Hình ảnh Slide cảm ơn, lời kết thúc slide đẹp mắt, chuyên nghiệp

Cuối mỗi bài thuyết trình, Slide cảm ơn thường là những hình ảnh với dòng chữ “The End” hay “Thanks You” hoặc “Cảm ơn bạn đã lắng nghe”… để tạo ra không gian trống giúp bạn nói lời tổng kết cũng như cảm ơn tới người xem. Dùng hình ảnh slide cảm ơn giúp tăng tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho bài thuyết trình powerpoint của bạn.

Trước đây, Thủ Thuật Nhanh đã có một bài viết chia sẻ những Background powerpoint đơn giản nhưng rất phù hợp để bổ sung minh họa cho hầu hết các chủ đề slide. Và một số các background đẹp tinh tế khác. Bạn có thể tham khảo thêm để bổ sung cho slide của bạn.

Ở bài này, chúng ta sẽ chỉ đề cập tới các background khi bạn muốn kết thúc slide của mình. Hãy sử dụng chúng để sáng tạo cho bản thân một không gian hạ màn lắng đọng nhất. Từ đó lưu lại những ấn tượng đẹp trong lòng người nghe và nhận được cái vỗ tay, gật đầu từ phía họ.

Những mẫu Slide cảm ơn đẹp nhất

slide cam on

Slide cảm ơn các bạn đã lắng nghe nhìn đơn giản nhưng bình dị, giúp người xem slide không bị phản cảm.

slide cam on dep

Slide cảm ơn thầy cô và các bạn đã lắng nghe! Một mẫu kết thúc slide đơn giản đẹp mắt cho các bạn sinh viên, học sinh.

slide thank you

Slide thank you được thiết kế nhẹ nhàng với một dòng chữ viết trên miếng bìa nhỏ, đặt trên nền gỗ với những chiếc lá non.

slide cam on thank you dep

Slide cảm ơn để kết thúc thuyết trình thuộc chủ đề giáng sinh. Chữ Thank You được viết to, rõ ràng chiếm khoảng không gian chính giữa màn hình.

slide cam on cac ban da lang nghe

Mẫu slide cảm ơn các bạn đã lắng nghe được thiết kế trẻ chung với họa tiết bóng bay hình trái tim và nhiều con bướm tung tăng bay lượn.

Slide thank you for listening

Bạn muốn kết thúc slide bằng phong cách ngôn ngữ tiếng Anh? Vậy thì những slide thank you for listening sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tham khảo những mẫu dưới đây xem sao nhé. Nó có một phong cách thể hiện rất riêng biệt va mới mẻ đấy!

slide thank you for listening

Slide thank you for listening được cách điệu với sky background và vịt Donal mang tới cảm giác nhẹ nhàng, vui vẻ cho người xem.

slide thank you for listening powerpoint

slide thank you for listening cho powerpoint về chủ đề học tập, nghiên cứu thảo luận đề tài giáo dục, khoa học.

Xem thêm:

Nói lời cảm ơn tới người nghe để thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với họ – Những con người đã bỏ thời gian để xem và lắng nghe những gì bạn nói. Một phần kết thúc với font chữ và phông nền được bố trí nhã nhặn có vẻ sẽ thích hợp hơn việc bạn để nó trông lòe loẹt. Nó sẽ là yếu tố giúp bạn ghi thêm điểm ở trong mắt ban giám khảo. Họ sẽ hiểu được sự tận tâm và thái độ chuyên nghiệp của bạn đối với đề tài thuyết trình.

Hi vọng với những hình ảnh về các mẫu kết thúc Slide được Thủ Thuật Nhanh chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tạo nên những slide đầy đủ hơn trong mắt người xem. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng tất cả những background mà bạn sử dụng trong slide của mình, trước khi quyết định sử dụng chúng. Bạn sẽ có một tiết mục trình chiếu hoàn hảo. Chúc bạn thành công!

Back to top button