Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí

Nhân sự là nguồn lực đóng vai trò quan trọng nhất trong một doanh nghiệp. Việc quản lý nhân sự như thế nào là hợp lý, đảm bảo các quyền lợi cho người lao động yêu cầu một người quản lý thực sự có tâm và có tầm. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, rất nhiều các phần mềm hỗ trợ con người trong việc quản lý nhân sự

Rất nhiều phần mềm miễn phí được ra đời tuy vậy nhiều người vẫn còn những hoài nghi về chất lượng của hai từ “miễn phí”. Sau đây Thủ Thuật Nhanh xin được gửi đến các bạn một số những phần mềm quản lý nhân sự miễn phí nhưng rất chất lượng mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Phần mềm quản lý nhân sự Basecrop

Đây là một phần mềm được ra mắt và đưa vào sử dụng từ năm 2017, với sự phát triển của người Việt. Các tính năng chính của phần mềm chính là quản lý hồ sơ của nhân viên, quản lý các dự án, chấm công nhân viên,…

phan mem quan ly nhan su Basecrop


Phần mềm quản lý nhân sự Basecrop

Basecrop là phần mềm được các chuyên gia đánh giá cao cả về tốc độ xử lý các nghiệp vụ nhân sự có liên quan và được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng.
Một tính năng đặc biệt nhất của phần mềm chính là chấm công online, bạn có thể dễ dàng chấm công qua Camera máy tính của mình.

Ưu nhược điểm của Basecrop:

Ưu điểm: giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng sử dụng, tích hợp nhiều tính năng.

Nhược điểm: phần mềm có một chút nhược điểm nhỏ về hệ thống chấm công vẫn còn khá đơn giản.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Tanca

phan mem quan ly nhan su mien phi Tanca

Tanca cũng là một phần mềm quản lý nhân sự miễn phí do người Việt tạo nên. Đây là một phần mềm được tích hợp rất nhiều những tính năng cơ bản của quy trình quản lý nhân sự. Tanca được đánh giá cao khi có thể giải quyết được nhiều bài toán khó trong việc chấm công nhân viên khi không hoạt động trục tiếp tại công ty. Bạn có thể sử dụng miễn phí phần mềm này với 5 tài khoản sử dụng trong vòng 1 tháng với đầy đủ các tính năng.

Ưu điểm: Các chức năng rất đa dạng và đẩy đủ giúp cho quá trình quản lý nhân sự dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhược điểm: Giới hạn tài khoản sử dụng.

Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí Hrmcloud

Ra đời từ năm 2016, được các doanh nghiệp trong nước sáng lập và phát triển. Hrmcloud cúng tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết của một phần mềm quản lý nhân sự. Đây là một phần mềm được thiết kế đánh sâu vào vấn đề giải quyết và quản lý hồ hơ nhân sự và chấm công. Đây là phần mềm có thể đồng bộ hóa những dữ liệu nhân sự từ máy chấm công đưa lên online.

Do tích hợp nhiều tính năng nên phần mềm này rất khó sử dụng, bạn cần được hướng dẫn chi tiết mới có thể thực hiện được đầy đủ các tính năng của phần mềm. Tính đến thời điểm này, Hrmcloud vẫn là phần mềm được đăng ký sử dụng miễn phí với đầy đủ tính năng.

phan mem quan ly nhan su mien phi Hrmcloud

Phần mềm Hrmcloud

Ưu nhược điểm của phần mềm:

Ưu điểm: đây là một trong số ít các phần mềm miễn phí hiện nay giải quyết được các nghiệp vụ của quản lý nhân sự.

Nhược điểm: phần mềm khó sử dụng, nhất là phần tính lương cho nhân viên.

Trên đây là một vài phần mềm quản lý nhân sự miễn phí mà Thủ Thuật Nhanh chấm Com đã tổng hợp, các bạn có thể tham khảo thêm một số phần mềm miễn phí và chất lượng khác như: phần mềm Web.hr được sử dụng miễn phí cho dưới 10 tài khoản, phần mềm Bitrix24 miễn phí tối đa cho 12 tài khoản,… Mỗi phần mềm đều có những ưu và nhược điểm riêng nên khi lựa chọn các bạn nên dựa vào những tính năng mà mình cần để đánh giá nhé.

Những bài liên quan

Back to top button