Internet

Top 5 công cụ ghép cắt nhạc vào video Online trực tuyến tốt nhất

Hiện nay, nhiều bạn muốn ghép nhạc vào video để tạo riêng cho bản thân những sản phẩm độc đáo. Ngoài việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên dụng, thì bạn cũng có thể áp dụng công cụ ghép nhạc vào video Online trực tuyến cực đơn giản và nhanh chóng. Với cách ghép nhạc online, những bạn không thành thạo về công nghệ, phần mềm cũng có thể sử dụng được ngay từ lần đầu tiên. Dưới đây là Top 5 công cụ ghép nhạc vào video Online trực tuyến tốt nhất theo kinh nghiệm tổng hợp của mình, mời bạn tham khảo.

Công cụ Ghép cắt nhạc vào Video Online trực tuyến

Các phần mềm cắt ghép video thật sự khiến bạn cảm thấy khó khăn. Bạn mất nhiều thời gian mà vẫn không làm được một video ưng ý. Những công cụ ghép nhạc vào Video Online trực tuyến sẽ giúp bạn xử lý điều này chỉ trong vòng 3-5 phút.

1. YouTube Video Editor

Trang web thực hiện: https://www.youtube.com/

youtube video editor cong cu ghep nhac vao video online truc tuyen


Hiện Youtube đang là trang web sở hữu số lượng video lớn nhất trên toàn thế giới. Với hàng triệu người dùng truy cập mỗi ngày, các nhà phát triển Youtube đang cố gắng để làm cho nó tốt hơn. Ngoài các tính năng như: Up video, kiếm tiền qua Youtube,… thì web giải trí này còn cho phép người dùng Ghép nhạc vào Video Online để chỉnh sửa ngay trực tiếp trên trang. Với  trình chỉnh sửa YouTube Video Editor bạn sẽ không cần đến phần mềm cắt ghép video chuyên dụng. Bạn có thể sử dụng video nhạc có sẵn do Youtube gợi ý, hoặc bạn tự up file nhạc để ghép vào.

2. Clipchamp Online Video Editor

Trang web: https://clipchamp.com/en/video-editor

Clipchamp Online Video Editor cong cu ghep nhac vao video online truc tuyen

Clipchamp Online Video Editor là một công cụ ghép video Online cực đơn giản. Nó có các ưu điểm nổi bật sau:

 • Ghép nhạc vào Video Online ngay trên trang web.
 • Công cụ cho phép người dùng tạo danh sách kết hợp âm thanh video.
 • Giao diện thân thiện, hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng

Với các bản trả phí, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng tuyệt vời hơn: Chất lượng video đạt đến Full HD, hình ảnh sắc nét,…

3. Loopster Video Editor

Web thực hiện: http://www.loopster.com/projects/editor/

Loopster Video Editor cong cu ghep nhac vao video online truc tuyen

Đây là một trong những công cụ phổ biến nhất trên thế giới được dùng để hợp nhất nhạc và video trực tuyến. Cùng mình điểm qua một số tính năng ưu việt của công cụ Loopster Video Editor:

 • Thêm các file video từ máy tính bằng cách kéo thả qua các cửa sổ rất đơn giản.
 • Ghép nhạc vào video tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian.
 • Hỗ trợ các định dạng video: MP3, WMA, FLAC và OGG,…

Một điểm cộng cho Loopster Video Editor là bạn được ghép nhạc vào video Online ngay trên trang chủ của công cụ. Điều này hoàn toàn miễn phí. Nhưng bạn nếu bạn muốn có được chất lượng cao của bản video thì hãy trả phí cho nhà sản xuất nhé.

4. Movie Maker Online

Web thực hiện: http://moviemakeronline.com/

Movie Maker Online cong cu ghep nhac vao video online truc tuyen

Movie Maker Online là một trong những công cụ nổi tiếng tạo hình ảnh động, ghép nhạc vào video trực tuyến. Ưu điểm nổi bật là:

 • Cho phép ghép nhạc, video, hình ảnh với tốc độ cực nhanh.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng video có sẵn trên thị trường: AVI, MPEG, MPG, VOB, RM / RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA, MP4, MP4A, MKV hoặc FLV,…

Có thể nói, đây là công cụ miễn phí tuyệt vời cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng mới mẻ. Để có những trải nghiệm tốt hơn, bạn cần trả một khoản phí nho nhỏ cho nhà sản xuất.

5. Video Toolbox

Web thực hiện: http://www.videotoolbox.com/

Video Toolbox cong cu ghep nhac vao video online truc tuyen

Đây cũng là một công cụ được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng đặc biệt của nó:

 • Cho phép ghép nhạc vào video trực tuyến với kích thước file cực lớn, lên đến 1G dung lượng.
 • Tốc độ ghép lâu hơn một chút so với các công cụ khác do kích thước file lớn.
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng video có sẵn trên thị trường: AVI, MPEG, MPG, VOB, RM / RMVB, 3GP, ASF, WMV, WMA, MP4, MP4A, MKV hoặc FLV,…

Trên đây là những công cụ ghép nhạc vào video Online đơn giản, tốc độ nhanh mà mình chia sẻ. Chúc bạn có được những sản phẩm video hay, ý nghĩa với một trong số trình chỉnh sửa video trong bài viết. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Có thể bạn cần:

Những bài liên quan

Back to top button