Hình ảnh anime CUTE

Hình ảnh Tokyo Ghoul đẹp nhất – Ngạ Quỷ cool ngầu Tokyo

Hình ảnh Tokyo Ghoul đa phong cách từ cool ngầu, lạnh lùng, cute, dễ thương, chibi đến suy tư, trầm ngâm, cá tính làm hình nền thêm chất và phong cách…

hình ảnh Tokyo Ghoul

Ngạ Quỷ vùng Tokyo ngay từ khi phát hành đã chiếm được nhiều sự chú ý. Những bộ anime kinh dị, tập trung vào hành động và chiến đấu rất nhiều, nhưng Tokyo Ghoul vẫn lọt top những bộ truyện hot và hấp dẫn nhất. Tạo hình nhân vật chính rất đẹp và cá tính với mái tóc bạch kim và kỹ năng chiến đấu tuyệt vời. Bên cạnh đó, tuyến nhân vật phản diện và dàn nhân vật phụ cũng được chăm chút kỹ lưỡng, giúp bộc lộ tính cách và “chất” riêng của họ. Dưới đây, ThuThuatNhanh.com đã tổng hợp những tấm hình đắt giá nhất để bạn đọc chiêm ngưỡng.

Bộ sưu tập hình ảnh Tokyo Ghoul cá tính ấn tượng nhất

Xem thêm:

Vài nét về nhân vật Ken Kaneki trong bộ truyện tranh Tokyo Ghoul

Nhân vật chính trong cả series là Ken Kaneki.

– Hình ảnh Ken Kaneki trước hết là một anh chàng sinh viên hiền lành nhút nhát. Về cơ bản, anh không biết gì đến chiến đấu và thế giới kỳ lạ mà mình đang sống.

– Sự cố khiến anh trở thành nửa người nửa quỷ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời Ken. Anh phải sống cuộc đời nửa giết chóc, và nửa là một sinh viên bình thường. Từ đây, cơ thể cũng như kỹ năng của anh thay đổi và ngày càng trở nên mạnh mẽ và cá tính.

– Mái tóc bạch kim và mặt nạ quỷ của Ken là điểm ấn tượng nhất và nổi bật nhất trong các bộ anime cùng chủ đề kinh dị. Ban đầu tóc của anh màu đen, nhưng do hội chứng căng thẳng tội độ, nên tóc chuyển dần sang màu trắng. Tuy nhiên màu tóc này khiến anh chàng thu hút và chất hơn đúng không?

– Phong cách cá tính, điển trai, hành động nhanh gọn và dứt khoát khiến đây là nhân vật được yêu thích nhất trong các bộ truyện hành động. Trong các lễ hội cosplay, hình tượng Ken Kaneki vẫn hút mắt người xem nhất.

Dàn nhân vật trong Tokyo Ghoul khá đa dạng và “cool ngầu”

  • Ken Kaneki
  • Touka Kirishima
  • Mado Akira
  • Haise Sasaki
  • Yoshimura
  • Yomo Renji
  • Hinami Fugeuchi
  • Nishiki Nishio

Nếu cảm thấy thích thú với những bộ anime có nhân vật chuyển biến từ yếu ớt trở nên mạnh mẽ thì không thể bỏ qua bộ truyện đình đám này. Quá trình thay đổi cả về nội tâm lẫn hình ảnh và phong cách của Ken Kaneki thực sự ấn tượng. Trong tương lai ThuThuatNhanh sẽ giới thiệu nhiều hơn nữa những bộ manga cùng chủ đề này để thỏa mãn đam mê của bạn đọc.

Những bài liên quan

Back to top button