Cắt video online không dùng phần mềm cực đơn giản

Cắt video online không dùng phần mềm cực đơn giản. Cắt video trực tuyến giúp bạn tạo ra những video cực nhanh chỉ trong vòng vài phút mà không cần đến các phần mềm phức tạp. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cắt video online nhanh gọn, chỉ với 4 thao tác cơ bản. Mời bạn theo dõi.

Cắt video online trực tuyến không dùng phần mềm

Để thực hiện cắt video online bạn cần truy cập địa chỉ: http://online-video-cutter.com/vi/

Đây là website chia sẻ công cụ cắt video Cutter rất tiện ích. Công cụ online này cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt, chia nhỏ video, file nhạc theo ý muốn ngay trên trang mà không cần phải tải bất cứ phần mềm hay app nào về máy. Hơn nữa, Online Video Cutter cho phép bạn tải cả một vide, file nhạc có dung lượng lớn chỉ mất khoảng vài phút, không làm giảm chất lượng video sau khi cắt. Đây là một điểm cộng được người dùng lựa chọn Online Video Cutter làm phương tiện chỉnh sửa video thường xuyên. Nào, bây giờ hãy thực hiện các bước theo mình hướng dẫn nhé:

+ Bước 1: Nhấp vào “Chọn tập tin” như hình.

cat video online


+ Bước 2: Chọn tập tin video bạn muốn cắt theo như hình dưới.

cat video online khong dung phan mem

+ Bước 3: Chờ video được tải lên sau ít phút. Bạn có thể tùy chọn phần video được cắt bằng 2 thanh trượt ở hai bên. Phần video sáng, rõ nét được giữ lại, phần video mờ sẽ bị xóa đi. Sau đó bạn nhấp “Lưu lại”.

+ Bước 4: Bạn chờ ít phút để video được xử lý xong. Khi xuất hiện dấu tích “Đã xong” thì bạn Tải về máy và sử dụng trong đó bạn có thể:

  • Tải về: Tải về máy tính
  • Dropbox: Tải trực tiếp lên tài khoản Dropbox của bạn
  • Google Drive: Tải trực tiếp lên tài khoản Google Drive của bạn

cat video truc tuyen khong dung phan mem

Như vậy, chỉ với 4 bước cực nhanh, đơn giản là bạn đã có một video được cắt theo nhu cầu. Nếu bạn nào sử dụng win 10 thì không cần phải cài đặt phần mềm cắt video. Bạn cũng không phải sử dụng Online video Cutter mà mình giới thiệu phía trên. Bạn chỉ cần dùng tính năng cắt video vô cùng hữu ích của ứng dụng xem ảnh Photos. Tại đó, hãy lựa chọn đoạn video muốn cắt và lưu lại.

Ngày nay, nhu cầu chỉnh sửa video cá nhân tăng lên, nhiều người tìm đến sự trợ giúp của các phần mềm cắt ghép chuyên dụng. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng được các phần mềm ấy. Chúng quá phức tạp đối với những bạn chưa sành sỏi về máy tính và công nghệ thông tin. Vậy hãy kham khảo qua cách cắt video mà mình chia sẻ trên đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để cắt nhạc, phim online và thực hiện tương tự như đối với cắt video online mà mình đã chia sẻ.

Hy vọng, với chút mẹo nhỏ này có thể giúp bạn xử lý được nhiều công việc hơn, khiến bạn hài lòng và vui vẻ. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

Những bài liên quan

Back to top button