STT – Những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán

Stt – Những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán đầy nham hiểm, giả đối, đổi thay, giả tạo, châm biếm con người sống 2 mặt… trong cuộc sống. Với những dòng trạng thái này bạn có thể nói rõ lên quan điểm cũng như nhận định về thái độ và tình cảm mà mọi người xung quanh đối với mình…

Người ta vẫn thở hay nói: “Biết người, biết mặt, khó biết lòng”. Cho đến thời điểm hiện tại thì câu nói này vẫn khá chính xác. Con người khi mới sinh ra không ai có lòng dạ toan tính hay ghen ghét bất cứ điều gì. Tuy nhiên do cuộc sống quá tấp nập xô bồ và chịu nhiều áp lực cũng khiến con người trở nên nhỏ nhen và ích kỷ hơn. Stt lòng người khó đoán, những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán cũng là cách để bạn nhận ra những “góc khuất” trong cuộc sống, cách mà con người đối xử với nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán để đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook hay Zalo, nói lên suy nghĩ và quan điểm của mình.

stt lòng người khó đoán, những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán

Stt lòng người khó đoán, giả tạo, thâm thúy

Stt lòng người khó đoán, giả tạo, thâm thúy chính là một cách gián tiếp để mỗi người có thể tự nhìn nhận ra đâu là người xấu và đâu là người sống chân thành với mình. Mỗi một câu nói hay về lòng dạ con người đều mang những ý nghĩa nhân sinh sâu sắc đặc biệt và mang lại trải nghiệm chân thật hơn về mọi khía cạnh của cuộc sống. Thật sự lòng dạ của mỗi người thâm sâu đến mức ngay cả bản thân cũng không thể hiểu. Đó chính là lý do vì sao cách đối xử giữa người với người luôn có sự khác biệt khiến chúng ta phải ngỡ ngàng. Bạn có thể tham khảo qua những stt lòng người khó đoán mà Thuthuatnhanh.com tổng hợp để tìm kiếm những câu nói mang “thương hiệu” riêng của chính mình.

Stt lòng người khó đoán, thâm thúy

 1. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.
 2. Dù bạn có tiền trong túi hay không thì cũng đừng nên cho người khác biết. Hãy ghi nhớ số tiền còn lại trong túi của bạn phải luôn là điều tuyệt mật.
 3. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.
 4. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.
 5. Chơi với người tốt như vào hàng hoa. Khi đi ra hương thơm còn vương vấn. Chơi với ngườ ixấu như vào hàng cá. Quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.
 6. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng Thực ra, có những kẻ…mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!
 7. Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.
 8. Cuộc sống tốt nhất là hạn chế tranh cãi với người khác. Bạn sẽ không thể biết được khi giận dữ, người ta sẽ nói ra những gì. Nếu tích cực bạn sẽ cho rằng chỉ vì họ giận dữ Những ở một khía cạnh khác, đó lại chính là những gì họ nghĩ về bạn.
 9. Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.
 10. Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?
 11. Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được – Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ.
 12. Sống trên đời này thứ đáng sợ nhất chính là miệng đời, nó biến không thành có, biến trắng thành đen.
 13. Ruồi chết vì mật ngọt, đàn bà chết vì đàn ông khéo miệng, đàn ông chết vì đàn bàđẹp, còn cha mẹ chết vì con bất hiếu.
 14. Đứng trước kẻ phản bội mình hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi dù sao đó bạn có phải đứng ở góc khuất khóc thật to. Đấy chính là cách trả thù xứng đáng nhất.
 15. Sự thật có thể chỉ khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn trải qua vì bị lừa dối thì có thể sẽ kéo dài đến hết đời.

Xem thêm:

Những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán hiểm ác

Những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán hiểm ác, thay đổi, luôn mang ý nghĩa sâu sắc thâm thúy khiến người ta nghe là thấm. Không phải ai khi nói chuyện ngọt ngào thì trong thâm tâm của họ cũng chứa đựng toàn những điều tốt đẹp. Lòng dạ con người là thứ hiểm ác nhất trên đời, không có hoàn cảnh xấu mà chỉ có con người cố tình đối xử xấu với nhau. Vì vậy khi đã nhận thấy lòng dạ của một người không được tốt như những gì họ nói. Cách tốt nhất để bảo vệ mình và tránh những tổn thương đó là nên giữ mức quan hệ ở vạch xã giao. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những câu nói hay về lòng dạ khó đoán của con người để khắc cốt ghi tâm hay đăng lên các trang mạng xã hội để mọi người cùng biết.

Những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán, hiểm ác

 1. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không sai đâu, hãy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chẳng chích, cũng như đàn bà, nếu không đẩy họ vào đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc.
 2. Dù bạn có tiền trong túi hay không thì cũng đừng nên cho người khác biết. Hãy ghi nhớ số tiền còn lại trong túi của bạn phải luôn là điều tuyệt mật.
 3. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”. Bởi vì lòng người thâm sâu hơn biển cả!
 4. Nhìn qua ánh mắt nụ cười, làm sao biết được lòng người cạn sâu.
 5. Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được – Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ.
 6. Lòng người thực chất còn khó đoán định hơn tất cả. Họ mỉm cười, chưa chắc họ đã coi ta là bạn. Họ chia sẻ với những lời tâm sự của bạn, không chắc rằng họ đem chuyện đó ra để tán gẫu với kẻ khác.
 7. Người càng cố gắng khoa trương để gây sự chú ý của người khác thì người đó càng cố làm cho người khác không thể thấy cái mình đang che giấu.
 8. Trên thế giới này điều khó đoán nhất chính là tâm tư của người khác. Và khó điều khiển nhất chính là tình cảm của chính mình. Và khó có thể giữ nhất chính là sự đổi thay của lòng người.
 9. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.
 10. Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chứ “Chân thành”.
 11. Giàu chưa chắc đã sang, nghèo chưa chắc đã hèn. Tất cả còn tùy thuộc vào “nhân cách” con người.
 12. Đời mà thật thà là chết, ngốc nghếch là tiêu, kiêu là bị đánh. Cứ ít nói lạnh lùng khùng khùng mà dễ sống.
 13. Người làm thường không nói, người nói chưa chắc đã làm. Người có không khoe, người khoe chưa chắc đã có. Thẳng thật thì mất lòng, được lòng chưa chắc thật. Làm nghìn việc tốt không ai nhớ, chỉ một lần sai đã thất thời!
 14. Miệng nam mô, bụng bồ dao găm.
 15. Sông sâu còn có kẻ dò – Lòng người tuy cạn ai đo vơi đầy – Thốt ra lời nói thì hay – Nhưng mà lòng dạ thì đầy mưu mô.

Xem thêm:

Stt lòng người khó đoán, giả dối

Nếu cuộc sống này ai cũng đối xử với nhau bằng tất cả sự chân thành thì sẽ không bao giờ xuất hiện hai từ “biết trước”. Mọi vật trong cuộc sống biến đổi muôn hình vạn trạng thì lòng người cũng thế. Bạn sẽ chẳng thể nào biết được người đang đối xử tốt với bạn hôm nay lại chính là người tạo cho bạn “vết thương” sâu nhất vào ngày mai. Cách  người khác đối xử với bạn chưa chắc đã là thật, đôi khi chỉ là lớp mặt nạ bên ngoài của họ mà thôi. Sự giả dối của con người luôn là một bí mật được che giấu kỹ lưỡng mà khó có thể phát hiện được. Bạn có thể tham khảo qua những stt lòng người khó đoán sống giả dối để tìm cho mình những câu nói được xem là chân lý giúp bạn nhận ra nhiều điều.

Stt lòng người khó đoán, giả dối

 1. Đừng bao giờ níu kéo một ai cả. Đơn giản vì khi người ta muốn ở lại thì có đuổi thế nào cũng không đi. Nếu người ta muốn đi có giữ thế nào người ta cũng không ở lại.
 2. Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế, chỉ lòng người thay đổi.
 3. Đôi khi một người thay đổi thái độ với bạn vì cơ bản họ không muốn tiếp tục vai diễn của mình.
 4. Sự giả dối của một con người không thể che đậy vĩnh viễn mà là chưa có cơ hội để họ bộc lộ ra mà thôi.
 5. Khi bị người thân nhất lừa đối, điều buồn nhất là không thể không tha thứ mà chúng ta sẽ không còn muốn tin họ thêm bất cứ lần nào nữa.
 6. Thật thú vị khi nghe người ta nói dối nhưng minh đã biết tất cả sự thật.
 7. Thật không thể ngờ được người ngọt ngào với mình lại chính là người đang tìm cách đạp mình xuống.
 8. Người luôn khen và ủng hộ bạn ngay cả khi bạn làm sai chưa chắc đã là người chân thành với bạn.
 9. Đừng để những lời nói mật ngọt rót vào tai mà xem nó như là chân lý, bạn sẽ không thể biết được cái giá mà mình phải trả đắt như thế nào đâu.
 10. Những lời nói giả dối thường được chấp nhận nhanh chóng hơn là những lời nói thật lòng .
 11. Mãi đến sau này bạn mới có thể nhận ra lời nói chói tai nhất mới là lời nói chân thành,
 12. Thật ra, không phải là bạn tệ đi mà do trước đây bạn đã đắm chìm quá lâu trong những lời nói phù phiếm.
 13. Đừng lừa gạt bản thân mình! Trong tất cả những kẻ lừa gạt, hãy sợ bản thân mình nhất!
 14. Bạn không nên đem giả dối đổi lấy sự thật lòng
 15. Bạn biết người ta lừa dối bạn một lần thì đó là lỗi của anh ta nhưng nếu có những lần tiếp theo thì chính là do bạn đã quá khờ dại.

Trên đây là những gì mà chúng tôi muốn gửi đến để bạn tham khảo về stt lòng người khó đoán, những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán thâm thúy nhất. Bạn đừng quên lưu lại những câu nói mà mình tâm đắc nhất để có thể sử dụng khi cần thiết trên các trang mạng xã hội hay diễn đàn tâm sự. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Những bài liên quan

Back to top button