Tranh tô màu con vịt đẹp và dễ thương cho các bé mầm non

Tranh tô màu con vịt đẹp và dễ thương cho các bé mầm non từ 2-6 tuổi. Tranh tô màu về vịt mẹ, vịt con giúp bé rèn luyện đôi tay khéo léo, tăng tính thẩm mỹ và trau dồi kiến thức, nhận biết loài vật trong tự nhiên, vật nuôi gia đình…

tranh to mau con vit de thuong

Trong bài viết này, mời quý phụ huynh và các bé cùng tham khảo một số hình ảnh con vịt đáng yêu được khắc họa bằng các nét vẽ đen trắng để bé có thể tập tô hàng ngày.

Tổng hợp những bức tranh tô màu con vịt cho bé

Tô màu con vật giúp các bé nhận biết được các loài có trong tự nhiên. Vịt là một loài vật nuôi trong gia đình. Các bé thường xuyên nhìn thấy các chú vịt ở nhà, ngoài chợ, các khu ao hồ chăn nuôi gia cầm hoặc trên sách báo, ti vi… Trong lăng kính quan sát của các bé vịt rất dễ thương, đặc biệt là các chú vịt con. Chúng có dáng đi lạch bạch và luôn miệng kêu “quàng quạc…” để gọi đàn hoặc đòi ăn.

tranh to mau con vit cho be

Tranh bé tập tô màu vịt ngộ nghĩnh và đáng yêu

Khi các bé bắt đầu làm quen với việc tô màu con vịt, các mẹ có thể cho bé xem thêm nhiều hình ảnh của chúng. Mẹ cũng nên trau dồi kiến thức cho bé về loài vịt như: Chúng là loài sống trên cạn, sống theo đàn. Nơi ở cùng chúng là những nơi có gần ao hồ. Chúng xuống nước để tắm và kiếm thức ăn. Thức ăn của loài vịt là những chú cá nhỏ, tôm, tép, thóc, gạo…

 

Ngoài ra, mẹ cũng có thể cho bé biết thêm về bộ lông của vịt không thấm nước nên chúng có thể bơi trên mặt hồ mà không sợ bị chìm. Các mẹ hãy dạy bé bài hát “Một con vịt” hoặc vận dụng trò chơi đàn vịt bơi lội để tạo thêm hấp dẫn cho buổi học. Điều này có thể vận dụng hết khả năng trí nhớ của bé mà không làm bé cảm thấy nhàm chán với những kiến thức khó nhớ bên trên.

Các hình vẽ con vịt dễ thương phù hợp với cả bé trai và bé gái trong quá trình tập tô. Chính vì thế mà các mẹ có thể cho bé tập tô cùng bạn bè để tăng thêm tinh thần và hứng thú trong học tập.

Link chia sẻ bài viết: https://thuthuatnhanh.com/tranh-to-mau-con-vit/

Những bài liên quan

Back to top button