Những hình nền Dragon Ball mạnh mẽ, đầy uy lực

Tải hình nền Dragon Ball đẹp nhất cho máy. Hình ảnh anime 7 viên ngọc rồng đầy kỳ thú và mạnh mẽ với Songoku cùng những người bạn…

hình nền dragon ball

Dragon Ball – Bảy viên ngọc rồng từ lâu đã là bộ truyện tranh không còn xa lạ gì đối với trẻ em. Thời gian sau đó đã được chuyển thể thành phim và trò chơi điện tử máy cầm tay. Nếu bạn là fan của chú khỉ Songoku này thì hãy nhanh tay tải những hình nền Dragon Ball trong bộ sưu tập dưới đây.

Những hình nền Dragon Ball ấn tượng, mạnh mẽ và uy lực nhất

Xem thêm:

Giới thiệu về Dragon Ball

Bảy viên ngọc rồng là bộ truyện được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira – một tác giả manga Nhật Bản. Loạt truyện được xuất bản từ năm 1984 đến 1995 với 519 chương và 42 tập truyện. Sau đó, tác giả ngưng 20 năm, đến năm 2015 ông lại tiếp tục cho ra đời bộ truyện nối tiếp nội dung gốc Dragon Ball Super.

Dragon Ball là bộ anime được tiêu thụ nhiều nhất từ trước đến nay. Đây chính là bộ truyện ăn khách nhất và được phổ biến ở mọi quốc gia trên toàn thế giới.

Câu truyện mô tả cuộc sống từ bé cho đến khi lớn lên của cậu bé có đuôi Songoku. Qua những lần tầm sư học đạo, những lần đi tìm các viên ngọc rồng với mong ước có được điều ước thiêng liêng từ rồng thiêng.

Trong quá trình đi tìm những viên ngọc, cậu bé có đuôi đã gặp gỡ được rất nhiều bạn bè. Và ngăn chặn những kẻ xấu có ý đồ lợi dụng điều ước từ 7 viên ngọc rồng làm bá chủ thế giới.

ảnh nền dragon ball

Cốt truyện Dragon Ball – Bảy viên ngọc rồng

Có một ông lão trong rừng già, đã tìm thấy một cậu bé có chiếc đuôi kì lạ và đặt tên cậu bé là Songoku. Ông xem đứa trẻ này như chính đứa cháu ruột của mình. Vô tình một ngày nọ, Songoku đã gặp cô bé Bulma khi đi bắt cá về. Sau đó, hai người đã cùng nhau đi truy tìm tung tích về bảy viên ngọc rồng.

Bí mật của những viên ngọc rồng này chính là có thể triệu hồi được rồng thiêng và sẽ được ban cho một điều ước với người sở hữu chúng. Trên đường đi tìm những viên ngọc, Songoku đã gặp thêm nhiều người bạn khác nữa là Yamcha, Krillin,Yajirobe, Thiên, Giáo tử, Oolong,…Cùng những con ác quỷ khác.

Họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và gian nan thử thách. Để học hỏi thêm các chiêu thức võ thuật đặc biệt họ đã tham gia đại hội võ thuật được tổ chức hàng năm. Ngoài ra, họ còn phải đối diện với những thế lực độc ác khác như Chiến binh người Saiya: Radiz, Hoàng tử Saiyan Vegeta, gặp rồng thần của Namek, chạm trán Frieza,..

Bài viết trên đây chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ hơn được cốt truyện của Dragon Ball. Bên cạnh đó, cũng đưa đến cho bạn những hình nền Dragon Ball cho điện thoại và máy tính chất lượng nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

Những bài liên quan

Back to top button