Hình Nền Đẹp

250+ Hình Nền Cỏ Xanh Đẹp Nhìn Tươi Mát, Đầy Sức Sống

Mỗi người đều có một sở thích riêng và yêu thích một màu sắc nào đó. Đối với những người yêu thích thiên nhiên thì chắc chắn không thể bỏ qua được màu xanh lá cây. Màu của cỏ cây, hoa lá,…Mỗi khi nhìn vào đó ta cảm thấy tinh thần thoải mái, tươi mát. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình nền cỏ xanh đẹp nhất trong bài viết sau.

hình nền cỏ xanh

Những hình nền cỏ xanh tươi mát, màu mỡ và đầy sức sống

Xem thêm:

Ý nghĩa của màu xanh lá

Trên thực tế, chúng ta có thể thấy màu xanh lá là màu của thiên nhiên, của môi trường. Màu xanh chính là màu có quy mô rộng lớn nhất trên cả trái đất chúng ta. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng với nhiều màu sắc đậm nhạt khác nhau.

Có một số quốc gia như Ai Cập. Họ đã chọn màu này để làm màu đại diện cho trí tuệ. Vì họ tin rằng những vị thần sẽ dắt các linh hồn đến những nơi có ngọn đồi xanh lá để yên nghỉ. Đới với người La Mã, họ lại cho đây là màu của thần Mercury- tinh khôn và nhanh nhẹn. Cũng chính vì vậy mà sao Thủy được xem là hành tinh đại diện cho sự thông minh và kiến thức.

ý nghĩa hình nền cỏ xanh

Đó là về vấn đề tâm linh, còn trong ngành kiến trúc thì màu ít xuất hiện hơn. Bởi màu có sự kết hợp của vàng và lam, nên có cả tính nóng và lạnh. Chúng được ưa chuộng do sự hiện đại, trẻ trung và tươi mới. Khi nhìn thấy màu xanh bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Trong phong thủy, xanh lá cũng có một ưu thế khá lớn. Bởi chúng thuộc hành mộc, có sự cân bằng âm dương nên cũng được nhiều người ưa thích.

Bên cạnh đó, màu xanh còn đem lại cảm giác an toàn. Bạn có thể thường xuyên bắt gặp những đèn giao thông thường có sự xuất hiện của màu sắc này. Ngoài ra, màu xanh còn mang ý nghĩa của sự sinh sôi, nảy nở, phát triển và hy vọng.

  • Màu xanh lá cây đậm: màu này mang ý nghĩa tiêu cực ganh tỵ, keo kiệt và thèm khát.
  • Màu xanh pha thêm chút vàng: cũng có nghĩa bệnh hoạn, yếu đuối.
  • Màu xanh biển: tươi tắn, mạnh khỏe và bảo vệ.
  • Xanh o-liu tượng trưng cho màu của hòa bình

Bài viết trên đây đã đưa đến bạn những hình nền cỏ xanh đẹp nhất cho điện thoại, máy tính, pc,… Đồng thời, cung cấp cho bạn kiến thức về ý nghĩa của màu xanh lá cây. Hy vọng bạn đã ưng ý với bộ sưu tập hình nền của chúng tôi trên đây.

Những bài liên quan

Back to top button