101+ Hình ảnh Hồng Kông đẹp nhộn nhịp, sôi động

Hình ảnh Hồng Kông đẹp nhộn nhịp, sôi động bởi đèn led, biển quảng cáo hay có chút buồn nhẹ nhàng về đêm. Hồng Kông – Thành phố của sự xa hoa phồn thị mà bất kỳ du khách nào cũng muốn đến một lần.

Hình ảnh Hồng Kông thời xưa

Hồng Kông là một thành phố đông đúc, sôi nổi và giàu có thuộc Trung quốc. Đây là vùng đặc khu tự trị duy nhất của cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Người dân nơi đây có chế độ xã hội riêng, giáo dục, luật pháp,…riêng. Họ có xu hướng nhận là người Hồng Kông chứ không chịu nhận là người Trung Quốc. Do đó nền văn hóa, cảnh quan có phần khác với Trung Hoa.

Hồng Kông nổi bật với những khu phố ăn chơi, nhộn nhịp với ánh đèn neon nhiều màu sắc, mờ ảo. Chính điều này đã tạo nên một Hồng Kông với dáng vẻ lúc nào cũng mơ màng, có nét cổ điển. Nơi đây cũng được coi là trung tâm sầm uất và là thành phố không bao giờ ngủ.

Nếu đã từng được chiêm ngưỡng Hồng Kông qua những thước phim kiếm hiệp thời xưa thì chắc hẳn bạn đã biết vẻ đẹp của nó thế nào rồi. Và hôm nay, Thuthuatnhanh xin hân hạnh giới thiệu tới quý bạn độc giả những hình ảnh đẹp nhất về Hồng Kông ở dưới đây! mời cùng chiêm ngưỡng nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh Hồng Kông đẹp cổ điển

Xem thêm:

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh đẹp về Hồng Kông

  • Tạo nên một giá trị khác biệt, dù là cùng lãnh thổ với đất nước tỷ dân. So với Trung Quốc, Hồng Kông có những nét đẹp khác biệt và đi theo con đường riêng. Trung Hoa chủ yếu đẹp với cảnh quan kỳ vỹ, cảnh vật hay công trình nào cũng to lớn, đồ sộ và chiếm nhiều diện tích. Hồng Kông lại nổi bật với những điều giản dị. Những tòa chung cư sơn đầy màu sắc, được xếp chồng tầng tầng lớp lớp, biểu hiện cho sự đông đúc, giàu sang và tinh thần cố bám trụ lại mảnh đất này.
  • Lưu giữ những hình ảnh tuổi thơ một thời, gắn liền với những thước phim “chưởng” đậm chất Hồng Kông. Qua bao năm tháng, thành phố này vẫn giữ nguyên vẻ đẹp ấy, chúng thanh lịch, nền nã và tạo lên hẳn một thương hiệu “vẻ đẹp Hồng Kông” mà chỉ cần nghe người ta đã hình dung ra được.
Hình ảnh Hồng Kông taxi đỏ
Hình ảnh Hồng Kông taxi đỏ

Giá trị của những hình ảnh Hồng Kông

  • Giúp những người đam mê nhiếp ảnh sưu tầm, học hỏi thông qua nét đẹp cổ điển này.
  • Gợi ý những nơi, địa danh nổi tiếng giúp bạn check in khi tới du lịch Hồng Kông vào một ngày không xa
  • Gợi ý cách chỉnh tone màu sao cho “Hồng Kông” nhất, với nét đẹp mờ ảo đầy màu sắc của đèn led

Thuthuatnhanh hy vọng các bạn đã được cung cấp những thông tin hữu ích và chọn cho mình được những tấm hình ưng ý nhất!