Hình nền Pubg đẹp, độc, lạ full HD cho smartphone và pc

Tải hình nền Pubg đẹp dã man nhất cho điện thoại và máy tính. Ảnh nền game Pubg gợi nhớ về những khoảnh khắc trên chiến trường cùng anh em..

hình nền pubg

Game Pubg là game hiện nay đang làm mưa gió trên thị trường thế giới. Và hiện đang sở hữu được số lượt người chơi nhiều nhất. Mặc dù mới được ra đời vào tháng 4 năm 2017. Thế nhưng số lượng thành viên của Pubg đã tăng lên một con số chóng mắt. Nếu bạn cũng là một fan của game này thì đừng nên bỏ qua những hình nền Pubg đẹp, đỉnh cao trong bài viết dưới đây.

Những hình nền Pubg đẹp nhất dành cho smartphone, laptop, pc

Game Pubg là gì?

Game Pubg là một dòng game bắn súng mang tính chất sống còn. Game được thành lập bởi công ty Bluehole của Hàn Quốc hợp tác cùng với Brendan Greene.

Trò chơi được phát triển bởi cảm hứng từ bộ phim 2000 Battle Royale. Sau đó được hình thành và mở rộng thành một trò chơi độc lập. Game Pubg được biết đến là trò chơi độc lập đầu tiên của Greene. Và được xây dựng trên nền tảng Microsoft Windows và Xbox One.

Đây là một game chiến thuật hành động, ở đó bạn phải chiến đấu với hơn 100 người ở một trận chiến hoàng gia. Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức chơi như solo, hay tham gia vào một nhóm có 3 4 người. Kết thúc trận đấu, người hay đội còn sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

hình nền game Pubg cho máy tính

Bối cảnh của game Pubg

Trận chiến đấu súng sẽ được diễn ra trên một hòn đảo nhỏ. Hòn đảo chính sẽ được gọi là Erangel. Hòn đảo này đã được bỏ hoang từ rất lâu và được quân đội chiếm đóng.

Hướng dẫn cách chơi game Pubg

Khi bắt đầu mỗi trận đấu, những người chơi sẽ nhảy dù từ trên máy bay xuống hòn đảo có diện tích 8×8 km. Khi tiếp đất, bạn sẽ tiến hành đi đến những ngôi nhà có vũ khí, xe cộ, áo quần và các thiết bị khác. Tùy vào từng khu vực mà các thiết bị sẽ có chất lượng khác nhau.

Mỗi khi giết được 1 đối thủ, bạn sẽ được lấy toàn bộ những vật phẩm có trên người họ. Cứ sau một vài phút, vị trí trên bản đồ sẽ bị thu hẹp. Nếu bạn không tìm được cho mình một vị trí an toàn thì sẽ bị mất máu và bị loại khỏi trò chơi.

Trong trận đấu sẽ có nhiều vị trí bị đánh bom. Tuy nhiên, đều được cảnh báo trước, nên bạn hoàn toàn có thể chủ động đến nơi an toàn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được những món quà mà trong game không có từ những chiếc máy bay thả xuống.

Mỗi một trận đấu sẽ không kéo dài quá 30 phút. Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được số tiền dựa vào thời gian mà bạn sống sót được bao lâu, số người mà bạn đã giết. Số tiền đó bạn sẽ sử dụng để mua các vật phẩm hay thùng chứa đồ dùng cho nhân vật.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về cách chơi game Pubg. Đồng thời, đưa đến bạn những hình nền game Pubg đẹp và đỉnh cao nhất. Mong rằng bạn đã có thể tự lựa cho mình một hình nền phù hợp với điện thoại và laptop.

Những bài liên quan

Back to top button