Hình ảnh trái tim buồn, tan vỡ, rỉ máu, đau nhói

Hình ảnh trái tim buồn tan vỡ, rỉ máu mang đến một cảm xúc đau nhói, đóng băng, nghẹn ngào đến thắt lại cho người xem…

hình ảnh trái tim buồn

Trái tim là một biểu tượng vô cùng thân quen với chúng ta. Ngoài là một bộ phận giúp cho con người có thể thực hiện các chức năng hô hấp thì trái tìm thường được sử dụng như một dẫn chứng cho tình yêu. Không những chúng biểu hiện cho sự hạnh phúc, yêu thương nồng cháy mà chúng cũng nói lên những giây phút đau khổ, tuyệt vọng của con người. Hôm nay, Thủ thuật nhanh sẽ gửi đến bạn những hình ảnh trái tim buồn đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

Xem thêm:

Những hình ảnh trái tim buồn đau khổ, tổn thương, rỉ máu

Ý nghĩa của những icon trái tim đầy màu sắc

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển nên những trang mạng xã hội được ra đời liên tục. Nên đã có rất nhiều người sử dụng những icon để thể hiện cảm xúc, nhất là trong việc tán tỉnh ai đó. Người ta thường hay sử dụng nhiều nhất đó là bộ biểu tượng trái tim đầy màu sắc. Mỗi màu có một ý nghĩa và một hình dạng khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của những icon đó.

Trái tim xanh dương: Một mặt, tim xanh thể hiện cho sức hút sâu sắc, làm cho người khác liên tưởng đến nước sâu, vùng đại dương xanh. Mặt còn lại chúng lại thể hiện cho một thứ gì đó không được sạch sẽ. Chúng thể hiện cho sự thích thú của những bộ môn thể thao tình dục dưới nước. Do đó, tùy vào hoàn cảnh mà bạn nên biết cách sử dụng chúng sao cho hợp lý.

Trái tim xanh lá cây: Đây là một biểu tượng tương trưng cho sức sống, sự khỏe mạnh. Đồng thời cũng nói lên sự chiếm hữu và ghen tuông trong các mối quan hệ.

hình ảnh trái tim buồn đen tan vỡ

Trái tim vàng: Màu vàng là màu thể hiện sự thuần khiết của trái tim, nói lên sự mới mẻ, tuổi trẻ, ánh nắng mặt trời và sức mạnh. Khi bạn sử dụng icon trái tim màu vàng cũng để đối phương nhận ra rằng bạn đang truyền tải một luồng ánh sáng, hy vọng. Nếu bạn là một người có trái tim ấm áp thì việc sử dụng icon này là rất hợp lý.

Trái tim màu đỏ: Không cần phải nói quá nhiều chúng ta cũng biết đây chính là biểu tượng chứng minh cho tình yêu đích thực. Chúng là sự kết nối lãng mạn, niềm đam mêm sâu sắc và tình yêu vô điều kiện.

Trái tim màu tím được sử dụng để miêu tả sự quyến rũ và giàu có. Nhiều nơi cho rằng đây là màu của quyền lực, vương gia. Những người trong quân đội và các lực lượng vũ trang thường xuyên sử dụng màu này để nói lên nghĩa vụ, danh dự và lòng trắc ẩn.

Những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc chắn đã giúp bạn có thể hiểu hơn về những ý nghĩa qua từng màu sắc của trái tim. Đồng thời, hình ảnh những trái tim buồn cũng được mang đến để bạn có thể chiêm ngưỡng. Hi vọng bạn đã hài lòng với bộ sưu tập của chúng tôi trên đây.

Những bài liên quan

Back to top button