Tổng hợp những quotes buồn tâm trạng cô đơn, cuộc sống, tình yêu

Quotes buồn ngắn, chất tâm trạng về tình yêu, cuộc sống thể hiện một cách nhìn đầy suy tư, nặng trĩu muộn phiền trong bạn và tôi…

quotes buồn

Quotes buồn là nơi nói lên được tâm trạng, tâm tư tình cảm của mỗi người. Ở đó, họ mong có được sự chia sẻ của những bạn bè, người thân xung quanh,…Đây cũng là một cách để bày tỏ nỗi lòng. Hôm nay, Thủ thuật nhanh sẽ đưa đến bạn những caption hay về tình yêu, cuộc sống, cô đơn,…Hãy cùng chúng tôi trải lòng qua những hình ảnh buồn dưới đây.

Những quotes buồn tâm trạng cô đơn, cuộc sống, tình yêu

Quotes là gì?

Quotes khi được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những lời trích dẫn hay đoạn trích dẫn hay. Đối với mạng xã hội, thì bạn có thể hiểu quotes là những dòng chữ được dùng để biểu thị cảm xúc, tâm trạng của mình. Đây là những câu châm ngôn, slogan được thể hiện trên 1 hình ảnh phù hợp với tâm trạng, ý nghĩa.

Ở nước ta, thuật ngữ này còn khá mới mẻ, thế nhưng hiện nay đã có rất nhiều fan page hay blog thường xuyên đăng tải các quotes lên các trang mạng. Đồng thời, những quotes này được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và được lan truyền rộng rãi. Bởi quotes được thiết kế đẹp mắt và phù hợp với tâm trạng của số đông mọi người. Chính vì vậy, các trang fan page nhanh chóng sở hữu hàng triệu lượt tương tác và fan cứng khủng.

Quotes được sử dụng phổ biến, chúng có thể là những lời giới thiệu trong các tác phẩm hay. Khi bạn muốn sử dụng chỉ cần bỏ vào dấu ngoặc kép kèm theo tên tác giả là được.

Vai trò của quotes

Quotes không chỉ đơn thuần là một hình ảnh, hay là một dòng trạng thái được đăng tải lên mạng xã hội. Mà quotes còn mang lại nhiều ý nghĩa và vai trò khác nhau đối với chúng ta như:

  • Quotes như những lời bạn muốn gửi gắm, để bạn có thể chia sẻ tâm trạng, cảm xúc của mình đến với bạn bè hay một ai đó.
  • Thông qua đó bạn có thể giải tỏa được những căng thẳng, những áp lực. Tâm hồn cảm thấy được nhẹ nhõm khi có thể nói ra được những tâm sự trong lòng mình.
  • Những quotes được đăng tải trên trang mạng là nơi bạn có thể tìm thấy được chính bản thân mình. Bạn sẽ tìm được sự đồng cảm, thấu hiểu từ một ai đó.
  • Đối với fanpage hay blog thì đây chính là một trong những nguồn thu nhập từ lượng người theo dõi cao. Đồng thời, đây cũng là nơi để các bạn có niềm đam mê viết lách hay các nhà văn nhà thơ, có thể thể hiện được chính mình thông qua những dòng tâm trạng và chỉnh sửa hình ảnh.

Bài viết trên đây đã giúp bạn có thể hiểu hơn về quotes và vai trò của quotes trong cuộc sống của chúng ta. Đồng thời, những captions buồn cũng được gửi đến để bạn có thể trải lòng mình nhiều hơn. Hi vọng bạn đã có thể cảm thấy nhẹ nhàng tâm hồn hơn khi đọc bài viết này.

Những bài liên quan

Back to top button