Lời chúc – Câu chúc ngủ ngon hài hước, chế bá đạo độc nhất

Thay vì câu nói “chúc ngủ ngon” đơn giản thường ngày, bạn hãy thử sáng tạo với các kiểu chúc ngủ ngon khác nhau để tạo sự thư giãn vui vẻ sau một ngày làm việc căng thẳng. Hoặc bạn có thể tự sáng tạo những câu chúc ngủ ngon độc, lạ của riêng bạn. Yên tâm nếu bạn không phải là một người có tính cách vui nhộn hoặc người sáng tạo nội dung giỏi. Có thủ thuật nhanh ở đây sẽ giúp bạn điều này bằng những lời chúc, câu chúc ngủ ngon hài hước, bá đạo “đến thượng đế cũng phải cười” đấy nhé!

Lời chúc - Câu chúc ngủ ngon hài hước, bá đạo nhất

Lời chúc ngủ ngon hài hước, độc chế bá đạo tuyệt đỉnh

Để cảm xúc vui vẻ trọn vẹn ngay cả ở trong giấc mơ, thì những câu chúc hài hước trước khi đi ngủ là điều cần thiết. Chắc hẳn nếu bạn nhận được những tin nhắn chúc ngủ ngon, hài hước bá đạo qua tin nhắn bạn cũng sẽ rất vui đúng không nào? Vậy thì ngại ngần gì mà không sưu tầm ngay những lời chúc, câu chúc ngủ ngon hài hước mà thật ý nghĩa để dành cho người thân, bạn bè của mình ngay thôi.

Lời chúc ngủ ngon hài hước

 1. Chú ý, chú ý: Thuê bao của bạn đang bị một thuê bao khác “nhòm ngó” vì thế quý khách nên đắp chăn, nhắm mắt lại và chìm vào giấc ngủ thôi.
 2. Chuyến bay “Sweet Dreams” của bạn chuẩn bị cất cánh. Bạn hãy nằm ngoan, nhắm mắt và tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này nhé. Chúc bạn ngủ ngon.
 3. Thiên thần của anh đã ngủ chưa? Nếu ngủ và mơ thấy ác mộng thì anh chính là con quỷ trong ác mộng, còn nếu em chưa ngủ được, anh sẽ tắt máy sau tin nhắn này nên em cứ tha hồ mà gọi cho anh.
 4. Chúc cho người nào đó đọc được tin nhắn này chìm vào giấc ngủ ngon để cho thế giới này được bình yên.
 5. bầu trời có màu xanh hay màu xám, có trăng hay có sao, chỉ cần tình yêu của đôi ta dành cho nhau là chân thành, mong những điều tuyệt vời đến với em. Good Night thiên thần bé nhỏ của anh.
 6. Đêm rồi, anh chỉ muốn chúc em ngủ ngon và luôn mơ thấy anh. Hãy ngủ ngon nhé thiên thần đáng yêu của anh đừng để phí tiền tin nhắn này.
 7. Nhớ em quá! Ngủ ngoan nhé, không được đạp chăn ra đâu, lạnh lắm đấy! Anh ngủ đây.
 8. Em à! Em đã ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ! Chiếc gối của em có đủ ấm không. Có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu! Yêu và nhớ em nhiều nhiều. Good night!
 9. Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Chúc ngủ ngon Honey!
 10. Yêu em mấy núi cũng trèo…mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua… và để đợi anh đến em hãy ngủ thật ngon nhé… anh đợi em ở đó, nơi gặp gỡ của những giấc mơ.
 11. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé!
 12. Hôm nay a gặp 1 thiên thần, thiên thần hỏi anh mong muốn điều gì? Anh xin Người hãy chăm sóc cho em. Nhưng người nói “Không!”. Và anh hỏi “Tại sao?”. Người nói: “Thiên thần không thể chăm sóc cho một thiên thần khác”.hj. Ngủ ngon nhé thiên thần của anh!
 13. Thức khuya quá là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp, nhưng dù em có xấu như quỷ thì anh vẫn muốn nói với em một câu: Chúc em ngủ ngon! Mãi yêu em.
 14. Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạn, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật, ngủ ngon em nhé!
 15. Giơ hai tay lên, nằm xuống và đắp chăn, nhắm mắt lại, và ngủ thật ngon nhé anh người yêu.
  Người ta bảo rằng…hậu quả của một giấc ngủ ngon là bạn có được một ngày mới với thật nhiều niềm vui….
 16. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và một ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời.
 17. Anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng. Trong ác mộng em là một ác nhân đang hành hạ một tội nhân là anh đây.
 18. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ!!!
  Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!!!!
 19. Đêm nay anh không biết nhắn cho em gì hết! Anh chỉ biết bây giờ anh nhớ em rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hồng, em nhé!
 20. Trên trời hàng vạn vì sao. Kết thành 4 chữ anh chuyên lừa tình. Thế gian hàng triệu mối tình. Làm sao anh phải chung tình với em. Chúc anh iu ngủ ngon và nhớ không được phạm phải 4 chữ trên đấy nhé!

Xem thêm:

Câu chúc ngủ ngon hài hước cưa đổ crush

Bạn đã nhắn tin rất nhiều cho crush mà không thấy hồi âm. Bạn đang lo ngại phải làm thế nào để người trả lời tin nhắn của mình. Bạn có chắc bạn đang cưa đúng cách? “Em rất tốt nhưng anh rất tiếc”, có thể những tin nhắn của bạn rất chân thành nhưng không đủ thú vị để thu hút đối phương. Trong thời hiện đại ngày nay, có trái tim nóng vẫn chưa đủ. Bạn còn cần phải có một cái đầu lạnh để trở thành người có chất riêng pha chút hài hước. Gợi ý về những lời chúc ngủ ngon dưới đây có thể sẽ giúp bạn cưa đổ crush nhanh hơn đấy.

Câu chúc ngủ ngon hài hước cưa đổ crush

 1. Chuyến bay “Sweet Dreams” của bạn chuẩn bị cất cánh. Bạn hãy nằm ngoan, nhắm mắt và tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này nhé. Chúc bạn ngủ ngon!
 2. Đêm nay anh không biết nhắn gì cho em cả! Anh chỉ biết bây giờ anh đang nhớ em, nhớ rất nhiều, tuy nơi đây trời mưa và rất lạnh nhưng anh chỉ mong em có giấc ngủ thật ngon ấm áp trong những giấc mơ hạnh phúc em nhé!
 3. Chúc anh ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất… và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhất trên đời.
 4. Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé…
 5. Nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hẳn em vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!
 6. Mặt trời im ắng cho đêm buồn lặng lẽMột cơn mưa đông kéo đêm dài vô tậnChúc em ngủ ngon trong muôn ngàn nỗi nhớĐể ngày mới sang vẫn ấm một tấm lòng.
 7. Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của a. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào giấc mơ tuyệt đẹp. Yêu và thương em nhiều.
 8. Em có biết chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật và người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ. Nhưng người được chúc ngủ ngon lại là một người dễ mến đáng yêu. Chúc cô bé đáng yêu ngủ thật ngon nhé! …..♥♪♫✫ Good Night ♥♪♫✫…..
 9. Sau mỗi ngày dài mệt mỏi, Anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi đặt mình lên giường, hãy để lại duy nhất những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ thôi nhé!
 10. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao xinh đẹp khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý: Đắp chăn và ngủ thôi!
 11. Gấu yêu à. Em có biết tại sao tối nào 2 đứa mình cũng cần phải ngủ không? Bởi vì như thế mới có chúng ta đấy em ạ. Hẹn em trong mơ nhé thiên thần của anh!
 12. Những giấc mơ chạm vào trái tim và tâm hồn của anh, nó là một kí ức kì diệu kết hợp giữa tưởng tượng và thực tế. Hy vọng em sẽ có những giấc mơ ngọt ngào nhất đêm nay.
 13. Em đang nhìn ra ngoài cửa sổ nghĩ về người mà em quan tâm nhất và người mà đang ở trong tâm trí em. Đó là anh! Vì thế em chỉ muốn chúc anh ngủ ngon thôi!
 14. Có một người nào đó: nhớ em, cần em, lo lắng cho em, cô đơn nếu không có em, em biết là ai không? Con khỉ trong… Sở Thú. Ngủ ngon em nhé.
 15. Chào bạn! Bạn đang có mặt trên chuyến bay của hãng hàng không “Sweet Dreams – Những giấc mơ ngọt ngào”. Bạn hãy nằm ngoan trên giường, ôm lấy gấu bông, nhắm mắt lại vì trong khoảng 5 phút nữa chuyến bay sẽ bắt đầu khởi hành. Hãy tận hưởng thời gian tuyệt vời này trong đêm nay bạn nhé!
 16. Nếu cần một người để chia sẻ và ở bên em lúc buồn, hãy gọi cho anh. Đó là tổng đài chỉ dành riêng cho em đấy! Còn giờ thì đắp chăn vào và ngủ thật ngon em nhé!
 17. Chúc anh ngốc của em ngủ ngon và mơ những giấc mơ đẹp nhất và 1 ngày mới sẽ đến với anh trong niềm vui và hạnh phúc. Yêu anh nhiều lắm ý!

Lời chúc ngủ ngon hài hước dành cho bạn bè

Bạn bè luôn sát cánh bên nhau những lúc vui, lúc buồn. Chúng nó là những đứa hay chọc mình nổi điên nhất nhưng cũng là những đứa quan tâm đến mình nhất. Bạn bè thường không hay nói những lời yêu thương ngọt ngào mà phần lớn sẽ “nói thẳng vào mặt” những lời chân thành. Tham khảo những câu chúc ngủ ngon hài hước dưới đây để khiến bạn bè vui vẻ nhé.

Lời chúc - Câu chúc ngủ ngon hài hước, bá đạo nhất

 1. Dù sao đi nữa thì, làm gì cũng phải thật tốt, học thật giỏi, yêu thật chân thành, làm thật tốt và ngủ cũng phải thật ngon.
 2. Có một anh chàng đang ngồi câu cá
  Có một chiếc lá đang trôi trên sông
  Có một con công đang tập múa
  Có một công chúa đang ngủ trong mùng
  Và có một đứa khùng đang đọc tin nhắn này
  Ngủ ngon nhé đồ khùng!!! ^^
 3. Nếu bạn đang thật khó ngủ, thì hãy đọc tin nhắn này của tôi nhé, bạn sẽ nhanh chóng ngủ thật ngon thôi, thương!
 4. Ê, mày ngủ chưa, chưa ngủ thì thì chúc mày ngủ ngon nhé, còn ngủ rồi thì dậy đọc tin nhắn của tao rồi ngủ tiếp nhé, con lừa!!
 5. Thật ngại quá, trễ như vậy rồi còn làm phiền bạn, không biết bạn đã ngủ chưa, những mình chỉ muốn nói với bạn một câu là…chúc bạn ngủ ngon.
 6. Màn đêm đã buông xuống, những ngôi sao lung linh và lấp lánh thật đẹp, những thật sự không đẹp bằng mắt của e, hãy ngủ thật ngon nhé những ngôi sao của tôi.
 7. Ngày xửa, ngày xưa… Khi trái đất chưa ra đời, mặt trời cũng chưa có. Thậm chí lúc ấy, vũ trụ cũng chưa hình thành vì vậy chả có gì mà kể cả. Hehe. Chúc bạn ngủ ngon.
 8. Chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. Nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. Bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa. Chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc.
 9. Ở đâu đó ngoài kia, dưới ánh trăng bạc, có 1 người đang nhớ về cậu! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật. Ngủ ngon cậu nhé!
 10. Chúc bạn của tôi ngủ thật ngoan cho cả thế giới được yên nhé.
 11. Khuya rồi bạn ơi, nhắm mắt vào và ngủ thật ngon nhé. Chúc bạn có một giấc ngủ thật ấm áp để sớm mai thức dậy thấy mọi thứ đều trở nên tuyệt vời bạn nhé.
 12. Đêm đã rơi xuống, đã đến lúc phải đi ngủ rồi. Trăng đang treo lơ lửng sáng rực trên bầu trời, tớ đang ngồi nhắn tin chúc ấy ngủ ngon!
 13. Một ngày nữa lại sắp trôi qua rồi ấy à. Không biết mình có phải là người cuối cùng nhắn tin cho ấy không ? Chúc ấy ngủ ngon và mơ thấy chàng hoàng tử của bạn nhé!
 14. Khuya rồi đấy, cậu ngủ ngon đi nhé. Nhớ cậu nhiều lắm đấy! Hẹn gặp lại cậu vào sáng mai nha.
 15. Tình bạn mãi mãi như ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời. Mặc dù chúng ta có cách xa nhau nhưng mình luôn biết bạn vẫn luôn ở gần bên mình mỗi khi mình cần đến bạn. Chúc ngủ ngon bạn yêu!

Một số tin nhắn chúc ngủ ngon bằng ký tự độc đáo

“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Người xưa ví một nụ cười bằng tận mười thang thuốc bổ để nhấn mạnh sự quan trọng của tiếng cười trong cuộc sống. Tiếng cười đem lại niềm vui, xua tan đi mọi phiền muộn. Tiếng cười giúp con người thêm gần gũi, xóa tan khoảng cách. Tiếng cười là món quà giá trị tinh thần lớn nhất. Nó như một liều thuốc bình an cho tâm hồn. Chắc hẳn bạn cũng đã từng trêu chọc những người bạn thân thiết, người yêu hay thậm chí là bố mẹ bạn trong những buổi gặp mặt trò chuyện. Vậy còn trước khi đi ngủ thì sao? Bạn có gửi đến người thân yêu những tin nhắn chúc ngủ ngon bằng ký tự độc đáo này chưa?

1. Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 1

Giơ tay lên!

;:…………………..

‘/.!!!_”_,,=====”

/ “/-‘-‘

/_/

Cướp đây!

Leo lên giường!

Nằm xuống!

Nhắm mắt lại!

Chúc em iu ngủ ngon

2. Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 2

。 __::_______ ★ ☆

/_________/\ 。。

。|_画_画_|_’| ☆

|”””\|”””|:” *.* “:

| |gu _.-”

|__| \__|gon nhe !

3. Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 3

.———..

/ .—-._/

/ /__/””/

‘._______/ood

/ “””. “” /

/ \/ /

/ /\ /

/__,/ \__/ight!

4. Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 4

.*”” ._. “” ._. “”*.

” I☆U ”

” ._. “” ._ . ”

*(`’·.¸(`’·.¸*¤*¸.·’´)¸.·’´)*

(»°☆ngu ngon☆°«)

°¶-¶äpy and ¶-¶äpy°

☆°。。☆°。。°☆

™ ¶_ove ß@ßY ™«

5. Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 5

| “” \| “”| :”* . *”:

| |gu?_.-”

| __|\__|gon nha!

\ \ / / :” * . * “:

\ \ / / a”-. _ .-”

\ \/ / co’

| “” \| “”| :”* . *”:

| |hung_.-”

| __|\__| giac’ mo

|”_””_”|:”* . *”:

|_|uyet _.-”

|_| voi !!!.

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

6. Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 6

-★-._.-☆-._.-☆-.

‘★._ Chuc _.★’

‘¤-.★.-¤ ‘

.-☆-._.-★-._.-★-.

‘☆._Be _.☆’

‘¤-.☆.-+”

.-★-._.-☆-._.-☆-.

‘★._ NGU _.★’

‘¤-.★.-+’

.-☆-._.-★-._.-★-.

‘☆._ NGON _.☆’

‘¤-.☆.-+”

7. Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 7

☆.¸(`’•.¸*¤*¸.•’´)¸.☆

».•º`•.NGU.•´º•.«

☆•'(¸.•’´*¤*`’•.¸)`’•☆

☆.¸(`’•.¸*¤*¸.•’´)¸.☆

».•º`•.NGoN.•´º•.«

☆•'(¸.•’´*¤*`’•.¸)`’•☆

☆.¸(`’•.¸*¤*¸.•’´)¸.☆

».•º`•.NHE!.•´º•.«

☆•'(¸.•’´*¤*`’•.¸)`’•☆

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

8. Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 8

__:♥____:♥:____♥:__

.. ° ☆ ° ☆ ° ☆ ° ☆ ..

.. .. .. .. .. ..°☆ °☆°☆

°| “\| “”|:”* . *”:

°| …….|gu?_.-”

°|__|\__|gon nha!

,*””””*, ,*””””*,

(0 ‘ _ ‘ ) ( ‘_ ‘ * )

(,,)=(,,)=(,,)=(,,)=!!!

™ ¶_ove ß@ßY ™

9. Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 9

**********(¨`·.·´¨)***********

******(¨`·.·´¨).¸.(¨`·.·´¨)******

*(¨`·.·´`·. ¸.·´***`·.¸.·´`·.·´¨)*

**`·.¸.·´*!-^GOOD NIGHT^-!*`·.¸.·´**

*******(¨`·.·´¨) (¨`·.·´¨)*******

********`·.¸(¨`·.·´¨)..·´********

****forever *`·.¸.·´*forever****

10. Mẫu tin nhắn chúc ngủ ngon 10

°°○☆1。°°○ .☆ .

。°。☆2○。。°

○☆3^_^ . . ° ○.

_Çkủç°°(^_^)。°°○

°○ ☆Ñgủ_ 。○ .

_Ñgön°。 。^_^ . .

»™ ¶_ove ß@ßY ™«

Thủ thuật nhanh đã gửi đến bạn những lời chúc ngủ ngon hài hước, bá đạo nhất năm 2020. Chúc ngủ ngon là phương thức nhanh nhất để gắn kết gần lại. Những lời chúc ngủ ngon hài hước sẽ xua tan mệt mỏi sau một ngày dài. Đặc biệt có những câu chúc ngủ ngon cưa đổ crush, những tin nhắn chúc ngủ ngon bằng ký tự độc đáo hiệu quả mà không cần tốn quá nhiều công sức. Chúc bạn và những người thân yêu luôn tràn ngập tiếng cười, vui vẻ, hạnh phúc.

Những bài liên quan

Back to top button