Những câu nói haySTT

STT yêu đơn phương – Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

STT yêu đơn phương – Những câu nói hay về tình yêu đơn phương là tình cảm dành cho crush, bạn thân hay bạn cùng lớp khiến ta bồi hồi, day dứt nhớ về tình yêu thầm lặng tuổi học trò…

Stt yêu đơn phương

Những tiếc nuối, buồn thương trong từng câu chữ làm tê tái lòng ai?…Tình yêu là một thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc đời của mỗi người. Tình yêu cho ta trải nghiệm đủ đầy mọi cung bậc cảm xúc. Nhưng hạnh phúc, mặn nồng chỉ đến khi cả hai trái tim cùng chung một nhịp đập. Đối với những cuộc tình đơn phương thì thứ đọng lại không gì ngoài tiếc nuối, vấn vương,…

STT tình yêu đơn phương crush tâm trạng

Từng câu nói lột tả hết nội tâm của người yêu đơn phương, để rồi độc giả đồng cảm với nỗi nhớ, nỗi đau, nỗi giày vò của họ. Yêu đơn phương là dành tình cảm chân thành, tốt đẹp nhất cho đối phương, nhưng người đó lại không hề biết, để rồi sau đó những tổn thương, day dứt cứ chồng chất trong tâm hồn.

STT tình yêu đơn phương crush tâm trạng

Stt tình yêu đơn phương crush – Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đầy tâm trạng là những câu nói hay về tình cảm chất chứa cô đơn. Yêu mà chẳng thế nói ra, cũng chẳng dám để người ấy biết.

 1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
 2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
 3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
 4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
 5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
 6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
 7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.
 8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?
 9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
 10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.
 11. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
 12. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.
 13. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
 14. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.
 15. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.
 16. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
 17. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

Khi yêu đơn phương bạn không thể sẻ chia những vui buồn cùng người ấy. Bạn đành phải tự gặm nhấm những mệt mỏi, khổ đau, buồn thương trong tâm hồn. Tình yêu này kỳ lạ lắm, nó có thể khiến bạn buồn đấy, vui đấy, hờn ghen đấy, nhưng sau cùng không một ai có thể tránh khỏi những tổn thương. Yêu đơn phương vốn không có bắt đầu hay kết thúc. Đó chỉ là một vở kịch trong cuộc đời do bạn tự biên, tự diễn mà thôi.

Stt yêu đơn phương bạn cùng lớp

Stt về tình yêu đơn phương – Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bạn cùng lớp là những dòng tâm trạng này có lẽ là sự day dứt, buồn vui lẫn lộn khi yêu một người. Ngày nào cũng nhìn thấy, ngày nào cũng gặp mặt, nhưng chẳng thể bày tỏ tình cảm của bản thân.

Stt yêu đơn phương bạn cùng lớp

Phải chăng đó cũng là những câu nói hay về tình yêu đơn phương tuổi học trò ngây thơ, trong sáng mà bất cứ ai cũng đã từng một lần trải qua trong đời. Ai cũng một lần ấp ủ một bóng hình mà chẳng đủ can đảm để thổ lộ tình cảm với người ấy. Cùng Thủ Thuật Nhanh cảm nhận Những câu nói hay về tình yêu đơn phương – stt đơn phương cô bạn thân, bạn cùng lớp sẽ giúp bạn hiểu hơn tâm trạng của người vướng phải cuộc tình cô đơn nhé.

 1. Bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. Vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.
 2. Tình đơn phương này tớ không biết nó bắt đầu từ khi nào và khi nào sẽ kết thúc.Nhưng bây giờ thì tớ nghĩ mình nên chọn cho nó một cái kết mà theo lẽ thường tình nó phải là như thế “Quên như chưa từng yêu, xếp gọn lại một góc nào đó rồi khóa thật kỹ và chẳng để một ai có thể nhìn thấy. Kể cả cậu, người bạn thân cùng lớp tớ yêu nhất.
 3. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân tớ lại không cho phép. Vì tớ sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn thân nữa, mà tớ và cậu chỉ là hai người dưng.
 4. Có lẽ vì tớ không biết quý trọng bản thân, cứ mải chạy theo một tình yêu đơn phương dành cho cậu, nên không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là tớ mà thôi.
 5. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên tớ đâu thể bỏ hình ảnh của cậu ra khỏi trái tim tớ. Người bạn cùng lớp tớ đã yêu thầm bấy lâu nay…!
 6. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người lấy danh nghĩa là bạn thân, có thể dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
 7. Có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. Có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. Chỉ đơn giản họ chỉ là những người bạn thân. Thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.
 8. Chờ đợi một người bạn để trở thành một người yêu thật khó. Không phải vì bạn không đủ kiên nhẫn, mà đơn giản vì người ấy mãi coi bạn là một người bạn thân mà thôi.
 9. Xin hình bóng của cậu đừng mãi quanh quẩn trong tâm trí của tớ. Dù tớ có nhớ cậu bao nhiêu thì với cậu, tớ vẫn mãi chỉ là một người bạn cùng lớp, không hơn, không kém… Yêu cậu mà tớ chẳng dám nói ra…
 10. Có người bạn thân đã từng dạy tớ thế nào là yêu. Nhưng cậu ấy lại quên dạy tớ cách để quên một người, quên dạy tớ học cách chấp nhận người ấy chỉ là một người bạn.

Stt về tình yêu đơn phương thầm lặng đau khổ

Cuộc tình đến từ một phía thật khó để có một cái kết đẹp. Người yêu đơn phương sẽ bị giày vò bởi những cảm xúc buồn vui lẫn lộn của một cuộc tình thầm kín. Để thoát khỏi nó cách duy nhất là tỏ tình với đối phương. Dù bị họ từ chối thì ít ra bạn cũng đã bày tỏ được nỗi lòng mình. Những câu nói hay về tình yêu đơn phương – STT về tình yêu đơn phương thầm lặng đau khổ sẽ cùng bạn trải nghiệm chút xúc cảm ấy…

Stt về tình yêu đơn phương thầm lặng đau khổ

 1. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.
 2. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
 3. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
 4. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy…Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.
 5. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.
 6. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.
 7. Yêu đơn phương là tự nguyện đau, là âm thầm nhớ, là đợi mong thấp thỏm, là ấm ức ghen tuông một mìnhEm thật ngốc khi …
 8. Yêu đơn phương đó là khi ta biết trước có những việc tốn thời gian một cách vô ích nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc lời can ngăn.
 9. Yêu đơn phương là khi bắt đầu chẳng cần ai để ý và kết thúc cũng chẳng ai quan tâm, một mình tự biên tự diễn với chính mình mà thôi
 10. Yêu một người không yêu mình như ôm cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau
 11. Anh vẫn âm thầm theo dõi em, nhớ em nhưng anh vẫn cố gắng im lặng, không làm phiền cuộc sống hạnh phúc của em
 12. Yêu đơn phương chính là cảm giác đi trên đường bỗng dưng thấy ví tiền, nhìn qua ngó lại mãi nhưng rồi cũng bỏ đi.
 13. Khi yêu đơn phương bạn mới hiểu rằng, mình biết nói từ lúc lên ba nhưng có mỗi một câu 3 từ mà đánh vần thế nào cũng không thốt ra được.
 14. Khi yêu đơn phương. Đó là khi bạn biết trước có những việc tốn thời gian một cách cực kì vô ích, nhưng vẫn cắm đầu cắm cổ lao vào mặc lời can ngăn.
 15. Khi yêu đơn phương. Bạn có hiểu cảm giác khi vào KFC và đòi ăn thịt vịt không? Đó chính là yêu một người không yêu mình đó!

Người yêu đơn phương chịu nhiều thiệt thòi lắm. Họ dành tình cảm chân thành, tha thiết cho người kia. Yêu say đắm, hờn ghen lắm nhưng chỉ có thể giấu trong lòng, lặng thầm không thể nói. Tình đơn phương kéo dài, day dứt không có kẻ thắng người thu. Chỉ có một người ôm trọn mối tình bằng trái tim rỉ máu. Những stt yêu đơn phương sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về nội tâm của những ai đang mang trong tim cuộc tình này.

Nếu lỡ yêu đơn phương một người thay vì tự mình nếm trải những buồn vui thì hãy bày tỏ với họ bạn nhé. Vì biết đâu đấy người ấy cũng đang đợi chờ một lời tỏ tình. Nếu người ấy từ chối thì ít ra bạn cũng sẽ thoát khỏi những bối rối, u sầu.

Những bài liên quan

Back to top button