Mẫu Template Powerpoint đẹp, chuyên nghiệp

Mẫu Template Powerpoint đẹp, chuyên nghiệp đa dạng các chủ đề mà bạn đang tìm kiếm cho bài thuyết trình bao gồm: Mẫu Template Powerpoint màu xanh, thiết kế, marketing, công nghệ, du lịch, giáo dục, ẩm thực, sức khỏe, nhiếp ảnh,… Hãy cùng mình tham khảo trong bài viết này nhé!

Mẫu Template Powerpoint màu xanh

Link tải mẫu template Powerpoint màu xanh tại đây

mau template powerpoint mau xanh


Mẫu PowerPoint nghệ thuật màu xanh mang đến cái nhìn hiện đại cho bài thuyết trình của bạn. Dù đề tài thuyết trình của bạn là kinh tế, tài chính, hay chỉ đơn giản là bản báo cáo hoạt động nhân sự thì mẫu template này cũng rất phù hợp. Đây là kiểu slide đơn giản đi kèm với những sắc màu trừu tượng và được trang bị phông chữ rất dễ nhìn.

Trang tiêu đề của mẫu slide được sử dụng nghệ thuật của ánh sáng với phong cách hiện đại của màu xanh rất độc đáo. Mẫu Template này bóng bẩy nhưng thật đơn giản. Màu xanh chưa bao giờ lỗi thời, ngược lại, màu xanh còn khiến bài thuyết trình của bạn chuyên nghiệp hơn.

Mẫu Template Powerpoint chủ đề thiết kế

Link tải Mẫu Template thiết kế cho Powerpoint: tại đây

mau template pha cach cho powerpoint dep

Mẫu slide PP thiết kế này lấy cảm hứng từ sự phá cách của hình ảnh nhảy qua chướng ngại vật. Đây là Slide rất đơn giản nhưng có màu sắc mạnh mẽ, cuồng nhiệt. Template này tạo ấn tượng mạnh với pha quay chậm của hành động Parkour của một cô gái trên đường phố. Mẫu thiết kế này rất phù hợp với đề tài thuyết trình về thể thao, trò chơi, sự đột phá,…

Mẫu Template Marketing cho Powerpoint thuyết trình

Link tải mẫu template chủ đề Marketing tại đây

template powerpoint marketing

Lấy ý tưởng từ ký hiệu tờ tiền đô la có màu xanh được thiết kế giống như thảm cỏ, mẫu Template thật độc đáo dành riêng cho các đề tài doanh nghiệp, thương mại, tài chính, kinh doanh trực tuyến. Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế Template cho Powerpoint thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Hình ảnh về tiền, tài chính cũng được sử dụng rất nhiều cho các bài thuyết trình. Đây là thiết kế hoàn hảo cho bạn khi muốn thảo luận một chiến lược kinh doanh.

Mẫu Template Powerpoint công nghệ

Link tải mẫu Template Powerpoint công nghệ Tại đây

mau template powerpoint cong nghe

Mẫu PowerPoint công nghệ với ý tưởng được lấy từ một không gian làm việc hiện đại là một thiết kế mới nhất được ưa chuộng hiện nay. Mẫu slide này được sử dụng trong các bài thuyết trình về lĩnh vực tài chính, công nghệ kinh tế và kỹ thuật. Phong cách thiết kế nền đa sắc thái trên mẫu Template này giúp thu hút sự chú ý của người xem, gây ấn tượng mạnh mẽ cho bài thuyết trình của bạn.

Mẫu Template Powerpoint du lịch

Link tải mẫu Template Powerpoint du lịch Tại đây.

mau template powerpoint du lich

Những mẫu Slide du lịch rất được ưa chuộng khi đề tài thảo luận về sự phiêu lưu và tham quan. Mẫu slide này tạo phong cách chuyên nghiệp cho bài thuyết trình của bạn. Thiết kế trên Template rất thân thiện người dùng được sử dụng màu cam ấm áp, cuồng nhiệt là chủ yếu. Mẫu slide này tương thích với tất cả các phiên bản mới nhất của Microsoft PowerPoint 2010, 2013, 2016 và Office 365.

Mẫu Template Powerpoint giáo dục

Link tải mẫu template Giáo dục Tại đây

mau template powerpoint dep

Mẫu Powerpoint trên đây là một thiết kế tuyệt vời cho slide mảng giáo dục. Với hình ảnh sắc nét, rất hợp với chủ đề dạy học khiến bài giảng của bạn trở nên hấp dẫn. Hãy tạo ngay một bài thuyết trình để học sinh có thể tiếp nhận kiến thức một cách trực quan thông qua slide tươi sáng và độc đáo trên màn hình chiếu.

Kết luận

Hiện tại vẫn còn một số chủ đề mình chưa update như: ẩm thực, nhiếp ảnh, sức khỏe, khám phá,… Mình sẽ cố gắng cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các mẫu thiết kế trên đây tương thích với tất cả các phiên bản Microsoft PowerPoint 2010, 2013, 2016 và Office 365. Bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích bản thân sao cho phù hợp với đề tài của bạn.

Template Powerpoint khác hoàn toàn so với các hình nền slide đơn giản. Ở đây, các mẫu Template được thiết kế hoàn chỉnh phù hợp với từng chủ đề. Từ màu sắc, phông chữ đến các biểu tượng liên quan đều tạo thành một khối thống nhất, nhằm tăng sự hấp dẫn của bài thảo luận.

Mặc dù vậy, bạn cũng có thể xem xét và thêm vào những hình nền powerpoint đẹp khác để minh họa bổ sung cho slide cho nhiều trường hợp các template không có đáp ứng đủ yêu cầu. Một bài viết gồm những hình nền đẹp cho powerpoint mà bạn nên tham khảo: Background powerpoint HD đẹp chuyên nghiệp

Hãy tải về để bạn có một bản báo cáo trọn vẹn. Chúc bạn thành công.

Những bài liên quan

Back to top button