Hình nền đen trắng “Black&White” cực chất

Những hình ảnh cực chất bởi hai gam màu đen – trắng, đối lập hoàn toàn. Hình nền đen trắng (black & white) thể hiện tầm nhìn của bạn về sự đơn giản hóa trong cuộc sống.

Đôi lúc những màu sắc hào nhoáng ngoài kia đang khiến bạn cảm thấy rối bời và vội vã. Lúc ấy, bạn có thể tìm đến những bức ảnh đen trắng, tìm về những nhận thức nguyên thủy, học cách nhìn sự vật, sự việc theo chiều hướng minimal. Điều đó giúp suy nghĩ của bạn trở nên thông suốt. Hãy cùng mình chiêm ngưỡng bộ hình nền đen trắng “Black&White” tuyệt đẹp qua bộ sưu tập dưới này nhé!

Tổng hợp ảnh đen trắng ấn tượng cho smartphone

Ảnh buồn đen trắng

Những hình ảnh buồn luôn mang một gam màu trầm, tối. Đặc biệt là màu đen – trắng khiến tâm trạng buồn bã của bạn trở nên thoáng hơn. Chúng ta sẽ cảm thấy cuộc sống này nhẹ nhàng nếu như luôn suy nghĩ rằng: Thế giới này được cấu thành từ hai màu đen và trắng. Tất cả những màu khác là do cảm xúc của chúng ta tạo nên mà thôi. Vậy nên, dù bạn đang thấy cuộc sống không còn là màu hồng thì cũng đừng mất hy vọng. Mạnh mẽ là điều duy nhất bạn nền làm vào lúc này!

Hình nền tình yêu đen trắng

Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng như chúng ta thường nghĩ. Vốn dĩ, tình yêu có nhiều sắc thái khác nhau. Hình nền tình yêu đen trắng giúp bạn có một hướng nhìn khác về tình yêu của mình. Cuộc sống này sẽ như thế nào nếu tình yêu chỉ còn hai màu đen và trắng? Có thể bạn sẽ cảm thấy tình yêu cần đơn giản như thế, để hiểu thấu được bạn đang làm những gì.

Hình nền đen trắng nghệ thuật 3D

Chùm hình nền 3D đen trắng với cách nhìn nghệ thuật được làm nổi bật bằng sự tương phản của hai màu trắng – đen đầy sống động.

Ảnh đen trắng cho trẻ sơ sinh

Hình ảnh đen trắng về trẻ sơ sinh tạo nên một cảm giác nguyên thủy, thuần khiết cho người xem. Những hình nền đen trắng em bé sơ sinh khiến bạn cảm nhận được một tình yêu mộc mạc, tinh túy như nét đẹp vốn có mà tự nhiên đã ban tặng cho cả thế giới.

» TẢI HÌNH NỀN

Trên này là loạt hình nền đen trắng đẹp và chất nhất mà mình đã sưu tầm với nhiều chủ đề đa dạng. Bộ sưu tập chưa có nhiều ảnh nền cho máy tính, nhưng mình sẽ bổ sung cập nhật trong thời gian tới. Bạn hãy ghé thăm trang web thường xuyên để được chiêm ngưỡng nhiều mẫu Hình nền máy tínhHình nền điện thoại mới nhất nha!

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button