Tranh tô màu con gà dễ thương đẹp nhất cho bé 2-8 tuổi

Tranh tô màu con gà dễ thương đẹp nhất cho bé 2-8 tuổi. Hình vẽ gà trống, tranh gà mái dẫn đàn gà con đi kiếm ăn đã trở nên rất quen thuộc đối với các bé….

tranh to mau con ga

Bé nhà bạn đang trong độ tuổi học tô màu. Hãy tham khảo ngay những tranh tô màu cho bé tập tô về những chú gà đáng yêu nhất mà Thủ Thuật Nhanh chia sẻ.

Tổng hợp những tranh vẽ tập tô màu con gà cho bé

tranh to mau con ga cho be

Tranh vẽ con gà đen trắng cho bé làm quen với việc tập tô

Trong mắt các bé, các chú gà con lon ton chạy trên sân như những cục bông màu vàng, cái mỏ vàng xinh xắn luôn kêu “chiếp chiếp” gọi mẹ. Còn gà mái mẹ thì lúc nào cũng bảo vệ đàn con của mình khỏi những hiểm nguy. Các con gà trống dáng vẻ oai hùng, dũng cảm và đặc biệt chúng cất tiếng gáy “Ò ó o…” vào mỗi sáng để gọi mọi người thức dậy.

 

Tranh tô màu con gà là tài liệu học tập tốt nhất giúp bé nhận biết và phân biệt các loại gà (gà trống, gà mái và gà con) một cách đơn giản. Bên cạnh đó, các phụ huynh hoặc cô giáo có thể trau dồi kiến thức về loài gà cho các bé qua những hình vẽ đen trắng đáng yêu.

 

Tìm hiểu kiến thức về gà

Gà là một giống dễ nuôi, xuất hiện nhiều trong các gia đình. Gà được nuôi để lấy thịt, trứng và lông mang lại giá trị kinh tế lớn. Thịt gà cũng rất giàu dinh dưỡng, mềm, dễ tiêu hóa, rất phù hợp với hệ tiêu hóa của các bé.

tranh to mau con ga

Tranh con gà cho bé tập tô màu

Con gà tên tiếng anh là: Chicken.

Có rất nhiều loại gà, một số giống phổ biến như: gà ri, gà nòi, gà tò, gà tàu vàng, gà dai Hàn Quốc, gà đông tảo… Gà sống trên cạn thành bầy. Thức ăn chủ yêu của gà là lúa, ngô, cám… và một số loại cỏ, côn trùng nhỏ (sâu). Gà dùng đôi chân có móng dài của mình để tìm kiếm thức ăn.

Các loài gà hầu hết đều có sự khác nhau rất lớn về gà trống, gà mái và gà con. Gà trống thường có bộ lông sặc sỡ, đậm, óng và nhiều màu sắc. Dáng cũng chúng cũng cao lớn hơn gà mái, lông đuôi dài, cong và chân có cựa. Nhiều người vẫn phân biệt gà trống và gà mái bằng chiếc mào. Mào của gà trống thường to, dày hơn gà mái.

Gà con thường có lông màu vàng tơ, rất đẹp, nhìn như những cục bông di động. Chúng được các em bé rất yêu thích. Nhiều gia đình đã nuôi gà như một thú cưng, cưng chiều hết mực.

Loài gà có thể bay nhưng chỉ được một khoảng cách khá ngắn. Đôi cánh này giúp gà mái có thể bảo vệ các con của mình khỏi những kẻ tấn công.

Những bài liên quan

Back to top button