Hình Nền Đẹp

Những hình nền Zalo đẹp và “xịn xò” cho dế yêu

Zalo từ lâu đã trở thành mạng xã hội vô cùng quen thuộc đối với chúng ta. Cũng như những mạng xã hội khác, trên Zalo chúng ta có thể thực hiện các chức năng như nhắn tin, gọi điện, đăng stt, comment,… Để những khoảnh khắc trên Zalo được sinh động, chúng ta hãy nhanh tay tải những hình nền Zalo đẹp nhất, dễ thương nhất trong bài viết dưới đây.

hình nền zalo đẹp

Những hình nền Zalo đẹp nhất và dễ thương nhất

Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng được lọt top nhiều người tải về và sử dụng. Thế nhưng đã có bao giờ bạn thắc mắc về nguồn gốc của Zalo hay chưa?

Zalo là tên viết tắt của over the top. Đây là một dịch vụ dữ liệu được cung cấp trên một nền tảng internet không do một nhà mạng nào cung cấp cả. Và cũng không có bất cứ tổ chức nào có quyền được can thiệp tới. Bạn có thể sử dụng những tính năng trên đây một cách miễn phí. Ở Việt Nam, ứng dụng này được tạo ra và phát triển bởi Vinagame.

download hình nền zalo đẹp cho điện thoại

Những tính năng mà Zalo đang sở hữu

Truy cập từ máy tính và điện thoại: Dù bạn có đang sử dụng thiết bị nào thì cũng có thể dễ dàng đăng nhập zalo nhanh chóng.

Gửi tin nhắn và video: đây chính là tiện ích thiết thực nhất mà Zalo mang đến cho bạn. Chỉ trong vòng 15s là bạn đã có thể hoàn thành thao tác của mình.

Quét bạn ở gần: Zalo được trang bị tính năng mà ít ứng dụng nào có được, đó chính là tìm kiếm những người bạn ở xung quanh. Đối với những bạn đang FA thì hình thức này thật sự hữu ích.

Chia sẻ địa điểm: bạn hoàn toàn có thể chia sẻ định vị GPS mình đang đứng với người khác. Từ đó họ có thể dễ dàng tìm ra vị trí mà đang ở nhất.

Nhắn tin bằng giọng nói: với những bạn không rảnh tay thì ứng dụng này thật sự có ích. Với mỗi tin nhắn thoại có thể kéo dài tới 5 phút hoàn toàn dư thời gian để bạn thực hiện hành động này.

Gửi tin nhắn Real Time: là tính năng bạn có thể theo dõi được trạng thái tin nhắn của mình như đã gửi, đã nhận, đã xem,…Bạn có thể nhắn tin nhanh siêu tốc khi thiết bị có kết nối internet mà không phải mất thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Trò chuyện nhóm: với những công ty, cơ sở, doanh nghiệp hay bạn bè,.. thì tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng trò chuyện và chia sẻ mọi thông tin hơn.

Giải trí: ngoài những tiện ích trên, bạn còn có thể tham gia chơi game trí tuệ hay đọ sức với bạn bè qua nhiều game khác nhau.

Ngoài ra, trên Zalo còn rất nhiều tính nắng bổ ích nữa đang chờ đợi bạn khám phá. Hãy nhanh chóng tải những hình nền Zalo đẹp về bổ sung vào bộ sưu tập để những cuộc trò chuyện trên Zalo sẽ thú vị hơn nhé.

 

Những bài liên quan

Back to top button