Hình ảnh gấu trúc đẹp, dễ thương, đáng yêu và cute nhất

Hình ảnh gấu trúc dễ thương với các biểu cảm buồn, ngủ, nằm, ăn… vô cùng đáng yêu qua các thể loại: chibi, hoạt hình 3D cute…

hình ảnh gấu trúc ăn ngộ nghĩnh

Thông tin về gấu trúc

  • Tên khoa học: Ailuropoda melanoleuca
  • Tên gọi khác: Gấu Trúc lớn, Đại hùng miêu, Mèo gấu
  • Đặc điểm: Màu lông có hai màu là đen và trắng. Quầng mắt thâm trùng với màu lông bốn chân là đặc điểm nhận dạng bên ngoài của loài gấu này. Gấu trưởng thành sống đơn độc, chúng giao tiếp qua tiếng kêu và đánh dấu bằng cách cào móng vào thân cây hoặc bằng mùi nước tiểu. Thức ăn ưa thích của gấu trúc là tre, trúc, thực vật.

Xem thêm:

Bộ sưu tập hình ảnh gấu trúc đáng yêu nhất

Cũng là hình dáng gấu, nhưng gấu trúc lại đặc biệt hiền lành và ngây ngô. Những hành động của chú gấu này cực kì dễ thương, thu hút sự quan tâm của không ít người xem chúng. Đây có lẽ là một trong những loài vật đem lại tiếng cười nhiều nhất cho con người. Có lẽ bởi khả năng gây hài “tự nhiên” của loài gấu này. Chỉ cần ngắm nhìn gấu trúc qua các hình ảnh đẹp thôi là bạn có thể cười vui vẻ và sảng khoái nhất. Cùng ThuThuatNhanh trải nghiệm điều thú vị này nhé.

Xem thêm:

Giá trị hình ảnh gấu trúc

– Làm hình minh họa trong bài tập sinh học, bài nghiên cứu, bài thu hoạch,…làm slide, sưu tầm ảnh,…về tìm hiểu tập tính loài gấu này.

– Nếu bạn đang làm về design và kẹt ý tưởng về gấu trúc, những bức hình ngộ nghĩnh trên chắc chắn sẽ làm bạn gia tăng niềm cảm hứng. Nó không chỉ dừng lại ở những bản thiết kế trên máy, mà bạn còn có thể in hình trên áo, cốc, móc khóa,…để làm quà tặng. Thậm chí còn có thể tạo mô hình gấu trúc phục vụ nghệ thuật biểu diễn.

– Không những vậy, chú gấu béo tròn đáng yêu với sức ăn vô hạn có thể là gợi ý về logo trên bao bì thực phẩm đóng hộp. Biết đâu khách hàng của bạn lại là một fan cuồng của gấu trúc!

– Ngoài những giá trị hữu hình, hình ảnh gấu trúc còn mang lại sự vui vẻ, tiếng cười vì những hành động đáng yêu, vô tư của nó. Hẳn những người thích sự mập ú, dễ thương sẽ không thể nào bỏ qua những tấm hình trên.

hình ảnh gấu trúc bé dễ thương

Những tập tính dễ thương của gấu trúc

– Gấu trúc ưu thích đồ ăn nhất là tre, trúc. Chúng có thể tước vỏ ăn trong nháy mắt và khả năng “rỗng” bụng rất nhanh.

– Một trong những điểm đáng yêu là chúng khá quấn người và hiền lành. Nhân viên khi bảo tồn sẽ khá vất vả khi rời chuồng gấu trúc bởi chúng bám người rất dai. Nhưng chủ yếu chỉ là để đòi ăn.

– Gấu trúc ngủ rất nhiều. Chúng thường ngủ bất cứ đâu mà chúng muốn. Có thể là trong hang, cành cây, mỏm đá. Và trong bất kỳ tư thế kỳ lạ nào. Nhưng rốt cuộc thì mắt chúng vẫn thâm.

– Gấu trúc có tấn công con người không? Có chứ, nhưng không phải vì gây sự, mà chủ yếu do bị chọc tức. Khó có thể tưởng tượng loài vật này khi tức sẽ thế nào nhỉ.

Nếu cũng là fan cuồng gấu trúc, thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những sản phẩm nghệ thuật về chúng. Một trong những bộ phim thành công góp mặt hình tượng gấu trúc đáng yêu là Kungfu Panda. Tuy nhiên, gấu trúc ở ngoài đời thì ưa thích ăn thực vật cây cỏ, chứ ít khi ăn mỳ hay bánh bao như anh chàng Panda đó nhé.

Những bài liên quan

Back to top button