Những hình nền xe moto đẳng cấp, sang trọng và cá tính nhất

Tổng hợp hình nền xe Moto đẹp đẳng cấp, sang trọng và cá tính nhất cho điện thoại, máy tính của bạn. Thỏa mãn đam mê tốc độ qua màn hình số..

hình nền xe moto

Xe moto là một trong những niềm đam mê của rất nhiều người trong đó có cả nam giới và nữ giới. Nhờ vào con ngựa sắt này mà chúng ta thể hiện được phong cách và đẳng cấp của chính mình. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về những “chiến binh” qua các hình nền xe moto trong bài viết sau đây.

Những hình nền xe moto cá tính, phong cách và thời thượng

Có thể bạn thích:

Xe moto là gì?

Xe moto được biết đến là một loại xe cơ giới có hai hoặc ba bánh. Xe này được chuyên dùng để chở khách với dung tích lớn hơn 50 cm3. Đối với xe moto hai bánh, xe không bao giờ có trọng lượng vượt quá 400kg. Và xe ba bánh chỉ được cho phép chở tối đa từ 350kg đến 500kg.

Những loại xe moto phổ biến hiện nay

Sport bike

Với những bạn yêu thích thể thao thì không thể bỏ qua được em này vào bộ sưu tập của mình. Xe được thiết kế khí động học với mục đích để xe có thể di chuyển được nhanh hơn. Dòng xe cho phép người lái có thể chạy ở dải vòng tua lớn.

Một số mẫu xe dòng Sport bike thường gặp: Honda CBR150, APRILA 125, Yamaha R15, Yamaha R1, Ducati 1098, Suzuki GSX 1000,….

hình ảnh siêu xe moto Ducati màu đỏ

hình ảnh siêu xe moto Ducati màu đỏ (giá trên nửa tỉ đồng!)

Naked bike

Đây là dòng xe đã được lược bỏ đi bớt những phần vỏ bên ngoài để phô trương ra động cơ mạnh mẽ bên trong. Chúng ta sẽ chỉ thấy được phần vỏ nhựa ở bình xăng, dè trước hay dè sau mà thôi.

Xe được thiết kế linh hoạt giúp cho người dùng có thể di chuyển dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển trong thành phố để cà phê, cà pháo. Hay cũng có thể trải nghiệm tốc độ cao ngoài đường trường.

Một số dòng xe Naked bike phổ biến như: Honda WIN100, Honda CB150, Yamaha FZ16, Suzuki GSR 750, Honda CB1000R, YAMAHA FZ1,…

Cruiser

Dòng xe Cruiser-bike nổi bật với tiếng bô ầm ĩ cùng đôi chân dang rộng. Sẽ chẳng khó khăn gì để bạn có thể nhận ra được tiếng đặc trưng của động cơ V-twin…Đây cũng chính là cảm hứng để các nhà sản xuất chế tạo ra nhiều dòng xe mới như Chopper, Bobber, Samurai…

Đa số những người đi dòng xe này là những người đã có tuổi. Bởi tua máy thấp, vận hành dễ dàng và thoải mái trong khi điều khiển.

Ở Việt Nam, có rất nhiều dòng về hãng xe này, nhưng điển hình chúng ta có thể kể đến như Suzuki GN125, Honda Steed, Shadow, Honda VTX1800, Harley Davidson,…

Xem thêm:

Bài viết của chúng tôi trên đây đã gửi đến bạn những dòng xe moto thông dụng nhất hiện nay. Đồng thời, cung cấp cho bạn những hình nền xe moto cho điện thoại và máy tính chất lừ. Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng với những thông tin được đưa ra.

Những bài liên quan

Back to top button