Hình nền đen đẹp độc đáo tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua

Những hình nền đen mang theo một phong cách đơn giản và chiều sâu tuyệt đối. Nó mang cho ta cảm giác tĩnh lặng và nhiều hơn không gian để suy ngẫm.

Hình nền đen thường được kết hợp với các nét vẽ màu trắng điểm xuyết để tạo điểm nhấn cho trọng tâm của tấm hình. Nó có đôi khi là một hình vẽ cách điệu đẹp mắt, có đôi khi là ảnh về con người hoặc sự vật được đơn giản hóa theo phương thức đen trắng. Cũng có đôi khi, tất cả hình ảnh chỉ là một màu đen cùng những vết xước đơn giản như một bức tường ở xa vậy.

hinh nen den dep cute

Mặc dù chỉ được kết hợp giữa màu đen và màu trắng. Nhưng những hình ảnh thuộc thể loại này thực sự rất tuyệt vời. Nó cho bạn một trải nghiệm yên tĩnh và bình thản. Bạn sẽ không còn bị quấy nhiễu bởi những xao động, rối rắm vẫn hay cắt ngang dòng suy nghĩ của bản thân nữa. Đó quả là một điều đáng quý phải không?

Bạn có muốn tự thể nghiệm những hình ảnh, hình nền màu đen tĩnh lặng nhưng độc đáo này? Hãy cho mình đánh giá sau khi xem xong bộ sưu tập dưới đây nhé!

Tổng hợp hình nền đen đẹp tuyệt và cực kỳ ấn tượng

» HÌNH NỀN ĐẸP

 

Thứ cảm xúc trong bản thân mình vẫn còn dư âm sau khi hoàn thành xong bộ sưu tập này và chia sẻ cho bạn đọc. Đây có lẽ là lần đâu tiên mình thấy ấn tượng lâu và sâu đến như vậy. Thật không ngờ, chỉ đơn giản là không gian đen thậm chí là tối, nhưng lại có thể tạo ra được những tấm hình đẹp đến thế. Lại ví thử như một tấm hình nữa ở dưới này:

hình nền đen đầy ấn tượng

Bạn thử suy đoán xem cái hình nền đen sì đầy ấn tượng này được chụp ở đâu và về cái gì hay không nào? Trên thực tế, nó là tấm ảnh về những thanh sắt nằm trong kho chứa hàng của nhà máy. Tuy nhiên, khi được chụp dưới góc độ chỉ có đen và trắng, nó khiến ta như thể chìm đắm trong không gian hư vô siêu thực, với không thời gian như thể được xoắn lại với nhau tạo thành từng luồng, từng luồng riêng biệt!

Mình nghĩ bạn sẽ rất muốn thử cài đặt tấm hình này làm hình nền cho máy tính của bạn ngay bây giờ đấy.

Hì hì, cuối cùng cũng phải xin gửi lời chia tay với bạn đọc trong bài viết này. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi những nội dung của mình trên ThuthuatNhanh.com. Hẹn gặp lại bạn trong một bài viết khác. Thân!

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button