho người nghèo. Chỉ có ở trong chính nơi đây bạn mới cảm nhận được hết những gì mà thành phố này có.

Qua những hình ảnh người ta thấy được sự thay đổi từng ngày và từng giờ để kịp hòa nhập với các thành phố lớn khác trên thế giờ.

Tuy Sài Gòn có phát triển như thế nào thì nó cũng luôn có các công trình kiến trúc gắn liền với lịch sử không thể mất đi. Để các thế hệ trẻ khi nhìn thấy sẽ nhớ tới những công lao của những người đi trước. Vì vậy những gì về Sài Gòn cũng như cách để người ta gìn giữ lịch sử.

Nếu bạn là người yêu Sài Gòn, yêu đất nước thì không thể nào bỏ qua được vẻ đẹp nơi đây. Những tòa nhà cao ốc tỏa ánh sáng lấp lánh. Những khu chợ nhộn nhịp và đông vui cho cả người dân và du khách. Những công trình mang tính lịch sử như: bến nhà Rồng, chợ Bến Thành hay nhà thờ Đức Bà… Tất cả đều mang một ý nghĩa riêng.

Bộ sưu tập hình Sài Gòn đã cho thấy được phần nào vẻ đẹp của thành phố này. Bạn hãy nhanh tay tải về máy những hình ảnh yêu thích.

Những bài liên quan

Back to top button