Kiểm tra tốc độ đánh máy tính (gõ văn bản) của bạn

Note ngay 5 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính chuẩn xác nhất và thực hiện bài test đánh máy văn bản của bạn ngay bây giờ. Thật đơn giản và online trực tuyến!

Bạn đang là một nhân viên văn phòng và phải thường xuyên làm việc trên máy tính? Bạn muốn kiểm tra xem liệu tốc độ đánh văn bản bằng bàn phím máy tính của mình là bao nhiêu để có thể cải thiện nhanh hơn trong tương lai?

Hãy tham khảo ngay 5 trang web có thể giúp bạn kiểm tra tốc độ đánh máy vi tính của bản thân một cách chính xác nhất, được nhiều người tin tưởng ở dưới này.

Trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính Typing Speed Test

Đây là một trong những gợi ý hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc đang theo dõi bài viết này. Typing Speed Test là một ứng dụng online mà bạn có thể dùng để kiểm tra tốc độ đánh máy tính của mình. Tuy nhiên, có một điểm hơi bất tiện đó chính là trang web này không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Bù lại đó là giao diện của nó lại khá thân thiện và dễ dàng trong việc sử dụng.

kiem tra toc do danh may tinh Typing Speed Test

Kiếm tra tốc độ đánh bàn phím máy tính tại trang Typing Speed Test

Địa chỉ trang web: https://typing-speed-test.aoeu.eu/

Trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính Typeracer

Địa chỉ trang web tiếp theo bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn chính là Typeracer. Một trang web được thành lập từ khá lâu đời và rất hay được dân chuyên văn phòng dùng làm công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy tính bằng tiếng Việt.

kiem tra toc do danh may tinh tren website Typeracer

Kiếm tra tốc độ đánh máy tinh tại websiteTyperacer

Điểm khá thú vị và thu hút người dùng chính là bạn sẽ được kiểm tra tốc độ đánh máy qua một trò chơi khá giải trí. Bạn sẽ cùng những người chơi khác tham gia một cuộc thi đua xe, mà trong đó, tốc độ xe chạy chính là tốc độ bạn gõ bàn phím. Ngoài việc được thư giãn, bạn sẽ còn có cơ hội cải thiện trình độ đánh máy của mình. Nhìn có vẻ khá độc đáo phải không?

Địa chỉ trang web:  https://play.typeracer.com/?universe=lang_vi

Trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính TypingCat

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn sẽ có thể test được tốc độ đánh máy của mình đang là bao nhiêu. Khi bạn truy cập trang web, màn hình sẽ xuất hiện những từ để bạn gõ theo. Tốc độ gõ phím của người dùng sẽ được hiển thị qua số từ mà bạn đã thực hiện. Chỉ như thế là bạn đã dễ dàng điểm tra được tốc độ đánh máy tính của mình rồi!

test toc do danh may tinh typingcat

Test tốc độ đánh máy tính trên TypingCat

Địa chỉ trang web: http://thetypingcat.com/typing-speed-test/1m

Trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính 10FastFingers

Nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ đánh văn bản của mình, 10FastFingers sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn. Được rất nhiều người tham gia tin dụng, trang web này hỗ trợ chúng ta gõ tiếng Việt để kiểm tra chính xác hơn về tốc độ. Đặc biệt, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook để cùng bạn bè test xem liệu ai là người đánh máy nhanh hơn nữa đấy!

kiem tra toc do danh van ban tren may tinh tai 10FastFingers

Kiểm tra tốc độ gõ văn bản máy tính trên 10FastFingers

Địa chỉ trang web: https://10fastfingers.com/typing-test/vietnamese#

Trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tính TypingTest

Nếu bạn muốn kiểm tra tốc độ gõ bằng ngôn ngữ quốc tế, thì đây sẽ là phần mềm nên được ưu tiên mà bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, đối với những bạn thường xuyên gõ bằng tiếng Việt, thì đây có lẽ là sẽ không phải là một lựa chọn tối ưu. Bởi vì TypingTest.com không hỗ trợ cho tiếng Việt.

kiem tra toc do go van ban tieng anh typingtest

Kiểm tra tốc độ gõ văn bản tiếng Anh online.

Sau khi thực hiện test, tại đây sẽ hiển thị thời gian bạn đã sử dụng để thực hiện và đưa ra một số nhận xét về tốc độ cũng như khả năng đánh máy của bạn.

Trên đây là danh sách các trang web cho phép bạn kiểm tra tốc độ đánh máy tính của mình online rất nhanh chóng và thực tế. Một biện pháp hay để chúng ta rèn luyện kỹ năng gõ máy tính nhanh hơn, nhất là trong những khoảng thời gian rảnh rỗi tại nhà hoặc lúc thời gian nghỉ tại nơi làm việc. Chúc bạn thành công!

Những bài liên quan

Back to top button