Tranh tô màu con voi đẹp và dễ thương nhất cho các bé

Tranh tô màu con voi đẹp và dễ thương nhất cho các bé. Trong các bài viết trước, Thủ Thuật Nhanh đã giới thiệu đến phụ huynh và các bé nhiều mẫu tô màu con vật khác nhau. Trong đó, hình ảnh chú voi được nhiều bé yêu thích.

tranh to mau con voi cho be

Hình vẽ con voi ngộ nghĩnh và dễ thương cho bé tập tô

Tổng hợp những bức tranh cho bé tập tô về con voi

Voi là một loài động vật to lớn nhưng rất hiền lành và đáng yêu sống trong rừng. Voi có vòi dài, tai rộng và cặp ngà vô cùng sắc nhọn. Chúng được xem là loài động vật thông minh nhất có thể hiểu được những cảm xúc của con người. Chúng có thể chơi nhạc cụ, có năng khiếu hội họa, biểu lộ nỗi buồn, lòng thương cảm đối với con người hoặc đồng loại.

tranh to mau con voi

Hình vẽ voi con đang nô nghịch với xô nước rất vui vẻ

Voi là loài động vật rất thân thiết với con người. Voi rất tốt bụng, chịu khó và giúp đỡ con người. Đây là một đức tính tốt để các bé học tập trong quá trình làm quen với tranh tập tô con voi.

Chúng giúp con người thu hoạch gỗ, chở hàng và di chuyển. Một con voi rất trung thành với người bạn của mình, đặc biệt là những người đã nuôi dưỡng chúng. Bất cứ con voi nào khi được người nuôi dưỡng cũng sẽ cố gắng bảo vệ chủ nhân khỏi những nguy hiểm.

Voi ăn cỏ, lá cây và hoa quả. Chúng uống nước bằng chính chiếc vòi dài phía trước. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của loài voi.  Voi sẽ hút nước vào vòi sau đó phun nước vào miệng để uống. Ngoài ra, nó cũng có công dụng như một chiếc vòi hoa sen phụt nước cần thiết để chúng tắm rửa. Loài voi dùng chiếc vòi to khỏe ấy để chiến đấu với kẻ thù. Khi bơi, chiếc vòi ấy lại đóng vai trò như một ống thở tuyệt vời. Cho dù cả người voi chìm trong nước thì chỉ cần thò chiếc vòi lên là voi có thể đi qua dòng sông một cách dễ dàng.

Trên đây là những tranh vẽ, hình vẽ đen trắng con voi rất đẹp mắt và dễ thương. Hi vọng các bé có thể học hỏi được nhiều điều bổ ích qua bài vẽ tranh tô màu này.

Link chia sẻ bài viết: https://thuthuatnhanh.com/tranh-to-mau-con-voi/

Những bài liên quan

Back to top button