Cách tán gái HAY và Tinh tế giúp bạn chiếm được trái tim nàng

Khi bạn đã tìm thấy người mà bạn muốn tiến tới mối quan hệ xa hơn nhưng bạn không biết nên bắt đầu ra sao? Đừng lo, đã có mình! Ahihi..

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển rầm rộ, có khá nhiều cách giúp bạn tiếp cận và dễ dàng “cưa đổ” nàng. Đây là một số bước giúp anh em chúng ta tham khảo.

cach tan gai hay hieu qua

Cách để khiến con gái xiêu lòng…

I.Các bước tán gái mà anh em nên biết

1.Trước tiên anh em chúng ta cần phải xác định rõ tình trạng quan hệ của nàng ra sao.

Nếu người ấy đã có chủ, thì tốt nhất bạn nên tìm kiếm đối tượng khác thay vì “đập chậu cướp hoa”. Còn nếu nhất quyết bạn muốn tiến tới với người ấy, hãy chờ đợi, đừng nông nổi, nóng vội để nhận lại những cái nhìn không tốt từ mọi người xung quanh, đặc biệt là từ nàng.

Còn nếu người ấy vẫn còn FA, thì còn chần chừ gì nữa, hãy tiến đến các bước tiếp theo ngay nào!!
Nhưng trước hết, anh em chúng ta cần phải chăm chút ngoại hình cho bản thân hơn, vì dù gì ngoại hình cũng quyết định một phần sự thành công của chúng ta.

2.Tìm hiểu rõ tiểu sử và những thông tin của nàng.

Nick Facebook, sở thích, sở ghét,…đó đều là những thông tin cơ bản để làm cơ sở vững chắc cho việc tiếp cận nàng thành công.

Hãy tìm hiểu những gì nàng thích, những gì nàng quan tâm, khi đó cả hai sẽ có muôn vàn chủ đề để tán phét với nhau đến cả buổi mà khiến nàng không cảm thấy nhàm chán. Thậm chí hãy thân luôn với những người bạn thân của nàng để có thêm nhiều cơ hội hơn để tiếp cận và tìm hiểu nàng.

Xem thêm:

3.Sau khi đã chăm chút tốt ngoại hình cho bản thân, đồng thời tìm hiểu được về nàng, chúng ta đi đến bước làm quen, tiếp cận.

Trong giai đoạn này chúng ta cần phải thận trọng từng tin nhắn, cuộc gọi hay cử chỉ, hành động. Tùy theo “gu” của nàng mà anh em chúng ta chọn cách ứng xử phù hợp.

Nếu người ấy là một cô gái dịu dàng, bánh bèo thì cứ làm mọi thứ một cách bình tĩnh.

Xưng “tớ-cậu” nếu bằng tuổi, hay xưng “anh-em” nếu hơn tuổi. Trong trường hợp này, anh em chúng ta cần quan tâm một cách âm thầm, nhẹ nhàng như một “anh trai mưa”, không quá suồng sã để khiến nàng bị khó chịu. Trong hành động thì nên có những thứ lãng mạn.

– VD: Luôn luôn nhường nhịn nàng, luôn lắng nghe nàng, có thể tặng những món quà nho nhỏ vào những dịp đặc biệt…v.v…

hinh anh tinh yeu dep lang man

Nếu người ấy là một cô gái cá tính, trước hết hãy làm bạn với cô ấy, hãy thả thính nhẹ nhàng, đủ để cho nàng biết tín hiệu. Có thể nhắn tin như nhắn với một người bạn bình thường, hay xưng “mày-tao” để kéo gần khoảng cách lại hơn với nàng.

Trong hành động thì hãy thân thiết hết mức có thể, tuy người ấy của bạn có là một cô gái cá tính thì dù sao trong thâm tâm vẫn mong manh yếu đuối. Hãy vẫn cứ quan tâm, nhường nhịn, hay tâm sự thường xuyên cùng nàng…v.v…

Tuy vậy sau những lần quan tâm, bạn nên chú ý đến thái độ của nàng, nếu nàng cự tuyệt hoàn toàn thì bạn nên tiết chế hơn và kiên nhẫn hơn. Nếu nàng vui đùa với những điều ấy thì chúc mừng bạn, nàng đã dần để ý đến bạn rồi đó~~

Anh em chúng ta cần phải giữ trạng thái này lâu hơn để làm tiền đề cho bước sau nhé!

4.Sau khi nhận thấy nàng dần trở nên thân thiết gần gũi với chúng ta hơn thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay với bước cuối cùng : tỏ tình.

Tỏ tình có thể qua tin nhắn, hoặc trực tiếp ở ngoài. Nhưng liệu có anh em nào đủ dũng cảm để tỏ tình trực tiếp với nàng không? hê hê..

Theo mình nghĩ thì nên tỏ tình qua tin nhắn với nàng: “Tớ thích Cậu” “Anh thích Em” “Tao thích Mày”…  Sử dụng những câu tán gái hay auto đổ để dành phần thắng cao hơn.

to thich cau

Khi qua tin nhắn mọi thứ sẽ dễ dàng hơn, những lời nói cũng trau chuốt hơn, và cũng cho thời gian để nàng suy nghĩ kỹ. Nếu nàng đồng ý….chúc mừng!! Còn gì tuyệt vời hơnnn~ Tuy vậy hành trình sau khi nàng đồng ý là khá gian nan đó!!

Còn nếu nàng im lặng hay từ chối, đừng buồn, có thể những gì bạn làm chưa đủ để gây ấn tượng với người ấy. Hãy kiếm ngay một câu chuyện cười để nói với nàng, nó sẽ cứu cánh bạn khỏi những ngày tháng bị nàng tránh mặt. Hãy làm bạn với nàng và một thời gian sau hãy thử lại một lần nữa nhé!!

II. Kết luận

Chương trình các bước tán gái của mình xin được kết thúc tại đây. Đây cũng chỉ là kinh nghiệm của mình, còn nhiều thiếu sót mong các anh em bỏ qua. Chúc anh em áp dụng thành công, rước một nàng về của riêng mình để thoát kiếp FA nhé! Nào có tin vui nhớ báo mình nhé!

Hãy vào nhấn thích Fanpage của Thủ Thuật Nhanh để theo dõi những bài viết mới nhất của chúng mình nhé! Xin cảm ơn mọi người!

Những bài liên quan

Back to top button